Ăn trộm bị nữ chủ nhà trói nghiến, “hại đời” cả đêm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 2:07 01/01/2020 |

Vụ việc thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc và nó trở thành đề tài tạo ra rất nhiều tranh cãi

chủ nhà cưỡng hiếp trộm
Tên trộm bị chủ nhà cưỡng hiếp

Vụ việc nữ chủ nhà cưỡng hiếp tên trộm xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào ngày 3/6/2019. Tên trộm hơn 30 tuổi đột nhập nhà một người phụ nữ trung niên họ Hàn được cho là 40 tuổi. Đúng lúc tên này đang loay hoay mở két sắt trong phòng ngủ thì chủ nhà từ tiệc sinh nhật bạn trở về nhà.

Thấy nhà có dấu hiệu bị xáo trộn, cô này đã với lấy một sợi dây thừng, nấp sau cánh cửa phòng khách. Khi biết chắc tên trộm đang lục lọi trong phòng ngủ, nữ chủ nhà nhẹ nhàng tiến đến từ đằng sau, dùng sợi dây choàng vào người tên trộm khống chế và siết chặt.

Thân hình to béo, thiếu thốn tình cảm lâu năm lại đang có men say nên nữ chủ nhà họ Hàn trói nghiến tên trộm gầy hơn mình lên giường và bắt hắn “phục vụ” cả đêm. Tới sáng hôm sau, nữ chủ nhà mới cởi trói và thả tên trộm đi.

Cảm thấy bị sỉ nhục, xúc phạm và cho rằng mình đã bị cưỡng hiếp, tên trộm đến đồn cảnh sát khu vực trình báo sự việc. Tên này còn nhấn mạnh đến việc nữ chủ nhà “dường như đã dùng dao” để khống chế hắn, bắt phải… “lao động khổ sai” đến 4 lần.

Vụ việc thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc và nó trở thành đề tài tạo ra rất nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, tên trộm không những không đòi được công bằng, mà hắn còn bị  nhốt giam 6 tháng vì tội xâm nhập tư gia bất hợp pháp.

Tên này được miễn tội trộm cắp vì cho đến lúc đi trình báo, hắn chưa mang được thứ gì ra ngoài. Thậm chí, hắn còn bị nạn nhân lấy đi thắt lưng da.

Chị chủ nhà cưỡng hiếp tên trộm họ Hàn chỉ bị cảnh sát Trịnh Châu gọi lên, phân tích phải trái và bắt viết cam kết “lần sau không tái phạm”.

NHƯ Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm