Bị chồng hành hung dã man vì không chịu đi chơi, đòi về nhà trông con

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:03 21/12/2020 |

Khoảng gần 11h đêm 12/12, trên vỉa hè đường Tô Vĩnh Diện, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM có một đôi nam nữ cãi vã lớn tiếng.

hành hùng 1
Camera quán ăn ghi lại cảnh Lâm hành hung vợ ở vỉa hè

Nam thanh niên hành hung cô gái rất dã man dùng tay tát nhiều cái vào mặt cô gái rồi túm tóc, lôi cô này lên xe nhưng không được. Một số nhân viên của quán ăn đối diện đang dọn dẹp quán, chứng kiến sự việc nên chạy sang can ngăn. Một số người dân, buôn bán gần đó cũng có lời nói trách móc cách hành xử thô bạo của nam thanh niên với phụ nữ.

Bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can, nam thanh niên vẫn hùng hổ lao tới hành hung, giật tóc, dùng tay kẹp cổ khống chế cô gái. Sau khi được một nam nhân viên quán ăn hỗ trợ, cô gái thoát khỏi vòng tay kìm kẹp nam thanh niên. Tức giận, nam thanh niên buông lời xúc phạm rồi ngồi lên xe máy, rồ ga lao thẳng về phía các nhân viên quán ăn tham gia can ngăn vụ việc nhưng may mắn không ai bị thương.

Vài phút sau, nam thanh niên trên lái xe máy quay lại quán ăn, tay cầm mã tấu chửi bới, dọa chém những người đã can ngăn mình. Sợ hãi, nhân viên quán ăn phải sập cửa cuốn, trốn ở bên trong. Đối tượng bèn cầm mã tấu qua các hàng quán bên cạnh dọa chém những người mà mình cho là… nhiều chuyện.

hành hung 2
Lâm cầm mã tấu dọa chém những người can ngăn mình

Trước khi rời đi, đối tượng còn lái xe máy lao thẳng vào cửa cuốn của quán ăn khiến cửa bị hư hại. Toàn bộ sự việc được camera của quán ăn ghi lại. Đoạn video sau đó được đăng trên mạng xã hội khiến dư luận rất bức xúc.

Qua xác minh, Công an quận Thủ Đức xác định nam thanh niên trong vụ việc trên là Ngô Lê Hoàng Lâm (SN 1996, ngụ phường Linh Tây, quận Thủ Đức) nên đã mời người này lên trụ sở làm việc vào ngày 14/12. Tại cơ quan công an, Lâm cho biết cô gái xuất hiện trong clip là vợ không hôn thú với Lâm.

Hai người đã có con chung với nhau. Khuya 12/12, vợ chồng Lâm đi dự tiệc cưới ở Thủ Đức. Trên đường về, Lâm rủ vợ đi chơi tiếp “tăng 2” nhưng vợ không đồng ý mà muốn về nhà trông con. Lâm chở vợ trên xe máy, vừa di chuyển vừa thuyết phục nhưng không được, khi đi đến đường Tô Vĩnh Diện thì xảy ra cãi vã.

Người vợ yêu cầu Lâm dừng lại rồi xuống xe đi bộ. Lâm điều khiển xe máy đi ngược chiều để thuyết phục nhưng vợ vẫn nhất quyết không chịu lên xe. Thuyết phục mãi không được, Lâm xuống xe nhặt cục đá ven đường định đánh nhưng sau đó dùng tay tát, đánh nhiều cái vào mặt và người vợ. Bị những người buôn bán và nhân viên quán ăn gần đó can ngăn, Lâm đã có hành động nóng nảy như những gì camera quán ăn ghi lại.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang tiến hành giám định thương tích với vợ của Lâm và giám định giá trị hư hại tài sản cửa cuốn của quán ăn để củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Ngô Lê Hoàng Lâm về hành vi cố ý gây thương tích và huỷ hoại tài sản.

Bảo An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm