Biến mình thành ngọn đuốc sống sau khi vác dao chém vợ chồng thông gia

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:09 14/11/2020 |

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội biến ông Trong thành ngọn đuốc sống. Người nhà ông Biên và hàng xóm phát hiện ông Trong tự thiêu đã báo cáo Công an xã Nhơn Lộc.

chém thông gia
Vị trí ông Trong tự thiêu sau khi chém thông gia

Người đàn ông chém thông gia tên là Nguyễn Trong (61 tuổi, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định). Ông Trong và vợ chồng ông Trần Tấn Biên (53 tuổi; ngụ thôn Tân Lập, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn) vốn là thông gia. Tuy nhiên giữa hai gia đình tồn tại mâu thuẫn lâu ngày, thường xuyên xảy ra xích mích. Lâu nay, ông Trong đi làm ăn trong TP. HCM. Tuy nhiên, khoảng 5h45 ngày 29/10, ông Trong từ TP.HCM về quê, sau đó mang theo hung khí gồm rìu và dao sang nhà ông Biên để giải quyết mâu thuẫn.

Tại nhà thông gia, sau một hồi cãi vã, ông Trong dùng rìu chém nhiều nhát vào đầu của ông thông gia , sau đó tiếp tục dùng rìu và dao đâm, chém vợ ông Biên là bà Bùi Thị Xuân Ân. Sau khi gây án, người đàn ông này rời khỏi hiện trường. Đi được khoảng 20m, ông ta lấy chai xăng mang theo trút lên người mình rồi bật lửa tự thiêu. Ngọn lửa bốc cháy dữ dội biến ông Trong thành ngọn đuốc sống. Người nhà ông Biên và hàng xóm phát hiện ông Trong tự thiêu đã báo cáo Công an xã Nhơn Lộc, đồng thời đến dập lửa sau đó đưa cả 3 người đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đến 11h30 ngày 29/10, ông Trong tử vong, còn ông Biên và bà Ân bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Liên quan đến vụ chém thông gia, ngày 31/10, cơ quan chức năng cho biết, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi ban đầu xác định, ông Nguyễn Trong chết do bỏng nặng, toàn thân cháy sém, bong tróc da, lồng khí quản có nhiều ám khói màu đen. Tại hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 1 cái rìu (dài khoảng 40cm, cán bằng gỗ, đầu rìu bằng sắt), 2 con dao bầu (dài khoảng 30cm, cán bằng nhựa, lưỡi dao bằng sắt) và một số đồ vật khác. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an thị xã An Nhơn tiếp tục xác minh, làm rõ.

Ngọc Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm