Bỏ xe trên cầu đi nhậu, báo hại người thân khóc nức nở

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:32 24/03/2020 |

Lực lượng tìm kiếm đang thất vọng và mệt mỏi thì nghe người nhà thông báo rằng T. đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi… đi nhậu.

bỏ xe trên cầu đi nhậu
Chiếc xe T. bỏ lại trên cầu.

Vụ việc bỏ xe trên cầu đi nhậu gây xôn xao, nhiều người chụp ảnh đưa lên mạng xã hội. Thậm chí có người còn khẳng định đã tận mắt nhìn thấy “nam thanh niên gieo mình xuống nước”.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 chiều 17/3, nhiều người đi đường thấy chiếc xe máy hiệu Air Blade mang BKS 92F1-089.0 không có chủ bỏ trên cầu Bà Rén (thuộc địa phận xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Đây là chiếc xe máy còn rất mới, khá đắt tiền, trên xe còn cắm chìa khóa và một áo khoác Jean màu xanh nên mọi người nghĩ rằng chắc chắn chủ nhân của chiếc xe đã nhảy cầu tự tử. Vì họ cho rằng, chỉ có ai lựa chọn cái chết mới không cần quan tâm tới tài sản có giá trị lên tới khoảng 50 triệu đồng này.

Nghe thông tin vụ việc, người thân của “nạn nhân” đã hốt hoảng chạy đến cầu Bà Rén, đồng thời trình báo chính quyền địa phương. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường nắm thông tin vụ việc và xác minh. Chiếc xe này là của ông T. (trú tại huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Trưa 17/3, con trai của ông T. là Trần Thanh T. (SN 1989) lấy xe của ông T. bỏ đi và gia đình chưa liên lạc được. Nam thanh niên này đã có vợ con. Khoảng một tuần trở lại đây, 2 vợ chồng có giận nhau và xảy ra cãi vã nên người thân càng lo lắng cho rằng anh ta đã tự tử. Người nhà của T. có mặt tại hiện trường đã bật khóc vì nghĩ nam thanh niên đã nhảy cầu.

Sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã triển khai lực lượng tìm kiếm dọc bờ sông, thuê thợ lặn tìm kiếm trên sông hơn 1 giờ đồng hồ nhưng không có kết quả.

Lực lượng tìm kiếm đang thất vọng và mệt mỏi thì nghe người nhà thông báo rằng T. đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi… đi nhậu. Sau khi nhậu xong, nam thanh niên tiếp tục bỏ đi đến tối mới gọi về nói cho gia đình biết. Người nhà sau đó đã thông báo lại cho công an.

Lý do tại sao bỏ xe trên cầu đi nhậu thì anh ta không nói, nhưng nhiều người phỏng đoán rằng do giận vợ, anh ta đã làm như vậy để vợ lo lắng, tuy nhiên anh đã báo hại lực lượng chức năng phải tìm kiếm vất vả vô ích.

Đào Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm