Cha báo công an vụ giết người mà không biết chính con là hung thủ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:05 08/01/2020 |

Hường đang có con nhỏ 2 tuổi, và chỉ vài hôm nữa thôi, vợ chồng Hường sẽ bay ra Bắc để về quê nội ở chơi.

sát hại người tình 2-1
Hình ảnh nạn nhân được người nhà đăng tìm trên Facebook

Nạn nhân của vụ sát hại người tình là chị Nguyễn Thị Thu Hường (22 tuổi, trú thôn 3, xã Hòa Khánh, TP. Buôn Ma Thuột). Vụ việc xảy ra vào sáng 25/12, chị Hường đi chợ về chuẩn bị nấu bữa trưa cho gia đình. Tuy nhiên, sau đó chị Hường nhờ mẹ làm cơm và nói lên TP. Buôn Ma Thuột có việc cá nhân.

Chiều tối cùng ngày, chị Hường không về nhà nên người thân gọi điện nhưng không liên lạc được. Cả gia đình lo lắng chia nhau tìm nhiều nơi nhưng không có kết quả. Họ càng lo hơn vì từ trước tới giờ chị Hường chưa bao giờ đi lâu mà không báo gia đình. Hường đang có con nhỏ 2 tuổi, và chỉ vài hôm nữa thôi, vợ chồng Hường sẽ bay ra Bắc để về quê nội ở chơi.

Ngày 26/12, khi đăng thông tin mất liên lạc với Hường lên mạng xã hội có ai đó vào tài khoản Facebook của nạn nhân bình luận, trấn an mọi người rằng cô đang làm ở Đà Nẵng, tuần sau sẽ về. Khi người thân liên lạc vào tài khoản này thì không thấy ai trả lời.

Đến khoảng 8h30 sáng 30/12, chủ rẫy là ông Nguyễn Quang Tân đi thăm rẫy tại thôn 22 xã Hòa Khánh thì phát hiện thi thể người phụ nữ biến dạng, đang phân hủy nên báo công an.

Theo khám nghiệm, nạn nhân tử vong trong tình trạng quần tụt xuống ngang đùi, áo kéo lên đến cổ để lộ ngực và bụng. Ngoài ra, trên cổ nạn nhân có vết siết bằng ống tay áo, bàn tay phải bị mất không tìm ra. Theo nhận định của công an, nạn nhân tử vong khoảng 5 ngày.Công an cũng thông tin lên các cơ quan truyền thông để tìm tung tích nạn nhân. Khuya 30/12, người nhà của nạn nhân đã đến liên hệ xin nhận dạng và xác định đó là chị Nguyễn Thị Hường.

Đến rạng sáng 31/12, chiếc xe máy hiệu Vision của nạn nhân cũng được tìm thấy tại khu vực giáp ranh giữa phường Ea Tam và xã Ea Kao TP. Buôn Ma Thuột.

sát hại người tình 1
Hùng chính là hung thủ sát hại người tình

Đến sáng 1/1, công an xác nhận đã bắt được nghi phạm của vụ án là Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, trú thôn 4, xã Hoa Khánh, TP Buôn Ma Thuột). Hùng chính là con trai của người đã phát hiện ra thi thể chị Hường và báo công an.

Tại cơ quan công an, Hùng khai có quen biết và có quan hệ tình cảm với nạn nhân nhưng gần đây giữa hai người có “mâu thuẫn về tiền bạc”. Hùng hẹn chị Hường đến khu vực rẫy của gia đình rồi ra tay sát hại người tình. Về nguyên nhân cụ thể, cũng như vì sao nạn nhân mất một bàn tay, cơ quan công an chưa có thông tin.

Minh Thành

Bình luận

Bạn có thể quan tâm