Chi 11 tỷ đồng để cưới “siêu sao điện ảnh”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 11:10 19/01/2021 |

Lý Tử mới tiết lộ từng bán bùa hộ mệnh cho Đặng Luân và bản thân cũng quen biết với trợ lý của Đặng Luân. Lý Tử thuyết phục bạn mua thêm bùa hộ mệnh

đặng luân 1
Các nghi phạm lừa Lưu Đình bị bắt tại tỉnh Cát Lâm và được di lý về tỉnh Chiết Giang.

Lưu Đình là một cô gái trẻ kinh doanh cửa hàng quần áo trẻ em ở quận Dư Hàng (thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc), đồng thời là fan hâm mộ của diễn viên trẻ Đặng Luân. Lưu Đình có một khách hàng thân thiết tên là Lý Tử. Sau một thời gian trò chuyện, cả hai cảm thấy rất hợp nhau nên đã quyết định coi nhau như bạn thân, chia sẻ đủ chuyện thầm kín.

Lý Tử kể, cô đang kinh doanh bùa hộ mệnh ở Thái Lan và chúng sẽ giúp con người thay vận đổi mệnh.Thấy vậy, Lưu Đình đưa hơn 900 nghìn NDT (hơn 3 tỷ VND theo tỷ giá hiện tại) cho Lý Tử với mong muốn cứu vãn tình cảm giữa mình và bạn trai. Tuy nhiên, cuộc tình của Lưu Đình vẫn đứt gánh giữa đường. Dù rất buồn nhưng Lưu Đình không dám trách bạn vì nghĩ rằng, tất cả là do người đàn ông bội bạc kia.

Đến tháng 9/2018, Lưu Đình chia sẻ với Lý Tử rằng cô rất yêu thích diễn viên nổi tiếng Đặng Luân. Lúc này, Lý Tử mới tiết lộ từng bán bùa hộ mệnh cho Đặng Luân và bản thân cũng quen biết với trợ lý của Đặng Luân. Lý Tử thuyết phục bạn mua thêm bùa hộ mệnh thì sẽ chỉ cho cô cách liên lạc với thần tượng.

đặng luân 2
Đặng Luân là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại Trung Quốc

Vì quá yêu thần tượng, Lưu Đình chấp nhận chi thêm tiền và cuối cùng cũng được “Đặng Luân” (do Lý Tử giả danh) thêm vào vòng bạn bè trên mạng xã hội. Sau thời gian trò chuyện qua lại, đến tháng 7/2019, “Đặng Luân” tỏ tình với Lưu Đình và nhanh chóng tiến đến mối quan hệ tình yêu nam nữ. Để được gặp mặt người yêu sớm nhất có thể, Lưu Đình tiếp tục chuyển cho Lý Tử thêm 760 nghìn NDT ( khoảng 2,5 tỷ VND).

Tổng cộng từ tháng 9/2018 đến tháng 2/2020, Lưu Đình đã chi hơn 3,3 triệu NDT (khoảng 11 tỷ) cho Lý Tử với mong muốn chuyện tình với diễn viên có thể tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên, “diễn viên” cứ chần chừ không muốn gặp mặt trực tiếp khiến Lưu Đình nảy sinh nghi ngờ. Do đó, tháng 6/2020, cô gái này đã đến cảnh sát báo án. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ 4 nghi phạm gồm Lý Tử, chồng và mẹ của Lý Tử cùng người bạn tên là Trần Minh. 4 người thay phiên nhau đóng vai “Đặng Luân”, trợ lý và người phiên dịch tiếng Thái. Các nghi phạm nói mình không quen biết Đặng Luân, chỉ biết Đặng Luân là một diễn viên nổi tiếng.

Ngọc Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm