Khát con, chồng vô sinh nhờ nhầm bạn cũng… vô sinh ngủ với vợ suốt 10 tháng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:12 14/06/2019 |

Một vụ kiện vô tiền khoáng hậu chưa từng xảy ra khiến cả những người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc cảm thấy… khó tin. Nhân viên cảnh sát do bị vô sinh nhưng khát có con đã “nhờ” hàng xóm ngủ với vợ mình trong gần 1 năm. Nhưng sau đó, anh này phát hiện ra sự thật nghiêm trọng khi ông hàng xóm cũng… vô sinh như mình!

Nhường vợ cho bạn thân trong suốt 10 tháng! 

Makambako và vợ Precious

Darius Makambako (30 tuổi), một cảnh sát giao thông ở thành phố Dar-es Salaam (thành phố lớn nhất Tanzania) đâm đơn kiện Evans Mastano (32 tuổi). Nguyên do vì Mastano đã nhận tiền và ngủ tổng cộng 77 lần với vợ của Makambako nhưng vẫn không thể làm cô này có thai.

Sau 6 năm kết hôn mà không thể có con do Makambako bị vô sinh, ông này và vợ Precious (28 tuổi) quyết định thuê bạn thân kiêm hàng xóm Mastano thụ thai giúp. Mastano cũng là một cảnh sát, đã kết hôn và là bố của hai bé gái xinh đẹp. Đây chính là điều Makambako và vợ tin tưởng, hàng xóm sẽ “làm được việc”.

Ngoài thoả thuận tình cảm, Makambako còn trả cho Mastano 2 triệu shilling (hơn 850 USD) cho việc quan hệ tình dục với Precious 3 buổi một tuần, liên tiếp trong 10 tháng của năm 2016, từ tháng 1 cho đến tháng 11.

Trong quãng thời gian chờ thụ thai, cả ba đều tỏ ra “rất cố gắng”. Cô vợ Precious thảo luận với chồng rằng, mình sẽ xin nghỉ phép không lương ở ngân hàng đang làm để toàn tâm toàn ý ngủ với bạn của chồng. Makambako đồng ý ngay tức khắc. Vị cảnh sát 50 tuổi thậm chí còn vui mừng vì cô vợ “biết nghĩ” cho tương lai.

Vì gia đình anh đã 6 năm trôi qua không có tiếng trẻ con. Sự khao khát quá lớn của Makambako còn khiến anh tập trung làm việc, kiếm tiền cung cấp cho vợ và bạn thân bồi dưỡng sức khỏe.

Hàng ngày, Makambako từ sở làm về không quên mua sữa, thức ăn bổ dưỡng để anh bạn Mastano có thể hoàn thành công việc “nặng nhọc” của mình. Đáp lại sự nhiệt tình của bạn thân, Mastano đã thoả thuận với vợ mình giữ sức cho anh. Theo lời trần tình của chị vợ Mastano, chồng chị “xin phép” vắng nhà 3 tháng từ tháng Ba đến tháng Sáu (năm 2016) vào buổi tối để giúp bạn. Lời đề xin phép sau đó được đồng ý khi Mastano mua tặng cô vợ một chiếc vòng bạch kim có giá hơn 500 USD. 

Makambako còn thể hiện quyết tâm và sự ga lăng của mình bằng cách “không bao giờ” làm phiền hai người trong suốt quá trình thụ thai. Anh ta thường về nhà ăn tối cùng vợ và bạn thân, nhưng sau đó quay lên sở cảnh sát ngủ để cả hai được tự do hành sự. Cô vợ Precious và Mastano cũng xác nhận điều này.

Tuy nhiên, dù cố quan hệ đều đặn (tổng cộng 77 lần) nhưng Mastano vẫn không thể khiến Precious có bầu. Mastano thậm chí đã uống thêm thuốc tăng trưởng tinh trùng mà ông nhờ người quen mua để làm nhiệm vụ mà cũng chẳng ăn thua. Trong khi đó, Precious hàng ngày vẫn tập thể dục, kiêng khem những đồ ăn thức uống không có lợi cho việc thụ thai. Thêm vào đó, cô luôn cố gắng trang điểm đẹp hơn, tạo sức hấp dẫn để Mastano có hứng thú thực hiện chức năng của mình.

Thời gian chờ đợi quá lâu không có kết quả, Makambako vừa sốt ruột vừa bực mình. Anh đề nghị vợ và bạn thân đi kiểm tra sức khỏe một lần nữa vào tháng 1/2017. Kết quả, cô vợ Precious vẫn bình thường, chỉ cần đối tác có đủ chức năng là thụ thai được. Tuy nhiên, Mastano thì bị… vô sinh.

Kết luận của bác sỹ khiến tất cả đều sốc. Makambako tức tưởi vì vừa mất tiền, vừa “bị lừa” trắng trợn, trong khi cô vợ Precious cũng tỏ ra bực bội khi mọi cố gắng chiều chuộng của cô với Mastano trong 10 tháng trở nên vô ích. Precious sau đó còn tiết lộ rằng, Mastano rất hay có trò quái đản trong phòng ngủ mà cô phải thực hiện theo…

Hiện Makamboko kiện Mastano vì vi phạm hợp đồng, buộc bạn thân phải trả lại tiền và đền bù thiệt hại tinh thần trong suốt 10 tháng ngủ với vợ mình. Tuy nhiên, Mastano từ chối vì ông này cho rằng, mình cũng đã cố gắng hết sức và việc thụ thai không thành công là điều nằm ngoài ý muốn.

Cuộc chiến pháp lý khác cũng gay cấn không kém   

Rắc rối với bạn thân chưa xong, Mastano – người đàn ông “số hưởng” lại đau đầu vì chuyện của gia đình mình. Vì nếu kết quả vô sinh đúng như lời bác sỹ nói, thì hai cô con gái (6 và 3 tuổi) mà anh chăm sóc suốt thời gian qua là con ai?

Mastano đã triệu tập cuộc họp gia đình gồm nội ngoại hai bên để làm cho ra nhẽ. Tại đó, Angela – vợ anh thú nhận Mastano không phải là bố của hai đứa con mình, mà người bố thực sự của chúng là anh họ của Mastano, Edward Bakamse ở cạnh nhà.

Lý do Angela đưa ra là: “Tôi buộc phải lén lút ngủ với anh họ của Mastano để sinh con sau khi nhận ra chồng không thể làm cho tôi có thai trong hai năm liền”.

Mastano đau đớn cho biết, anh không ngờ sự việc lại xảy ra như thế. Trong suốt 12 năm qua, điều khiến anh ân hận là “thằng anh họ” Edward Bakamse không có bất cứ động thái quý mến “hai cháu” của mình một chút nào. “Hắn ta đúng là thằng vô trách nhiệm. Hai đứa trẻ chưa từng nhận được món quà nào từ hắn ta. Thậm chí, gia đình tôi còn nhiều lần giúp đỡ tiền bạc cho hắn”, Mastano cay đắng nói. 

Sau khi sự thật được tiết lộ, hai bên thông gia của gia đình Mastano và cô vợ Angela đồng ý huỷ quan hệ, coi như chưa từng có đám cưới hay bất cứ thứ gì. Angela đưa con rời khỏi nhà Mastano và chờ toà án quyết định xem trách nhiệm của Edward tới đâu? Chỉ khổ hai bé gái, bất thình lình không còn bố, cũng chẳng còn ông bà nội.

Hiện, Mastano đang đồng thời vướng vào hai vụ kiện oái oăm mà anh vừa là nạn nhân vừa là đối tượng bị kiện. Sở cảnh sát thành phố Dar-es Salaam đã tạm thời đình chỉ hai nhân viên của mình cho đến khi mọi việc kết thúc. Makambako cho biết, anh sẽ cùng vợ chuyển đi nơi khác ở, trong khi Mastano chưa đưa ra bình luận nào. Điều khiến anh khổ tâm nhất là “tự nhiên mất con”, vì hai cô con gái đều rất yêu quý bố và dường như vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra… \

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm