Chú rể 106 tuổi vẫn đủ sức khiến cô dâu đáng tuổi cháu sinh… 4 đứa con

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:58 01/11/2020 |

Trong khoảng thời gian chung sống cùng người chồng trăm tuổi, cô vợ trẻ đã sinh được 4 người con, bé lớn nhất gần 11 tuổi, bé nhỏ nhất 5 tuổi.

chú rể 106 tuổi
Cặp đôi chồng 94 tuổi và cô dâu 24 tuổi ở Ghana, Châu Phi

Giữa tháng 9/2020, cư dân mạng lục địa đen xôn xao trước hôn lễ của chú rể 106 tuổi và cô dâu mới 35 xuân xanh, lệch nhau tận 71 tuổi. Ban đầu, nhiều người cho rằng đó là tin vịt, nhưng từ những hình ảnh và video ghi lại đám cưới này, họ được chứng kiến hình ảnh thực của cặp đôi. Họ nắm tay nhau rất tình cảm, cùng nhau khiêu vũ giữa buổi lễ với bộ trang phục truyền thống của Ghana.

Báo giới châu Phi cho biết, hôn lễ của chú rể 106 tuổi diễn ra ở thành phố Sekondi Takoradi, nơi được coi là khu công nghiệp rộng lớn nhất phía Tây Ghana. Con trai út (cùng người vợ trước đã mất) của chú rể là anh Jian Fumla (41 tuổi) cho biết, hai người đã bên nhau 12 năm, khi đó chú rể 94 tuổi còn cô dâu mới chỉ 23 tuổi và giữa tháng 9 vừa rồi họ mới tổ chức lễ cưới cho “danh chính ngôn thuận”.

Trong khoảng thời gian chung sống cùng người chồng trăm tuổi, cô vợ trẻ đã sinh được 4 người con, bé lớn nhất gần 11 tuổi, bé nhỏ nhất 5 tuổi. Fumla nói rằng bố anh là một nông dân trồng ca cao và cũng là một chuyên gia thảo dược nên sức khỏe của ông rất tốt.

Giải thích lý do tại sao ông vẫn kết hôn khi đã lớn tuổi như vậy, Fumla chia sẻ bố anh luôn lo lắng cho người vợ trẻ nên muốn trao cho cô một danh phận trước khi qua đời. Nguyện vọng của ông được các con đồng tình ủng hộ.

Fumla tiết lộ thêm, dù mẹ kế còn trẻ nhưng Fumla và 4 anh chị em khác cũng đã coi bà như mẹ đẻ từ khi mẹ ruột anh qua đời vào năm 1999. Bởi, từ khi bố anh ở bên người phụ nữ này, họ cảm nhận được tình yêu thương cũng như sự hiểu biết cực kỳ ấm áp của cô dành cho gia đình chồng. Họ nhanh chóng chấp nhận và cảm thấy hài lòng vì ông vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc trong những năm cuối đời.

Hiện nay, các con của chú rể với người vợ trước đã yên bề gia thất và họ cùng nhau giúp đỡ các em, con của cô dâu trẻ. Đại gia đình sống khá hạnh phúc và gần như chưa ai nhìn thấy họ xung đột bao giờ.

Nhắc đến chuyện chú rể 106 tuổi này, cư dân mạng châu Phi tấm tắc dành cho cụ lời khen ngợi đặc biệt, nhất là khi biết cụ vẫn đủ sức “nhả đạn” đều đều, có 4 người con trong 12 năm gần nhất và đủ khả năng làm hài lòng người vợ trẻ. Cái đó, hình như cũng có thể ghi vào lịch sử hôn nhân thế giới?!

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm