Chuyển khoản 590 lần để mong gặp bạn gái ảo

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 11:02 17/01/2021 |

Kết luận của cảnh sát khiến ông Trương bàng hoàng về gương mặt thật của kẻ lừa đảo. Ông gần như đã dốc sạch túi cho bạn gái ảo kiêm em họ này.

bạn gái ảo
Bạn gái ảo của ông Trương tại sở cảnh sát

Người đàn ông có mối tình đặc biệt với bạn gái ảo là ông Trương (47 tuổi, ở quận Khương Yển, thành phố Thái Châu, Giang Tô, Trung Quốc)

Sau khi ly hôn với vợ, chuyện tình cảm của ông Trương chẳng mấy suôn sẻ. Ông muốn có một tình yêu nồng nàn như thời thanh xuân, được cùng người yêu đi đó đi đây, tận hưởng những bữa ăn ngon, vi vu những danh thắng nổi tiếng. Thế nhưng, ông tìm mãi mà chẳng gặp được đối tác nào phù hợp. Biết được tâm tư của người anh họ, một cô em tên Từ đã động viên ông Trương và hứa sẽ mai mối cho ông những phụ nữ tử tế, phù hợp. Đáng tiếc, những cuộc hẹn hò của ông Trương mãi chẳng đi đến đâu. Dù vậy, ông vẫn gửi lời cảm ơn tới em họ mình bằng cách chuyển khoản hoặc mời đi ăn. Đến tháng 10/2019, cảm thấy anh họ là một người có tiền, sẵn sàng vì chuyện tình cảm mà vung tay không tiếc, cô em “trời đánh” này đã lập một tài khoản mạng xã hội và dùng nó để tiếp cận ông Trương thông qua lời mai mối của… chính mình.

Từ đó, cô ả họ Từ này liên tục sắm hai vai diễn, bòn rút của ông Trương không ít tiền. Lúc hóa thân thành “bạn gái” để tâm sự với ông Trương, cô ả tỏ ra tâm đầu ý hợp với ông bằng các thông tin đã nắm trong lòng bàn tay. Lúc trở lại vai “em họ”, cô không ngừng khuyến khích ông Trương duy trì mối quan hệ này vì “đối phương là người tốt”, “em biết rõ cô ấy, cô ấy đáng thương lắm”, “cô ấy xinh đẹp lắm”…

Dần dần, khi chiếm được cảm tình của ông Trương, ở vai bạn gái ảo, Từ liên tục viện lý do để mượn tiền ông Trương, nào là gia đình có việc gấp, nào là bị tai nạn, làm ăn bị thua lỗ… Những lúc ấy, ông Trương đều xin ý kiến của Từ. Tất nhiên, ả luôn đốc thúc ông Trương chuyển tiền gấp, thậm chí còn bảo không thì “chuyển cho em, để em chuyển cho cô ấy”. Ông Trương đâu nào ngờ, cô em họ mà ông tin tưởng nhờ làm cầu nối này cũng chính là cô bạn gái ảo trong bóng tối đang âm thầm lừa gạt ông. Mãi cho đến khi tần suất xin tiền dày đặc hơn, lên đến 590 lần với số tiền khoảng 3,6 tỷ đồng, trong khi chưa được gặp mặt “mỹ nhân” lần nào, ông Trương nảy sinh nghi ngờ và quyết định báo cảnh sát.

Kết luận của cảnh sát khiến ông Trương bàng hoàng về gương mặt thật của kẻ lừa đảo. Ông gần như đã dốc sạch túi cho bạn gái ảo kiêm em họ này. Ngay sau đó, cô ả tên Từ đã bị cảnh sát bắt giữ thẩm vấn thêm trước khi đưa ra xét xử vì hành vi lừa đảo tày trời của mình.

TÚ ANH

Bình luận

Bạn có thể quan tâm