Cô dâu bị phát tán clip ngoại tình ngay tại đám cưới

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 11:15 12/01/2020 |

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền video và hình ảnh của một đám cưới ở tỉnh Phúc Kiến. Sự cố này có một không hai này nhanh chóng được tất cả các trang mạng chuyên về đề tài gia đình đưa lên vị trí… dẫn đầu về độ sốc.

clip ngoại tình
Cô dâu bị chính chồng sắp cưới tung clip ngoại tình ngay tại hôn lễ

Việc phát tán clip ngoại tình được cho là xảy ra vào khoảng thời gian tháng 6/2019, trong nền nhạc đám cưới, tiếng vỗ tay của khách mời và quan viên hai họ, cô dâu chú rể bước lên sân khấu.

Trong khi không khí đang rất ngọt ngào, MC đám cưới nói lời hay ý đẹp, mời mọi người hướng lên màn hình để dõi theo clip tình yêu của đôi uyên ương. Lúc này, trên màn hình lớn đột nhiên phát video cảnh giường chiếu của cô dâu và nhân tình.

“Cô nghĩ là tôi không biết à?”, chú rể quát lớn và đẩy cô dâu ra xa “Chưa lấy nhau mà cô đã ngoại tình rồi”. Cô dâu cũng ném bó hoa vào người chú rể để đáp trả và lùi ra tháo chiếc vương miện hoa trên đầu.

Hai người sau đó định lao vào nhau ẩu đả nhưng người thân và bạn bè đã nhanh chóng giữ lại.

Sau đó, trên mạng xã hội Trung Quốc, một người tự xưng là chú rể cho biết, hai người đã yêu nhau được 2 năm, họ quyết định làm đám cưới sau Tết Kỷ Hợi. Nhưng thật không ngờ, cô dâu lại ngoại tình.

Điều đáng nói ở chỗ, nhân tình của cô dâu chính là…. anh rể của chú rể. Người này lợi dụng vợ mình (chị ruột chú rể) đang bụng mang dạ chửa để ve vãn em dâu tương lai. Cả hai thân mật với nhau trong chính căn nhà mà chú rể mới mua để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân.

“Khi chứng kiến cảnh đó, tôi thực sự nổi điên. Tuy nhiên, tôi đã kiềm chế được bản thân và nghĩ đến việc bóc trần sự thật của cô ta trong ngày cưới”, người tự xưng là chú rể nói.

Cũng trên mạng xã hội, cô dâu đã thừa nhận việc ngoại tình với anh rể của chú rể. Tuy nhiên, cô dâu nêu lý do, vì chú rể đã nhiều lần bạo hành mình và ghen tuông vô cớ, tỏ rõ những tính cách gia trưởng nên cô không muốn sống cùng anh ta.

Chuyện cưới xin là chẳng đặng đừng vì cô cũng trót báo với họ hàng bên mình nên phải giữ mặt mũi. Cộng thêm sau đó, chú rể cũng tỏ ra hối lỗi, anh ta cũng mua nhà, mua xe và xin việc cho người thân của cô nên cô đã tha thứ.

Tuy vậy, việc bị bạo hành nhiều lần cũng khiến cô bị trầm cảm. Ngay trước đám cưới khoảng 1 tháng, cô vẫn bị chú rể đánh tím bầm mặt mày. Trong lúc tâm trạng u uất, cô được người anh rể của chú rể động viên, an ủi nên hai người đã nảy sinh tình cảm…

Câu chuyện về đám cưới “thảm họa” của cặp đôi được lan truyền những ngày vừa qua khiến nhiều người dùng mạng bàn tán xôn xao. Nhiều người lên tiếng chỉ trích đạo đức của cô dâu nhưng cũng không ít người cho rằng, việc đặt máy quay lén và phát tán cảnh giường chiếu của người khác như chú rể đã làm là vi phạm pháp luật. Do vậy, chú rể cũng phải chịu sự trừng phạt của cơ quan chịu trách nhiệm.

Sau sự cố phát tán clip ngoại tình tại đám cưới này, người anh rể của chú rể cũng tự rời khỏi nhà và chủ động làm thủ tục ly hôn với chị gái chú rể. Người này không giải thích bất cứ lời nào nhưng cho rằng, anh ta “đồng cảm” với cô dâu bị từ hôn!

NHƯ Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm