Cô gái tóc vàng muốn chia tay hôn phu vì muốn… mang thai với ma

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:31 18/12/2017 |

Không ai lý giải nổi ngoại trừ người trong cuộc 

Amethyst Realm nghiên cứu chuyên sâu về tâm linh và chiêm tinh học. Ở thành phố Bristol, Amethyst khá nổi tiếng khi cô chỉ ra được rất nhiều sự việc đúng nhờ vào tài “nhìn xuyên thấu” và cảm nhận được thế giới siêu nhiên của mình.

Tờ Hufftington Post từng thực hiện cuộc điều tra về Amethyst Realm và cho rằng, những điều cô nói, rồi thực hiện đều có cơ  sở tin cậy cao. Hai năm trước, Amethyst đã giúp một chủ trang trại ở St Mullin (Ireland) thoát khỏi cảnh mất cừu thường trực. Chuyện là, người chủ trang trại gần như định kỳ, mỗi tuần mất khoảng 2 con cừu không rõ nguyên nhân, cũng không tìm thấy dấu vết chúng bị thú dữ ăn thịt. Người chủ này thậm chí đã nuôi đến chú khuyển chuyên chăm sóc đàn gia súc nhưng tình trạng không hề biến chuyển.

Cô gái tóc vàng kỳ lạ Realm (bìa phải)

Điều đặc biệt là những hôm mất cừu, cửa chuồng phía Đông Bắc của trang trại luôn mở hé, đủ một người đi lọt. Điều này rất phù hợp với dự đoán của chủ trang trại là có người đột nhập. Tuy nhiên, các camera mà ông đặt ở xung quanh không ghi lại được bất cứ điều gì, ngoại trừ có một vệt trắng luôn lao rất nhanh qua cửa, phóng thẳng xuống bờ sông phía Đông Bắc rồi… biến mất. Hôm sau, một chú cừu không cánh mà bay.

Nhận được lời đề nghị, Amethyst Realm đã đến trang trại ở St Mulin và bắt đầu nghiên cứu. Cô ở lại trang trại nửa ngày và bắt đầu nhận ra đâu là chân tướng của sự việc. Amethyst Realm nói với chủ trang trại rằng, một hồn ma to khoẻ đã đột nhập vào chuồng cừu “rất thường xuyên” và hắn “điều khiển” con cừu vài chục ký di chuyển theo ý hắn. Vì là hồn ma nên video cảnh giới sẽ không ghi lại được điều gì.

Lộ trình của hồn ma được Amethyst Realm “phách vị” như sau: Hắn đánh lừa những chú chó canh cửa bằng những tiếng động nhẹ đủ để con vật tai thính mắt tinh cùng nhau hướng về một chỗ. Sau đó, hắn vào chuồng cừu. Bằng cách nào đó, hắn khiến những chú cừu không thể kêu và sẵn sàng chịu trận. Hắn điều khiển con cừu mình muốn tự chạy ra bờ sông phía Đông Bắc, bơi qua đó và mất tích. Dấu vết mà hắn để lại thường là một vạt cỏ đẫm nước ngoài bờ sông. “Tất cả như một thủ thuật thôi miên”, Amethyst Realm cho biết.

Ban đầu, chủ trang trại không tin. Ông này còn cho rằng, nữ tư vấn tâm linh 27 tuổi bị hoang tưởng. Nhưng sau đó, Amethyst Realm lên phương án chống trộm và trang trại không mất thêm con cừu nào trong suốt nửa năm sau đó, chủ trang trại mới tin. Amethyst Realm đã bố trí thêm một phòng tuyến ở chuồng cừu bằng cảm biến với sợi dây giăng ngang cửa ra vào. Khi con cừu vượt qua sẽ chạm sợi dây và lập tức các hệ thống báo động cài sẵn hú lên, đèn cũng bật sáng. Hồn ma vì thế không thể thực hiện được ý đồ của mình.

Amethyst Realm nổi tiếng từ đó, rồi tiếp nữa, cô liên tiếp giải đáp án khá đúng với hiện thực đối với một số vấn đề liên quan đến tâm linh. Đến lúc đó, người ta đã không thể không tin lời nói của cô!

Sex với hồn ma, có không?

Xuất hiện trong chương trình “This Morning” của Anh hôm 6/12, Amethyst Realm cho hay cô thích “làm chuyện ấy” với những con ma hơn là đàn ông ngoài đời thực, đồng thời chia sẻ cảm xúc khi được ma bám theo là như thế nào.

Theo Amethyst, cô “quan hệ”  với một hồn ma cách đây 12 năm sau khi cùng bạn trai, sau này là chồng sắp cưới của cô khi cả hai cùng chuyển vào nhà mới. Tại đó, cô cảm thấy có sự hiện diện của một thực thể lạ luôn đi sau lưng mình và có những lời thì thầm ấm áp.

“Tôi có cảm giác ai đó đang thở vào cổ và đè lên đùi mình. Nhưng tôi không sợ, mà luôn có cảm giác an toàn. Tôi đã quan hệ với hồn ma. Chuyện đó khó giải thích lắm. Chỉ biết rằng tôi thấy có thứ gì đó đè lên người, cảm nhận hơi thở, sự vuốt ve và cả năng lượng từ những hồn ma này”, Huffington Post dẫn lời Amethyst.

Lúc ấy, vị hôn phu của Amethyst Realm cảm nhận rõ rệt vợ chưa cưới của mình có những hành động “lạ lùng và khó hiểu”. Sau đó, cô không còn hứng thú với anh ta nữa?! Hai người sống chung nhà, thi thoảng mới sex và họ thống nhất hoãn lại đám cưới vô thời hạn.

Sau lần đó, người phụ nữ trẻ khẳng định cô từng ngoại tình với một hồn ma khác trong suốt 3 năm, mối quan hệ đó khiến cô và hôn phu chấm dứt quan hệ yêu đương hơn 7 năm. Amethyst Realm  nói, chồng sắp cưới của cô từ chỗ làm về sớm hơn bình thường và nhìn thấy hình bóng của một người đàn ông trên cửa sổ, còn cô thì không mảnh vải che thân trong phòng ngủ.

“Anh ấy đã rất thất vọng và giận dữ. Anh ấy chạy đến cửa sổ để tìm tình địch nhưng hồn ma này đã đi ngay lúc đó”, Amethyst Realm  tiết lộ. “Đấy là lần cuối cùng chúng tôi sống chung. Anh ấy gào lên những lời không hay và rời đi sau đó khoảng 2 giờ đồng hồ”.

Cô gái tóc vàng 27 tuổi cho biết thêm, cô không hề hối tiếc vì những gì mình đã làm. Chuyện chia tay với hôn phu chỉ là vấn đề thời gian. “Khi người ta không còn cảm giác với nhau, giải thoát là cách hay nhất”, Amethyst nhấn mạnh.

Trong cuộc talkshow với nữ MC Holly Willoughby và bạn đồng hành Phillip Schofield, Amethyst khẳng định mình từng làm “chuyện ấy” với ít nhất 20 hồn ma và cô hiện không còn thấy hứng thú với đàn ông, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ mang thai với một trong những con ma này.

“Tôi từng nghiên cứu về hiện tượng mang thai giả (phantom pregnancy)”, Amethyst nói. “Có thể đó chính là một hồn ma lớn lên trong cơ thể, nhưng chúng ta thường không biết phải mang thai nó đến cuối kỳ như thế nào”, cô nói.

Amethyst Realm không phải người đầu tiên tuyên bố đã “lên giường” với ma. Các ca sĩ Bobby Brown và Kesha cũng từng khẳng định họ đã có quan hệ tình dục với các thế lực siêu nhiên, nhưng “không thể lý giải với người thường cảm giác thế nào”.

“Những người tuyên bố từng sex với ma đều nói rằng họ thấy có sức nặng đè lên người, thậm chí bị ma nhập nhưng cho biết ma không có hơi ấm. Nếu trong phòng có ma, không khí sẽ rất lạnh”, nhà nghiên cứu về ma Alexandra Holzer nói.

Câu chuyện của Amethyst có vẻ hoang đường và khó tin. Nhưng suy cho cùng, tâm linh vẫn là thế giới huyền bí mà chúng ta chưa thể hiểu hết!

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm