Con gái 15 tuổi mang bầu mẹ không hay biết, ngỡ ngàng nghe tiếng trẻ con khóc giữa đêm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 2:52 15/01/2021 |

Khoảng 3h sáng ngày 3/1, bà Đ. (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) đang say giấc thì nghe thấy tiếng trẻ sơ sinh khóc ngằn ngặt. Bà Đ. liền đi ra ngoài và vô cùng bất ngờ khi thấy con gái bà – N.N.A.T (15 tuổi, học lớp 7) đang ôm một đứa bé đỏ hỏn trên tay.

sinh con
Ngôi trường nơi nữ sinh theo học

Hỏi chuyện thì T. bảo đang nằm ngủ thì thấy đau bụng nên đã đi vào nhà vệ sinh để sinh con. Sau đó, T. ôm con ra ngoài và dùng kéo cắt dây rốn cho đứa trẻ. Nghe vậy, bà Đ. liền gọi người thân cấp tốc đưa hai mẹ con T. đến Trung tâm y tế huyện Châu Đức. Các y bác sĩ đã vệ sinh và tiến hành các biện pháp sơ cứu cần thiết cho cả hai mẹ con và cho biết cân nặng của cháu bé là 2,5kg. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Một vị cán bộ địa phương cho hay, nữ sinh T. học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi do từng bị lưu ban 2 năm khi học tiểu học. Nhiều tháng trước, T. quen một thanh niên qua mạng xã hội sau đó cả hai hẹn gặp mặt và đi nhà nghỉ làm chuyện người lớn. Sau lần đó, T. biết mình mang bầu nhưng không cho ai biết. Cô bé mặc áo rộng thùng thình, hạn chế vận động và làm mọi cách che giấu người thân. Khoảng thời gian đầu T. mang thai là lúc nhà trường chủ yếu cho học trực tuyến ở nhà vì dịch Covid-19. Chính vì thế, T. càng dễ qua mắt bạn bè, thầy cô. Những tháng gần đây, T. vẫn đến trường học bình thường và đã thi xong học kỳ 1. Gia đình T. cũng không hay biết chuyện gì cho đến khi cô bé sinh con.

Sau khi T. sinh con, một thanh niên cùng huyện đã đến nhận làm cha đứa trẻ. Gia đình thanh niên này sau đó đã đến thương lượng với bà Đ. xin được cùng hỗ trợ nuôi cháu bé, chờ khi T. đủ 18 tuổi sẽ cho đôi trẻ kết hôn.

Hiện Công an xã Đá Bạc đã có báo cáo gửi Công an huyện Châu Đức về việc nữ sinh T. sinh con tại nhà.

TÚ ANH

Bình luận

Bạn có thể quan tâm