Đám cưới chung với đám tang khiến cộng đồng nhỏ lệ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:26 10/01/2020 |

Tháng 11/2019, câu chuyện tình yêu cảm động của anh Ryan Pag-asa Casidsid và cô gái Richielyn Jimenez tại thành phố Rodriguez, Philippines đã lấy nước mắt của nhiều người.

đám cưới chung đám tang
Việc tổ chức đám cưới chung đám tang được coi là sự kiện hôn nhân hi hữu. Trong ảnh là Ryan Pag-asa Casidsid và cô gái Richielyn Jimenez

Chủ nhân của đám cưới chung đám tang ấy chàng trai trẻ anh Ryan Pag-asa Casidsid. Anh cùng bạn gái yêu nhau được 4 năm, Richielyn đã có thai ngay sau khi đính hôn vào tháng 10/2018.

Nhưng niềm hạnh phúc ấy không kéo dài. Vào tháng 3 năm nay, Richielyn đã bị sảy thai đáng tiếc. Cả cô và Ryan đều rất buồn, nhưng họ không muốn người thân phải lo lắng nên nhanh chóng trở lại công việc.

Dần dần, ngày cưới mà họ dự định vào tháng 12 năm nay đã đến gần. Ryan và Richielyn đã đi chọn váy cưới, chuẩn bị địa điểm cưới và cả quà lưu niệm cho mọi người đến dự.

Khi tất cả đã sẵn sàng thì cô dâu Richielyn bất ngờ lên cơn sốt không rõ nguyên nhân. Sau khoảng 5 ngày (giữa tháng 10/2019), bụng Richielyn to lên bất thường. Cô đến bệnh viện kiểm tra và bác sỹ kết luận: Richielyn không mang thai mà bị bệnh xơ gan cổ trướng.

Các bác sĩ sau đó đã lấy khối chất lỏng ra khỏi ổ bụng của cô và tin rằng cô sẽ khỏi. Tuy nhiên, vài ngày sau khi trở về từ bệnh viện, Richielyn lại lên cơn đau đầu dữ dội. Cô trở lại bệnh viện và được chẩn đoán bị viêm màng não lao, cơ hội sống sót là dưới 50%.

Khoảng một tuần tiếp đó, Richielyn rơi vào tình trạng hôn mê. Các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cho cô vì không còn giải pháp nào khác. Richielyn cuối cùng đã không thể sống sót. Cô ra đi vào ngày 3/12 khi chỉ còn hơn chục ngày nữa là diễn ra đám cưới với Ryan.

Sau cái chết của Richielyn, Ryan rất buồn. Anh quyết định tổ chức đám cưới với Richielyn ngay tại đám tang của cô. Trong đám cưới cũng là đám tang của Richielyn, anh mặc bộ đồ chú rể và mặc cho Richielyn chiếc váy cưới mà cả hai đã lựa chọn.

Trong suốt đám tang, Ryan khóc than, không ngừng thương nhớ người bạn gái của mình. Anh gửi thư cho Richielyn mỗi ngày trên mạng xã hội.

Nhiều người biết chuyện tình yêu cảm động này đã rơi nước mắt. Ai cũng thương xót và xúc động trước tình yêu của Ryan dành cho Richielyn. Việc tổ chức đám cưới chung đám tang được coi là sự kiện hôn nhân lấy đi nhiều nước mắt nhất năm 2019 không chỉ trong phạm vi đất nước Philippines.

NHƯ Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm