Đèn trần nặng 10kg trong khách sạn 4 sao rơi bể đầu nữ nhân viên

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 9:10 20/09/2018 |

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (47 tuổi, ngụ phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) là nhân viên phục vụ phòng của Khách sạn Sài Gòn – Vĩnh Long (số 2 đường Trưng Nữ Vương, phường 1, TP. Vĩnh Long). Ngày 5/9, chị Tuyết cho biết, cách đây 4 ngày trong lúc đang dự tiệc mừng lễ Quốc khánh 2/9 tại khách sạn này, chị bị chiếc đèn gắn trên trần rơi xuống làm bể đầu. Sau đó, chị được đưa đến Bệnh viện Xuyên Á (tỉnh Vĩnh Long) để cấp cứu, khâu hơn 5 mũi và phải điều trị dài ngày. Nhưng khi xuất viện, bác sĩ ở đây lại ghi chị bị… tai nạn giao thông khiến chị Tuyết cho rằng sẽ mất quyền lợi khiếu nại bồi thường.

Trao đổi qua điện thoại, ông Hồ Quang Sinh – Giám đốc Công ty CP Du lịch Sài Gòn – Vĩnh Long xác nhận có vụ việc trên xảy ra. Ông Sinh cũng cho biết thêm, hiện dự án Khách sạn Sài Gòn – Vĩnh Long chưa được khai trương. Chiếc đèn rơi trúng đầu chị Tuyết có trọng lượng khoảng 10kg do nhà thầu thi công phần điện lắp đặt. Ban Giám đốc khách sạn đã lập biên bản vụ việc để có hướng xử lý.

Chiếc đèn nặng chục cân rơi vào đầu chị Tuyết

Được biết, dự án Khách sạn Sài Gòn – Vĩnh Long là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao duy nhất của tỉnh Vĩnh Long. Dự án có tổng diện tích hơn 2.000m2, trong đó, diện tích xây dựng hơn 1.200m2, gồm 1 tầng bán hầm, 10 tầng và 2 tầng lửng. Kinh phí xây dựng khách sạn này do Công ty TNHH MTV XSKT Vĩnh Long góp hơn 66% vốn Nhà nước, tương đương hơn 150 tỷ đồng. Dự án được khởi công xây dựng từ cuối năm 2011 nhưng đến nay vẫn chưa được đưa vào khai thác. Năm 2017, Bộ Kế hoạch và Đầu tư xác định đây là 1 trong những dự án được đầu tư trái ngành và kém hiệu quả.

Minh Bình

Bình luận

Bạn có thể quan tâm