Đối tượng bán dâm nam dùng clip sex để tống tiền vợ nạn nhân

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:53 13/10/2019 |

Là kẻ lười lao động lại ăn chơi đua đòi nên Nguyễn Ngọc Phú chấp nhận làm nghề bán dâm nam. Trong một lần quan hệ với người đồng tính, Phú đã lén ghi lại cảnh “mây mưa” của mình với khách rồi dùng chính clip sex này để tống tiền vợ của nạn nhân.

bán dâm nam 2
Đối tượng Nguyễn Ngọc Phú

Người vợ bất hạnh muốn giữ kín giới tính thật của chồng

Người phụ nữ bất hạnh ấy là chị Nguyễn Thị Liên (tên nhân vật đã được thay đổi), quê huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. Ngày 10/8/2019, chị Liên đến trụ sở Công an huyện Cẩm Khê để trình báo về việc mấy ngày gần đây có một tài khoản facebook thường xuyên nhắn tin cho chị với nội dung đe dọa đang nắm trong tay clip sex giữa chồng chị và một người đàn ông. Tài khoản facebook này đưa ra yêu cầu, nếu muốn lấy lại bản gốc clip đó thì phải đưa cho anh ta đủ 100 triệu đồng. Nếu không chấp nhận thì anh ta sẽ công khai danh tính chồng chị và gửi clip đó đến cơ quan nơi chồng chị đang công tác.

Chị Liên hoảng sợ trước những gì mà đối tượng đe dọa, bởi lẽ hơn ai hết chị biết chồng mình là người đồng tính. Bao nhiêu năm qua, mặc dù có với nhau 2 mặt con nhưng chị Liên luôn phải sống trong cảnh “trăn đơn, gối chiếc” vì chồng chị chỉ thích đàn ông. Bất hạnh là vậy nhưng chị Liên vẫn cố giữ bí mật trong lòng để gia đình được yên ấm và con cái không phải chịu mang tiếng có bố đồng tính. Vậy mà bí mật chị Liên cố giấu bao nhiêu năm nay lại có kẻ thứ 3 biết được…

Không chỉ inbox (trò chuyện riêng tư) mà đối tượng còn vào trang facebook cá nhân của chị Liên viết những lời lẽ bôi nhọ, gây hoang mang cho bạn bè và người thân của chị. Lo sợ đoạn clip sẽ bị đẩy lên mạng, chị Liên đã chấp nhận chuyển một số tiền vào tài khoản có tên Kiều Quốc Duy, ở xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê. Tuy nhiên đối tượng đe dọa chị không chịu chấp nhận và nói rằng nếu hắn không nhận được ít nhất 50 triệu thì hắn sẽ phát tán clip.

Mấy đêm liền chị Liên mất ngủ. Chị thậm chí còn không dám kể mọi chuyện cho chồng nghe vì sợ anh xấu hổ mà nghĩ quẩn. Thế nên người phụ nữ này cứ loay hoay không biết làm thế nào để mọi chuyện được yên ổn. Chị biết xoay đâu ra số tiền 100 triệu đồng. Hơn nữa nếu xoay đủ thì liệu kẻ xấu đó có chấp nhận để cho gia đình chị được yên hay không?

Cuối cùng, chị Liên quyết định gửi đơn đến Công an huyện Cẩm Khê để trình báo sự việc. Sau khi nhận đơn trình báo, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Khê đã chỉ đạo các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự vào cuộc, nhanh chóng bắt giữ đối tượng gây án. Việc xác định danh tính và bắt giữ Kiều Quốc Duy, đối tượng tham gia đắc lực vào vụ cưỡng đoạt tài sản không khó. Bởi vì hám lời, Duy đã bị đối tượng chủ mưu lợi dụng, thuê làm thẻ ngân hàng và sử dụng chính tài khoản này để nhận tiền.

bán dâm nam 1
Đối tượng Kiều Quốc Duy

Bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với việc rà soát, ngày 10/8, Công an huyện Cẩm Khê đã triệu tập Kiều Quốc Duy đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra Duy khai rằng anh ta không hề quen biết đối tượng thuê mình lập tài khoản ngân hàng. Duy bảo anh ta chỉ gặp người đó 1 lần duy nhất dưới Hà Nội, khi nói chuyện với Duy người này vẫn bịt khẩu trang kín mít. Mặc dù biết người đàn ông kia thuê mình lập tài khoản ngân hàng để làm việc khuất tất nhưng vì hám lợi nên Duy vẫn chấp nhận.

Những gì Duy khai trước cơ quan điều tra gần như “vô tác dụng” trong việc phá án. Bởi lẽ, anh ta không biết người thuê mình là ai, tên gì, quê quán ở đâu, thậm chí cũng không thể nhận dạng người đó. Vì thế, ngoài việc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để dựng chân dung của đối tượng nghi vấn, cơ quan công an đã vận động, thuyết phục Duy hợp tác để nhanh chóng tìm ra đối tượng chủ mưu. Theo kịch bản, Duy sẽ dụ kẻ chủ mưu đến Cẩm Khê để giao tiền trực tiếp. Từ đây, kế hoạch bắt giữ đối tượng được vạch ra một cách tỉ mỉ.

Chân dung kẻ bán dâm nam

Trước sức ép tống tiền của đối tượng, chị Liên đã phải chuyển tiền vào tài khoản của Kiều Quốc Duy. Tuy nhiên chị Liên ra điều khiện nếu muốn nhận đủ tiền thì đối tượng phải viết cam kết sẽ xóa toàn bộ hình ảnh và clip liên quan đến chồng chị. Ngoài ra, còn phải hứa là không bao giờ được đòi thêm tiền nữa.

Nghĩ rằng chị Liên đã ngoan ngoãn đồng ý nên Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại xóm Bé, xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) đã liên hệ với Kiều Quốc Duy và yêu cầu Duy viết cam kết theo đề nghị của chị Liên. Viết xong, Duy sẽ chụp ảnh và gửi Phú. Để tăng độ tin tưởng chị Liên còn yêu cầu đối tượng phải chụp ảnh của anh ta cùng với giấy tờ tùy thân.

Lúc này Phú nói với Duy cứ làm theo lời mà chị Liên yêu cầu, nếu mọi việc thành công Phú sẽ trả cho Duy 3 triệu tiền công. Sau khi nhận được hình ảnh từ Duy, Phú đã gửi lại cho chị Liên.

Xem xong cam kết và các giấy tờ tùy thân, khoảng 13h ngày 9/8, chị Liên đã sử dụng tài khoản của mình để chuyển trước cho Duy 2 triệu đồng. Tuy nhiên, Phú không đồng ý với số tiền trên nên tiếp tục đe dọa, yêu cầu chị Liên phải chuyển trước cho hắn 50 triệu đồng. Chị Liên không chịu nên tiếp tục bị Phú gây sức ép. Đường cùng, nạn nhân đã phải đến Công an huyện Cẩm Khê để trình báo toàn bộ sự việc.

bán dâm nam 1
Công an huyện Cẩm Khê lên kế hoạch triển khai phương án bắt giữ đối tượng.

Về phần Nguyễn Ngọc Phú, đối tượng này bỏ học giữa chừng. Năm 16 tuổi Phú đã bỏ nhà dạt ra Hà Nội. Tuy nhiên không bằng cấp lại lười lao động, thích ăn chơi nên cuối cùng Phú chọn cho mình nghề bán dâm nam để có tiền tiêu xài. Trong một lần bán dâm nam, khách hàng của Phú là anh Lê Việt Hải (chồng chị Liên), Phú đã quay lại toàn bộ cảnh “mây mưa” của mình với khách để tống tiền.

Tuy nhiên, đối tượng này lại không tấn công trực tiếp khách mua dâm mà lại lần tìm số điện thoại của vợ người khách để tống tiền. Do biết số điện thoại của anh Hải nên kẻ bán dâm nam này đã nhờ người giả vờ là nhân viên giao hàng cho vợ của anh Hải và muốn xin số của chị này để liên lạc. Không mảy may nghi ngờ, anh Hải đã đồng ý cho luôn. Từ đây chị Liên liên tục nhận được những cuộc gọi và tin nhắn tống tiền nếu không muốn hình ảnh trần trụi của chồng bị phát tán.

Ngoài ra, Phú cũng thường xuyên sử dụng tài khoảng facebook “Nam Trần” để nhắn tin và gửi 1 số hình ảnh nhạy cảm của anh Hải tới tài khoản facebook của chị Liên. Lúc thì là hình ảnh anh Hải đang quấn khăn trên người, lúc thì là hình ảnh trần trụi khiến chị Liên như bị tra tấn. Cứ nghĩ đến việc những hình ảnh này của chồng sẽ bị kẻ xấu tung lên mạng chị Liên lại hoảng sợ đến toát mồ hôi.

Chị bảo: “Như thế thì gia đình tôi sẽ tan nát hết. Con gái tôi không hiểu rồi nó sẽ sống thế nào khi mang tiếng là có bố đồng tính. Cả chồng tôi nữa, anh ấy yếu đuối lắm, không biết có đứng vững được không”.

Xác định đây là hành vi chiếm đoạt tài sản nên ngày 13/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Khê đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Ngọc Phú và Kiều Quốc Duy. Trong quá trình khám xét nơi ở của Phú, Công an huyện Cẩm Khê đã thu giữ được chiếc điện thoại bên trong có nhiều đoạn clip nhạy cảm Phú ghi lại nhằm thực hiện hành vi phạm tội.

Cũng trong quá trình điều tra, Công an huyện Cẩm Khê phát hiện trước đó kẻ bán dâm nam Nguyễn Ngọc Phú đã từng thực hiện một số vụ cưỡng đoạt tài sản của người tình đồng giới. Tuy nhiên vì muốn giữ danh dự nên hầu hết các nạn nhân của Phú đều chọn cách im lặng.

Trọng Ngân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm