Đốt rụi ô tô của gia đình chỉ vì tức giận với vợ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:41 09/01/2021 |

Lực lượng chức năng TP. Dĩ An (Bình Dương) đã khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân chiếc xe ô tô bán tải biển số 61C – 430.66 bị cháy trơ khung ở khu vực nghĩa trang Triều Châu, phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An.

đốt ô tô
Chiếc xe ô tô bị đốt rụi chỉ còn trơ khung

Trước đó, khoảng 23h ngày 21/12, một người đàn ông điều khiển chiếc xe ô tô bán tải hiệu Mazda trên đến khu vực nghĩa trang Triều Châu. Bất ngờ, người này tấp xe vào lề đường, bước xuống xe rồi châm lửa đốt cháy ô tô.

Sau khi thấy ngọn lửa bốc lên thì người này rời khỏi hiện trường. Lúc này, người dân sinh sống gần nghĩa trang nghe tiếng nổ lớn nên chạy đến tìm hiểu sự việc. Thấy một chiếc ô tô bán tải đang bốc cháy dữ dội, mọi người hò nhau dập lửa, đồng thời trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã điều xe nước tới dập tắt ngọn lửa, tuy nhiên chiếc ô tô bán tải đã bị thiêu rụi toàn bộ, chỉ còn trơ khung. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng hiện trường lại không có chủ xe. Nghi vấn có dấu hiệu bất thường nên Công an TP. Dĩ An đã phong toả hiện trường, phối hợp với công an tỉnh khám nghiệm hiện trường.

Đến sáng 22/12, một người đàn ông bất ngờ tới Công an phường Tân Đông Hiệp khai tên là N.T và thừa nhận mình đã đốt xe ô tô. Anh T. cho biết, do tức giận với vợ nên anh đã chạy xe ô tô của gia đình vào khu vực nghĩa trang rồi châm lửa đốt. Được biết, anh N.T là một doanh nhân đang làm việc tại TP. Dĩ An.

Chiếc xe của gia đình bị anh T. đốt cháy trơ khung nằm ở nghĩa trang vắng người qua lại nên không gây thiệt hại về người và của cho người khác. Nếu không hành động nông nổi đốt xe khi giận dỗi với vợ của anh T. không chỉ khiến gia đình mất của mà có khi còn vướng vòng lao lý.

Du Vũ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm