Giả bị hiếp dâm, cướp tài sản giữa đêm khuya để… níu chân chồng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:41 22/03/2020 |

Bà Võ Thị Mỹ Châu Em (SN 1975, ngụ xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) đã giả vờ mình bị hiếp dâm để chồng không đi làm xa mà ở nhà với mình.

giả bị hiếp dâm
Bà Châu Em tại cơ quan công an

Vụ việc giả bị hiếp dâm của bà Em đã gây hoang mang dư luận ở địa phương.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Phạm Văn Bằng – Phó trưởng Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết, công an huyện đang thụ lý vụ án “Báo thông tin giả đến cơ quan Nhà nước” và đang củng cố hồ sơ để tiến hành xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Võ Thị Mỹ Châu Em.

Thượng tá Bằng cho biết, khoảng 0 giờ 15 ngày 26/12/2019, bà Châu Em đến Công an xã Kiến An trình báo là khi bà đang ngủ cùng con trai tên P.T.P.Đ (SN 2008) trong phòng ngủ thì có một người đàn ông lạ mặt, đội nón lưỡi trai, dùng khăn che mặt đột nhập vào nhà.

Sau đó, gã này dùng dao kề vào cổ khống chế bà rồi lột quần áo để thực hiện hành vi hiếp dâm, đồng thời cướp đi 1 điện thoại di động hiệu Samsung.

Vào cuộc xác minh vụ việc, công an phát hiện nhiều điểm nghi vấn. Theo lời của một số người dân sống gần nhà bà Em, khu vực này khá an toàn, nhà san sát nhau, khó lòng xảy ra vụ hiếp dâm và cướp tài sản trắng trợn như vậy.

“Hoàn cảnh nhà bà Em cũng khó khăn, các con đang tuổi đi học. Vì thế, chồng bà Em phải đi làm ăn xa để gửi tiền về nuôi con ăn học. Hiện tại bà Em chỉ ở nhà nội trợ, ai thuê gì mới làm. Chắc do sợ chồng có người phụ nữ khác nên bà Em mới làm vậy?”, một người dân nói.

Căn cứ vào tình hình thực tế, công an đã yêu cầu bà Em thành thật khai báo. Bà Em đã thừa nhận bà đã giả bị hiếp dâm, đó chỉ là một vụ việc không có thật do bà nghĩ ra. “Ngoài ra, trong quá trình khai thác, bà Em còn cho biết, do chồng bà là ông Phạm Thanh T. thường xuyên đi làm vắng nhà. Nghi ngờ chồng ngoại tình nên bà tự tạo hiện trường và báo tin giả là mình bị kẻ gian hãm hiếp và bị cướp tài sản nhằm mục đích giữ ông T. ở nhà với bà”, một cán bộ có trách nhiệm cho biết.

Tô Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm