Giả vờ chết để thoát thân sau khi bị bạn nhậu hiếp dâm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 11:23 16/06/2020 |

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bà T., Giỏi tiếp tục dùng tay đánh mạnh vào mặt bà T. một cái. Sợ là Giỏi sẽ giết người diệt khẩu, bà T. nín thở giả vờ chết.

giả vờ chết
Lê Văn Giỏi tại cơ quan công an-Ảnh: Công an cung cấp

Người đàn bà giả vờ chết để thoát thân sau khi bị hiếp dâm tên là T.  (SN 1979, ngụ tại khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc).

Thông tin về vụ việc, Thượng tá Hà Minh Đấu, Trưởng Công an TP. Châu Đốc, An Giang cho hay, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Lê Văn Giỏi (SN 1987, ngụ khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc) để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm”. Giỏi là đối tượng nghiện ma túy và từng có 5 tiền án về tội trộm cắp. Sau khi gây án, trưa 27/5, nghi phạm đã đến công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Thượng tá Đấu cho hay, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 26/5, bà T. cùng chồng tổ chức uống rượu tại nhà với Ngô Thanh Sang, Hà Minh Thành và Lê Văn Giỏi. Sau khi chồng bà T. say đi ngủ, Sang, Thành, Giỏi cùng bà T. tiếp tục đến nhà Thành gần đó nhậu tiếp. Đến khoảng 22 giờ 30 thì mọi người tan tiệc.

Trên đường về, Giỏi có xin bà T. cho ngủ nhờ. Về đến nhà, bà T. mở cửa sau để vào, khi vừa đóng cửa thì bất ngờ bị Giỏi dùng tay đánh mạnh vào trán rồi dùng 1 vật nhọn bằng sắt (nghi là dao) kề vào cổ bà T. khống chế, đe dọa nếu chống cự sẽ giết cả 2 vợ chồng.

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm bà T., Giỏi tiếp tục dùng tay đánh mạnh vào mặt bà T. một cái. Sợ là Giỏi sẽ giết người diệt khẩu, bà T. nín thở giả vờ chết. Giỏi cẩn thận đưa tay lên mũi bà T. kiểm tra, thấy không còn hơi thở, nghĩ bà T., đã chết nên Giỏi đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ngay sau đó, bà T. đã đi báo công an. Và sau khi sự việc vỡ lở, vì xấu hổ, nên vợ chồng bà đã bỏ đi đâu chưa rõ.

Ngày 2/6, PV Báo TT&ĐS tìm đến khóm Vĩnh Tây 1, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc – nơi vừa xảy ra vụ việc. Một người dân kể lại: “Khoảng 6 giờ chiều 26/5, tui thấy vợ chồng bà T. tổ chức ăn nhậu cùng vài thanh niên ở địa phương. Ai nấy đều vui vẻ, cười nói rôm rả. Khoảng vài tiếng sau, bà T. đi ra khỏi nhà cùng 3 thanh niên, còn ông chồng hình như say mèm nên nằm ngủ ở nhà.

 Thông thường, cuối tuần vợ chồng bà T. hay tổ chức tụ tập cùng bạn bè. Mà tui nghe chồng của bà T. nhậu yếu hơn bả. Mỗi khi có mâm nhậu, bà T. đều tham gia uống rượu cùng với bạn bè của chồng. Tui chỉ biết như vậy. Còn việc bả bị bạn nhậu hiếp dâm vào tối 26 thì tui mới hay tin hồi sáng”.

Một người hàng xóm khác cho hay, vợ chồng bà T. làm thuê, làm mướn, con cái đều đã lớn. Tuy họ khoái nhậu, nhưng khi say họ không bao giờ gây phiền hà cho ai. “Lúc trước, thấy thằng Giỏi thường lại nhà chơi bà T. là tui không ổn rồi.

Nghe nói nó đang nghiện ma túy đá, không hiểu sao vợ chồng bà T. lại kết bạn và giao du với thành phần này. Khi hay tin, bà T. bị hiếp dâm, tui nghĩ là nó gây ra chứ không ai khác”, người này bộc bạch.

Tô Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm