Giải mã những bí ẩn kinh khiếp về bùa chú và thuật trấn yểm (Kỳ 11)

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 10:00 19/07/2018 |

Mộ Tổ bị xâm phạm và chuyện đứa bé sinh non

Sự việc trên diễn ra vào ngày 12/1/2017, cũng chính là thời điểm gần nhất gia đình ông Khuất Văn Hùng (trú tại thôn Thanh Chiển, Sen Chiểu, Phúc Thọ, Hà Nội) bị kẻ gian đặt những vật dụng của người quá cố trước cổng. Kẻ gian đã được xác định là Phùng Văn Tiếu, một người tự xưng là thầy địa lý trong thôn. Trước đó, vì những động cơ mờ ám và quái dị, ông Tiếu đã rất nhiều lần xâm phạm mồ mả dòng họ Khuất Văn. Việc này, chính ông ta đã thừa nhận.

Ông Khuất Văn Hùng nhớ lại: “Từ năm 2010 đến nay, những chuyện ma quái xảy ra với gia đình tôi là quá nhiều, nào vòng hoa trước cổng, nào đinh sắt ở ngõ, nào chân hương rải khắp nơi… Không bắt được thủ phạm, tôi cũng đành ngậm tăm. Nhưng lần này thì quá đáng lắm rồi!

Tiếu “còi” cầm cọc tre hắn đã đâm xuống mộ

Nó vứt cọc được đóng ở mộ người chết vào nhà tôi, đấy là nó làm cái hèm khiến cho con dâu tôi bị động thai. Ban đầu, khi thấy cái thanh gỗ ấy, tôi còn tưởng là đứa nào nghịch ngợm hay thanh niên chuẩn bị “đồ” để đánh nhau. Song, bây giờ thì tôi tin là thằng kia cố tình làm bùa làm ngải để hại gia đình tôi rồi”.

Ông Hùng cho biết, con trai ông là anh Khuất Văn Mạnh mới lập gia đình không lâu. Vợ anh đậu thai thuận lợi. Hai vợ chồng anh Mạnh dành hết tình yêu, sự kỳ vọng cho thai nhi trong bụng. Những lần siêu âm trước đó, bác sỹ đều khẳng định thai nhi phát triển bình thường, không có dấu hiệu bất ổn.

Nhưng không biết vì lý do gì, sáng 12/1/2017, vợ anh Mạnh bị đau bụng quằn quại, huyết dịch chảy ra báo hiệu điều chẳng lành. Anh Mạnh ôm vợ đến thẳng bệnh viện, song không kịp ngăn chị chuyển dạ, sinh thiếu tháng. Cháu bé sinh ra khi mới được 26 tuần thai, nặng chỉ hơn 1kg. Tuy được chăm sóc hết sức tận tâm, đứa bé vẫn cực kỳ còi cọc, yếu ớt.

Mộ họ Khuất Văn bị đóng cọc

Chưa thể xác định hành động của ông Tiếu là đặt cây gỗ vát nhọn trước cổng nhà ông Hùng có liên quan như thế nào đến chuyện con dâu ông Hùng bị động thai và sinh non, tuy nhiên gia đình ông Hùng không tin đó chỉ là sự trùng hợp.

Trong nhận thức của họ, hẳn là ông Tiếu đã ra tay trù yểm độc ác khiến cho cái thai trong bụng không được yên ổn, thậm chí suýt không thể giữ được tính mạng đứa bé. Chính vì suy nghĩ như vậy, họ tỏ ra cực kỳ giận dữ, thậm chí có người còn định “dạy cho thằng Tiếu còi một bài học” bằng tay chân.

Tai ương làm điên đảo một dòng họ

Sau khi người dân bắt được quả tang ông Phùng Văn Tiếu xâm phạm nghiêm trọng mồ mả của mấy họ trong thôn Thanh Chiểu, đặc biệt là mồ mả của họ Khuất Văn, những người trong gia đình ông Khuất Văn Hùng càng thêm hoảng sợ khi nghĩ đến những tai ương mà họ liên tục phải gánh chịu trong những năm vừa qua. Nếu nói rằng việc mộ cụ Tổ và những người đã khuất khác bị đóng cọc, bị chôn răng bừa, bị đổ chất thải… không gây ra bất cứ hậu quả gì, chắc chắn các thành viên mang họ Khuất Văn không thể tin tưởng được.

Một loạt các sự kiện đen đủi được chắp nối, bỗng dưng, ông Hùng và các thành viên trong dòng họ mơ hồ nhận thấy một tấm lưới ma mị nhiều năm qua đã che phủ cuộc sống của họ. Ông Hùng khẳng khái cho biết: “Nghĩ lại mới thấy, những năm vừa rồi, nhà tôi lung tung liểng xiểng hết. Bao nhiêu tai ương cứ ập xuống mà không hiểu tại sao. Bây giờ tôi đã hiểu, các cụ dưới đất còn chẳng được yên, thì con cháu trên dương gian làm sao ổn được!”.

Ngoài sự việc con dâu ông Hùng bị sinh non đúng ngày ông Tiếu đặt cọc gỗ trước cổng, gia đình ông Hùng còn hứng chịu nỗi đau lớn khác là cái chết tức tưởi của cháu Khuất Thị M. vào năm 2013. Ông Hùng than thở: “Cháu M. là con gái của anh Khuất Văn Lâm, trưởng tộc Khuất Văn ở thôn Thanh Chiểu. Năm ấy, cháu M. tròn 13 tuổi, đang học lớp 8. Vào một buổi chiều tan học, cháu bị tai nạn giao thông ngay gần nhà. Hiện trường tai nạn là một địa điểm rất ít xe qua lại, song kẻ gây tai nạn chạy như bị ma đuổi, va chạm quá mạnh làm con bé mãi mãi ra đi ở tuổi 13”.

Không dừng ở đó, mấy năm qua, nhiều thành viên trong dòng họ Khuất Văn đều qua đời khi tuổi còn khá trẻ, ví như một người em họ của ông Hùng đột ngột bỏ mạng vì bệnh lạ lúc mới hơn 60, bà thím của ông Hùng cũng bất ngờ lìa trần dù trước đó còn làm việc đồng ánh phăm phăm, khỏe mạnh. Ngoài ra, thành viên họ Khuất Văn bị bệnh trọng, hoặc bị sơ xẩy, hoặc bị tù tội… cũng khá nhiều trong vài năm qua.

Sự đen đủi dường như không chỉ giáng xuống đầu con người, ngay cả vật nuôi trong nhà ông Hùng cũng chịu chung số phận. Năm ngoái, đàn lợn trong chuồng bỗng dưng phát gầm rú như phát điên, chúng cắn xé lẫn nhau, thậm chí có con húc đầu vào tường cho đến chết. Cảnh tượng ấy khiến ông Hùng ám ảnh, sợ hãi mãi cho đến bây giờ. Bên cạnh đó, con chó, đàn gà, ổ mèo … của những gia đình khác đều xảy ra tình trạng ghê gớm tương tự.

Ông Hùng giãi bày: “Nếu chỉ một hai việc xảy ra, tôi tạm có thể tin là xác suất ngẫu nhiên không may rơi vào gia đình mình. Nhưng những tai ách này đến liên tục quá, nặng nề quá. Tôi cho rằng phải có nguyên nhân bên trong mà người trần mắt thịt không thể giải thích được.

Thằng Tiếu “còi” có yểm bùa yểm ngải hay không thì chưa biết được, song chuyện các cụ bị đào xới mồ mả, dẫn đến động mồ động mả rõ ràng như ban ngày rồi. Quan trọng hơn, không chỉ họ nhà tôi gặp đen đủi như vậy mà nhiều dòng họ khác cũng bị “dính chưởng”. Vậy thì, thằng Tiếu ác quá, nó hại cả cái làng này…”.

 “Thầy Tiếu còi” thú nhận: “Mộ Tổ họ Khuất Văn bị tôi “làm” nhiều nhất…”.

– PV: Chào ông, chúng tôi muốn hỏi ông một số chi tiết liên quan đến việc ông chôn nhiều dị vật xuống mồ mả của các dòng họ Khuất, Phùng, Nguyễn trong làng này?

– Ông Phùng Văn Tiếu: Việc ấy tôi đã khai hết với các ông trong ba họ rồi. Tôi còn bị công an đưa lên xã giam từ chiều hôm trước đến trưa hôm sau mới cho về. Có bao nhiêu tôi đã khai hết, chẳng giấu gì cả.

– Cụ thể như thế nào, ông có thể nói lại không?

– Với dòng họ Nguyễn, tôi đã chỉ cho họ vị trí chôn đinh sắt ở hai ngôi mộ. Sau đó họ đã làm sạch sẽ rồi. Họ còn bốc hết cả mấy ngôi ấy lên, xây mới hoàn toàn. Đúng là cẩn thận quá! Nhà họ Phùng cũng chỉ có mấy ngôi thôi. Cơ bản là họ Khuất Văn thì tôi làm nhiều. Tôi nhớ mộ ông Tổ họ Khuất Văn bị đóng một cọc dài 1,5m, đầu cọc bịt sắt nhọn. Lúc đâm cái cọc ấy từ trên xuống, tôi còn thấy lục cục, chắc thủng cả tiểu sành rồi (hiện tại, cọc này vẫn chưa được rút lên do chôn quá sâu – PV).

Ở mộ Tổ này, tôi còn chôn một con dao nhọn ở độ sâu 1m, 4 cái đinh 10 phân ở bốn góc. Tôi còn nhiều lần hòa lẫn vôi bột cùng phân lợn đổ vào bát hương ở mộ Tổ họ Khuất Văn. Bên cạnh đó, một ngôi mộ cũng bị đóng cọc dài 1,3 m. Ngôi mộ của ông Khuất Văn Tấn bị đóng 4 đinh 10 phân, 1 con dao chôn sâu 70cm. Mộ cụ bà Chắt bị đóng 4 đinh 10 phân ở bốn góc, đóng cả 1 răng bừa sâu 30cm ở vị trí giữa mộ.

– Ông thực hiện những việc ấy từ bao giờ?

– Từ khoảng cuối năm 2010. Bình thường, tôi có nghề trồng rau muống nên cứ đêm phải lần mò ngoài ruộng, luồn lách ở nghĩa địa. Vì thế, không ai nghi ngờ gì cả. Ban ngày, tôi đi mua đinh, hoặc vót cọc ở nhà. Nửa đêm vắng người, tôi lại đội đèn pin lên đầu và ra nghĩa địa. Tôi cứ làm một mình, chôn cọc một mình, chôn đinh một mình. Chả thấy con ma nào vật cả, toàn bộ nghĩa địa chỉ có mỗi tôi là con ma.

Sau khi làm xong các việc ở nghĩa địa, tôi lấy một ít chân hương ở các bát nhang trên mộ đem về. Có hôm, tôi lấy cả mấy bông hoa ở các mộ mới hung táng. Có hôm, tôi vác cả vòng hoa về. Tôi rải chân hương ở một vài nhà, đặt vòng hoa ở vài nhà. Nhà ông Khuất Văn Hùng, tôi đặt vòng hoa 3 lần. Nhà ông Nguyễn Văn Mệnh, tôi đặt vòng hoa 1 lần, rải chân hương mấy lần.

Kỳ 12: Ám ảnh về con lợn bị chặt đầu khiến người dân rùng rợn nghĩ về tà thuật ma quái

Hoài Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm