Ham cảm giác mạnh, cấy cả chục đinh vít vào “của quý”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:28 12/10/2019 |

Bác sĩ không khỏi bất ngờ khi thấy có gần chục chiếc đinh vít trong “của quý” của nam bệnh nhân. Lúc này, anh V. mới tiết lộ đã cấy đinh vít để tìm cảm giác lạ khi làm “chuyện ấy”.

cấy dị vật vào của quý
Hình ảnh trên phim chụp cho thấy trong “của quý” có gần chục chiếc đinh vít

Muốn tăng kích cỡ cậu nhỏ, tăng khoái cảm hoặc tìm cảm giác mới lạ khi làm “chuyện ấy”, nhiều quý ông đã “nâng cấp súng ống” bằng cách cấy dị vật vào “của quý”. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã phải trả giá đắt. Mới đây nhất là trường hợp của anh V. (ngụ ở Hà Nội). Vốn ưa “cảm giác mạnh”, anh V. đã bí mật cấy tới gần chục chiếc đinh vít vào dương vật theo lời rỉ tai của bạn bè.

Khoảng 1 tuần trước, anh thường xuyên bị tiểu buốt nên tới Trung tâm Y tế lao động (Thái Hà, Hà Nội) để thăm khám. Tại đây, bác sĩ khám không phát hiện có nấm nhưng đầu dương vật của bệnh nhân lại bị chảy máu nên chỉ định đi chụp phim.

Cầm kết quả phim chụp, bác sĩ không khỏi bất ngờ khi thấy có gần chục chiếc đinh vít trong “của quý” của nam bệnh nhân. Lúc này, anh V. mới tiết lộ đã cấy đinh vít để tìm cảm giác lạ khi làm “chuyện ấy”. Bệnh nhân sau đó được đưa sang chuyên khoa Tiết niệu, gây mê và phẫu thuật để lấy dị vật ra ngoài.

Theo các chuyên gia y tế, đa phần những người cấy dị vật vào “của quý” thường là muốn “đổi gió”, tìm cảm giác mạnh hoặc tự ti vào “cậu nhỏ”, mong muốn “độ hàng” để mang lại khoái cảm cho bạn tình. Tuy nhiên, việc này có thể gây ra những hậu quả như nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật…

Những trường hợp không đặt dị vật dưới da mà cấy thẳng vào thể hang dương vật có thể gây nhiễm trùng, xơ hóa vật hang và làm teo dương vật. Ngoài ra, “của quý” cấy dị vật có thể gây đau cho chính các quý ông hoặc gây tổn hại đến cơ quan sinh dục của “đối tác” trong khi làm “chuyện ấy”.

Thực tế, chất lượng “cuộc yêu” không phụ thuộc quá nhiều vào kích cỡ “cậu nhỏ” mà kỹ năng và tâm trạng mới là yếu tố quan trọng. Do vậy, thay vì liều lĩnh cấy dị vật có thể gây ra những hậu quả khó lường, phái mạnh nên “vào cuộc” với tâm trạng thoải mái, tạo sự hứng khởi cho bạn đời. Đó là cách tốt nhất để đạt được khoái cảm và thăng hoa trong chốn phòng the mà không gây hại gì đến “cậu nhỏ”.

Bảo An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm