Vén màn bí ẩn vụ 9 bộ xương tìm thấy trong vườn cao su ở Tây Ninh (Kỳ 1)

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:21 20/06/2020 |

Trong chuyến công tác tại Sài Gòn hồi đầu năm nay, do một sự việc tình cờ, người viết được tham dự vào cuộc hành trình đi thỉnh pháp sư của một người bạn là doanh nhân. Vị pháp sư đã bày cho khách hàng rất nhiều phương cách để hoàn thành mong muốn, bao gồm dòng phép đen kỳ dị có sử dụng bùa chú làm từ máu và xương.

bùa làm từ máu và xương 2
Bùa chú làm từ xương (theo lời giới thiệu của pháp sư)

Giáp mặt pháp sư nổi danh sở hữu bùa làm từ máu và xương

Chí “thâm” là bạn học chung thời phổ thông với người viết, tại một ngôi trường ở tận cuối miền Trung xa xôi, nắng nỏ. Chạy nắng nhiều nên da nó đen thùi lùi, vì thế mà có danh là Chí “thâm”. Da nó đen nhưng số nó đỏ. Đang học dở trường Nông Lâm, nó bỏ ngang, nhảy sang mảng kinh doanh bất động sản.

Trúng lớn, nó trở thành “doanh nhân thành đạt”, đi xe ô tô đen bóng lộn, đeo đồng hồ Patek trị giá nửa tỷ đồng. Chí “thâm” đã tổ chức một bữa nhậu để đón tôi – bạn học cũ phương xa vào công tác Sài Gòn hoa lệ, tiện thể ôn kỷ niệm lúc đói nghèo.

Nhậu từ trưa đến giữa buổi chiều, Chí “thâm” kéo người viết lên xe, bỏ lại đám nhân viên tiếp tục bù khú. Xe chạy ra ngã tư An Sương, rồi thẳng hướng quốc lộ 22, tấm biển báo bên đường ghi chữ lớn: “Cửa khẩu Mộc Bài, 60km”.

Chí “thâm” nới thắt lưng, duỗi người trên ghế da, và thả ra toàn mùi cồn: “Bất động sản nửa năm nay nằm bất động luôn. Bạn nhìn tôi hào nhoáng thế thôi, chứ thực ra nợ ngập đầu. Tôi lại đang bị bọn đối tác giữ mấy tỷ tiền mặt. Đòi mãi – nhờ cả anh em xã hội – mà bọn nó không trả. Hôm nay sẽ phải dùng đến biện pháp mạnh, xem bọn nó cứng cỡ nào”.

Chí “thâm” lè nhè thêm một lúc về “biện pháp mạnh” của hắn. Tưởng là dao kiếm hay hàng nóng, hóa ra hắn định dùng đến sự trợ giúp của thầy pháp. Theo như lời của Chí, trù yểm hay bùa chú thường được giới kinh doanh sử dụng, hiệu quả cực kỳ bất ngờ.

bùa làm từ máu và xương 1
Pháp sư là những người biết chế bùa chú, thực hành phép thuật

Thời trước, chỉ có bùa yêu, bùa may mắn, bùa cầu tài lộc…, song bây giờ, pháp sư cung cấp cả bùa đòi nợ, bùa tra tấn, thậm chí là bùa chết chóc. Ở Sài Gòn và lân cận, có hàng trăm pháp sư phất lên nhờ trợ giúp những người như Chí “thâm” trong công việc và cuộc sống. Hôm nay, chúng tôi đi huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) để gặp vị thầy mà Chí đã cung phụng từ lâu – thầy Ba Hoành.

Theo lời kể của anh bạn đang trong cơn say, thầy Ba Hoành vốn là du học sinh ở Pháp, gia đình giàu có, tiếng tăm. Không hiểu vì sao, chừng 8 năm trước, thầy rời ngôi biệt thự của gia đình tại Sài Gòn, bỏ lên huyện xa xôi ở Tây Ninh để mở điện thờ. Tính tình thầy cổ quái, không phải khách nào thầy cũng tiếp. “Phải là kẻ hữu duyên mới được thầy hoan hỉ ra tay giúp đỡ” – Chí “thâm” chốt một câu chắc nịch trước khi lịm vào giấc ngủ.

Bùa hại người làm từ 9 hồn ma nữ

Điện thờ của thầy ba Hoành nằm sâu giữa vườn cây ăn trái, trông khá khác lạ so với những nơi thờ tự thông thường mà tôi từng biết. Điện thờ dựng trong một căn nhà gỗ nhỏ, bày biện đơn giản, vài bức tượng hình người và thú bằng gỗ đặt trên hương án, màu sắc chủ yếu là vàng và đỏ. Góc điện thờ dựng một cây phướn, trên thân loang lổ mấy vết thâm đen, khiến người ta dễ liên tưởng đến vết máu khô.

Pháp sư Ba Hoành không cố gắng làm ra vẻ cổ quái, ngược lại, ông ta nhìn rất… văn minh. Áo sơ-mi màu xanh nhẹ, quần kaki là thẳng nếp, ông ta có dáng vẻ chải chuốt của một nhân viên ngân hàng hơn là chuyên gia sử dụng phép thuật.

Vị thầy pháp và Chí “thâm” dường như đã liên hệ với nhau từ trước về lý do cuộc gặp hôm nay, nên ông thầy sớm mở lời: “Phàm là người trần, lại muốn khu động thiên cơ, ắt là việc làm nghịch thiên. Ông vì cái lợi của mình, lại ra tay mưu hại người khác, đáng lẽ không thể được. Tuy nhiên, tôi ở đây là để giúp ông làm những cái “không thể” trở thành “có thể”. Ông cứ yên tâm”.

Nghe được lời cam kết của pháp sư, Chí “thâm” nhanh nhẹn rút ra phong bì đã chuẩn bị sẵn, đặt lên hương án, gọi là “lễ Tổ”. Vị pháp sư hài lòng, chậm rãi khoác lên người chiếc áo đạo sỹ, chuẩn bị làm phép. Động tác của ông ta chậm rãi, tay vừa kết ấn, miệng vừa giảng giải (có lẽ là nhằm nói rõ với người mới là tôi). Sau một lát, thầy Ba Hoành đưa cho Chí “thâm” một lọ dầu, mà thầy gọi là dầu Nam Man Prai hồn ma nữ. Lọ dầu chỉ nhỏ cỡ ngón tay cái, trên tấm nhãn dán bằng giấy là hình ảnh nhiều người con gái được in nhòe nhoẹt.

bùa làm từ máu và xương 3 3
Dầu Nam Man Prai được tạo thành từ 9 linh hồn trinh nữ

Pháp sư Ba Hoành giải thích: “Dầu Nam Man Prai này được tạo ra bởi thầy bùa Por Sala Tan – bậc thầy danh tiếng và được kính trọng nhất ở Chiang Mai (Thái Lan). Truyền nhân kế thừa là con của ông – thầy Por Soet cũng nổi danh không kém. Nam Man Prai này đặc biệt ở chỗ được tạo ra bằng việc thiêu xác đến 5 “trinh nữ” trẻ, nhiều thành phần ghê rợn khác bao gồm dầu thảo dược nấu cùng tóc, thịt, não, máu tử thi và một số thành phần huyền bí khác không được tiết lộ.

Năm hồn ma trinh nữ có tên lần lượt Mae Wanna, Mae Muay, Mae Garlong, Mae Nang Teng và Mae Muei. Mỗi linh hồn đều có tính cách, sở thích, biệt tài khác nhau. Khi liên kết lại tạo nên sự hòa hợp bổ sung và tạo nên sức mạnh to lớn giúp điều ước có thể sớm được thực hiện một cách nhanh nhất”.

Ngoài loại thông thường, dầu Nam Man Prai còn có “loại đặc biệt hùng mạnh”, tức là pháp sư bổ sung  4 hồn ma nữ khác đã chết nâng số nạn nhân trong dầu này thành chín. Công hiệu của loại dầu Nam Man Prai này là bảo vệ chủ nhân khỏi những nguy hiểm và tổn hại, đồng thời đem đến vận may và sự giàu có. Đương nhiên, nó cũng có khả năng trù ám đối thủ, khiến cho đối thủ của chủ nhân thất điên bát đảo, công việc nát bét, thân bại danh liệt.

Táng tận lương tâm: Làm bùa từ máu và xương

Bất kể lời thuyết giảng của vị pháp sư Ba Hoành, Chí “thâm” vẫn ngồi im không nhúc nhích, tay thỉnh thoảng sờ sờ lên mũi, ra dáng không quan tâm. Có lẽ, dầu Nam Man Prai không phải là thứ hắn cần, hôm nay, hắn muốn cái gì đó ghê gớm và quyết liệt hơn, nhằm vào kẻ thù mà hắn đang nóng lòng “dằn mặt”.

Ánh mắt lọc lõi của Ba Hoành nhanh chóng nhận ra quyết tâm của vị khách hàng. Hắn chuyển giọng: “Tôi giới thiệu với ông món bùa quyền lực nhất trong dòng phép đen. Đó là thần Phra Ngan Prai. Chất liệu sử dụng xương người chết cực mạnh tạo thành: Mảnh xương hộp sọ cắt ra và mài thành phía sau yểm đất 7 nghĩa trang, tro cốt 7 người phụ nữ chết do tai nạn thảm khốc, tro cốt 7 người phụ nữ chết do bệnh tật, tro cốt 7 người phụ nữ chết do tự tử vì tình, tro cốt 7 người phụ nữ bị giết, đất 7 gò mối…

 Dòng Phra Ngan chất liệu xương là chất liệu quý báu có sức mạnh tâm linh mạnh hơn những chất liệu thông thường nên sẽ linh mạnh và độ trợ nhiều vấn đề và nhanh chóng hơn. Ví như, ông muốn hại ai, thì chỉ cần thành tâm với thần Phra Ngan Prai, ắt hẳn sẽ được như ý…”

Trước những lời nói của pháp sư Ba Hoành, người viết giật mình hoảng hốt. Chúng tôi đã nghe nói và đôi phần tiếp xúc với một số loại bùa ngải, trấn yểm… song, hầu hết đều sử dụng các vật dụng bình thường như ốc, đinh, thanh nứa, cùng lắm là dùng xương động vật. Thế nhưng, vật nằm trong tay thầy Ba Hoành lại là một khúc xương người. Quả là ghê gớm và tà ác!

Thầy Ba Hoành cười, lộ ra hàm răng trắng: “Làm bùa từ máu và xương cũng không phải là thứ quá lạ lùng. Trước đây, hiếm hơn còn bây giờ rất phổ biến. Nước ta cũng có đến 200 pháp sư làm được. Nếu tu đến huyền giới, cũng phải có 3 vị. Các anh có nghe đến vụ 9 bộ xương bị vứt trong vườn cao su ở Gò Dầu không? Bản thân tôi chưa đến tận nơi, tìm hiểu tận mắt, nhưng tôi đồ rằng chuyện đó hẳn có liên quan đến việc luyện bùa…”.

Hoài Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm