Khoe có nhiều… giấy vệ sinh để tìm vợ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:05 16/04/2020 |

Brandon Jameson – một thanh niên đến từ thành phố Bristol, bang Connecticut, Mỹ đã dùng chiêu tán tỉnh không giống ai với hy vọng có thể kiếm được vợ thông qua trang hẹn hò Tinder: Chụp ảnh với hàng chục cuộn giấy vệ sinh.

khoe giấy vệ sinh tìm vợ 2
Jameson cho rằng, anh sẽ hấp dẫn hơn bên cạnh những cuộn giấy

Sở dĩ, nhân viên công nghệ thông tin năm nay 40 tuổi phải sử dụng chiêu khoe giấy vệ sinh tìm vợ này là vì anh quá thất vọng với đại dịch Covid-19. Chính con virus corona đã buộc Jameson phải huỷ bỏ các cuộc hẹn với bạn gái mới quen. Vốn dĩ, Jameson đã không có điều kiện để yêu ai từ trước đến nay và trước tháng 10/2019, anh có quen với một cô gái cùng ngành trên Tinder.

Cả hai đồng ý hẹn hò từ xa. “Cô ấy ở Maryland, chúng tôi chưa có điều kiện gặp gỡ. Theo lịch, tôi sẽ đón cô ấy tại đây cuối tháng Ba, trong kỳ nghỉ đông. Nhưng con virus khốn kiếp đã làm hỏng tất cả”, Jameson chia sẻ.

Đại dịch toàn cầu đang biến Mỹ trở thành điểm nóng và khiến nhiều người dân xứ sở cờ hoa, trong đó có Jameson mất đi những cơ hội của mình. Người đàn ông 40 tuổi thêm một lần lỡ hẹn vì bạn gái của anh không được phép rời khỏi thành phố vì lệnh phong toả. Cô cũng khuyên Jameson đi tìm mối lương duyên khác vì cảm thấy “quá thất vọng với số phận”.

Từ khi chia tay người yêu, Jameson rơi vào trạng thái muốn làm gì đó “điên điên” và anh nghĩ ra cách khoe giấy vệ sinh để tìm vợ. Anh chọn những cuộn giấy vệ sinh để chụp hình. Jameson cho rằng, anh sẽ hấp dẫn hơn bên cạnh những cuộn giấy.

khoe giấy vệ sinh tìm vợ 1
Dù cố gắng tìm kiếm bạn gái, nhưng Jameson cho biết, anh vẫn sẽ tuân thủ lệnh phong toả của chính phủ

“Tôi đang làm việc tại nhà và tôi sống một mình, tôi cảm thấy buồn chán như nhiều người khác. Tôi luôn có nhiều giấy vệ sinh vì tôi đã đăng ký và mua trên trang thương mại điện tử. Tôi có thể mua một lần khoảng 50 cuộn. Tôi là một người luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ và bây giờ, có thể nó giúp tôi hấp dẫn hơn với các cô gái”, Jameson nói trong thời điểm cuối tháng Ba, khi các siêu thị Mỹ không còn giấy vệ sinh hay các đồ diệt khuẩn để mua.

Người đàn ông này thậm chí còn ghi trên Tinder giới thiệu rằng, anh ta cũng có một vòi xịt vệ sinh và nếu giấy vệ sinh không mang các cuộc hẹn đến với anh thì lẽ vòi xịt sẽ làm được điều đó.

Dù cố gắng tìm kiếm bạn gái, nhưng Jameson cho biết, anh vẫn sẽ tuân thủ lệnh phong toả của chính phủ và tán tỉnh qua internet.

“Tôi cân nhắc tới việc hẹn hò qua video – tôi chắc chắn sẽ ăn mặc tử tế từ thắt lưng trở lên”, Jameson cho biết, “Ngay khi hết dịch, tôi sẽ đến gặp người trong mộng. Tôi không thể lỡ một lần nữa”.

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm