Ly hôn chồng đời thực để kết hôn với người quen trong… game

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:16 18/04/2020 |

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò trong trò chơi và thường dành tới 20 giờ mỗi ngày để trò chuyện cùng nhau. Lúc đầu Kelly khẳng định đây chỉ là một trò chơi hoàn toàn tách rời với cuộc sống thực của cô.

ly hôn giữa đại dịch covid-19 1
Kelly và chồng mới

Kelly Sexton đến từ Kent (Anh) đã ly hôn chồng ngay giữa đại dịch Covid-19. Mọi chuyện bắt đầu từ việc cô sa đà vào game khi có quá nhiều thời gian rảnh rỗi.

Kelly Sexton là một game thủ cuồng trò chơi “Cuộc sống thứ hai” (Second Life), nơi người dùng tạo ra các phiên bản trực tuyến của chính mình và tương tác với những người khác. Chính trong trò chơi này, Kelly đã gặp một người chồng ảo và sau đó là kết hôn với anh ta ngoài đời.

Tuy nhiên, trước đây bà mẹ 4 con chơi có thời gian, giữ chừng mực để dung hoà công việc, gia đình và chăm sóc chồng con. Nhưng từ khi có đại dịch Covid-19, Kelly có nhiều thời gian ở nhà hơn và sự cố xảy ra khi cô liên tục lên mạng chơi games.

Bà mẹ 4 con đã tạo ra một nhân vật tên Selena với cơ thể đầy những hình xăm, làm hầu bàn trong một hộp đêm. Vào đêm cuối tháng Một, trong khi đang làm việc tại câu lạc bộ, nhân vật của cô gặp Staticmuseshe, một nhân vật ảo do Nick Von Asten – một bác sỹ nha khoa ở tận Mỹ điều khiển.

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò trong trò chơi và thường dành tới 20 giờ mỗi ngày để trò chuyện cùng nhau. Lúc đầu Kelly khẳng định đây chỉ là một trò chơi hoàn toàn tách rời với cuộc sống thực của cô. Nhưng hai tháng sau khi gặp gỡ, kết hôn trong game, Kelly và Nick đã thực sự phải lòng nhau. Kelly cho biết mình và người chồng 9 năm ở ngoài đời thực đã hết yêu nhau. Vì vậy, cô yêu cầu anh ta ly hôn ngay giữa đại dịch Covid-19 để có thể kết hôn với Nick.

ly hôn giữa đại dịch covid-19 2
Kelly vượt qua 4.000 cây số đến với tình mới

Sau lần đầu tiên gặp nhau tại hộp đêm ảo, Kelly đã di chuyển 4.000 dặm, qua tất cả các chốt kiểm soát phòng dịch an toàn từ hàng không đến tàu hoả để đến Wisconsin gặp người tình trong mộng và cuối cùng là kết hôn thêm lần nữa. Ngày trọng đại của họ, tất nhiên, chẳng có ai tham dự ngoài cây thánh giá và sân vườn trống của nhà thờ. Nhưng chẳng sao, tình yêu của họ đã đến đích.

“Giống như một câu chuyện cổ tích khi bạn gặp một người nào đó sống cách mình 4.000 dặm và có sự kết nối vô cùng mạnh mẽ. Khi lần đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi cảm thấy mình đã tìm thấy bạn đời  – mảnh ghép mà tôi còn thiếu. Đó là một câu chuyện hoàn hảo với một kết thúc hoàn hảo.

Tôi không nghĩ anh ấy có thể yêu tôi. Tôi lớn hơn anh ấy 10 tuổi. Tôi không thon thả và đang phải điều trị bệnh đau cơ, xơ hoá. Nhưng anh ấy yêu tôi ngay từ lúc gặp mặt. Tôi đã may mắn vô cùng, anh ấy thật tuyệt vời”, Kelly chia sẻ.

Về phần mình, chồng Kelly cảm thấy “vô cùng khó hiểu” khi người vợ cùng anh có đến 4 mặt con nhất quyết ra đi với tình yêu mới chỉ trong khoảng thời gian ngắn của đại dịch Covid-19. “Cô ấy đã lựa chọn và tôi chẳng còn cách nào khác là đồng ý”, người chồng (giấu tên) ngao ngán nói về việc ly hôn giữa đại dịch Covid-19 của mình.

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm