Mẹ buộc dây vào cổ con, nhấc lên ném xuống rồi đánh đập dã man

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:02 06/02/2020 |

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, clip mẹ đánh con liên tục hứng chịu chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng. Nhìn bé trai khóc ngằn ngặt không ngừng, ai cũng xót xa.

mẹ đánh con 3
Hình ảnh cắt ra từ clip mẹ đánh con

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người mẹ đánh đập con dã man. Hình ảnh đoạn clip cho thấy, người phụ nữ khoảng 30 tuổi dùng dây dù cột vào cổ bé trai chừng 2 tuổi, sau đó đứng dậy giật mạnh sợ dây nhiều lần khiến bé ngã lăn lóc trên nền nhà, khóc lóc.

Chưa dừng lại, người phụ nữ này còn dùng tay đánh mạnh vào đầu và mặt của bé. Bất chấp bé trai đau đớn khóc thảm thiết, người phụ nữ này còn bế bé trai lên cao rồi ném xuống nền nhà, dùng dây dù nhấc bổng người bé trai lên, tiếp tục ném xuống nền nhà rồi bóp cổ bé.

Sau khi clip mẹ đánh con trên được lan truyền, các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Theo xác minh ban đầu, vụ việc trên xảy ra vào ngày 31/1, tại ngôi nhà nằm đường D10, khu phố 1, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Người phụ nữ và bé trai xuất hiện trong clip là hai mẹ con.

Những người dân sống ở khu vực cho biết, người phụ nữ này tên T., mới chuyển về khu vực này sống chung với một người đàn ông. Người phụ nữ này có ba đứa con, trong đó bé trai xuất hiện trong clip là con nhỏ tuổi nhất. Hàng xóm từng chứng kiến T. đánh đập con nhiều lần. Sau khi xảy ra vụ việc trên, căn nhà của T. đã đóng cửa im lìm.

Một vị lãnh đạo phường Hòa Phú cho biết, sau khi nắm được thông tin vụ việc mẹ đánh đập con dã man, sáng 1/2, cán bộ phường đã xuống thăm hỏi, xem xét tình hình cháu bé. Thời điểm đó, cháu bé ngủ bên nhà bà ngoại, còn mẹ cháu đang làm việc với cơ quan chức năng. Tìm hiểu qua gia đình thì nguyên nhân dẫn đến vụ bạo hành không phải vì cháu bé hư hay nghịch ngợm mà là do người mẹ “giận cá chém thớt”. Theo vị lãnh đạo này, do mẹ cháu bé có mâu thuẫn với mọi người trong gia đình nên đã đem con trai mình ra đánh đập.

Hiện công an và các đơn vị liên quan đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ hành vi của người mẹ đánh con nói trên.

Đinh Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm