Nam công nhân chơi ngông bật lửa đốt công ty chỉ xem… có cháy không

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:15 10/05/2020 |

Công nhân này muốn thể hiện bản thân theo cách không giống ai nên bật lửa đốt sản phẩm của công ty xem có cháy không.

đốt công ty 1
Thanh niên ngông cuồng, bật lửa thiêu rụi công ty – Ảnh: Công an cung cấp

Vụ việc nam công nhân đốt công ty xảy ra tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Cụ thể rạng sáng 26/4, người dân phát hiện vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty TNHH Việt Như Ý ở xã Tân Hưng, huyện Cái Bè. Họ tri hô và cùng nhau giúp chữa cháy. Nhưng do đây là công ty sản xuất bao bì, xốp bọc trái cây, nhiều nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa ngày càng lớn, vượt khỏi khả năng của lực lượng chữa cháy tại chỗ.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Tiền Giang) đã điều 7 xe chữa cháy phối hợp với 2 xe chữa cháy của Công an tỉnh Đồng Tháp cùng hơn 50 cán bộ chiến sĩ chữa cháy chuyên nghiệp đến dập lửa. Một Phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang đã trực tiếp đến hiện trường kiểm tra, chỉ đạo công tác chữa cháy.

đốt công ty 2
Đám cháy bốc cao

 Đến 9 giờ cùng ngày đám cháy mới được khống chế, tránh lây lan qua khu vực lân cận.  Toàn bộ tài sản trong nhà kho của công ty rộng khoảng 3.000 m2 do ông Nguyễn Minh Trí (55 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Cái Bè) làm chủ bị cháy hoàn toàn, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng.

Ngày 1/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Quốc Kiệt (SN 2001, ngụ xã Thạnh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra vì có liên quan đến vụ cháy trên. Kiệt  là công nhân của Công ty TNHH Việt Như Ý.

 Làm việc với công an, Kiệt thừa nhận anh ta chính kẻ gây ra vụ cháy. Nguyên nhân dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật là do tính khí bốc đồng. Công nhân này muốn thể hiện bản thân theo cách không giống ai nên bật lửa đốt sản phẩm của công ty xem có cháy không. Hậu quả là lửa lan mạnh, gây cháy lớn.

Thanh Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm