Người đàn ông có khả năng kỳ lạ thân thể hút dính các vật dụng bằng inox

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:50 11/10/2018 |

Chiếc bàn inox nặng 5kg dính chặt vào người

Ngày 2/10, trước sự chứng kiến của PV TT&ĐS, ông Nguyễn Hữu Tài (60 tuổi, ngụ khu phố 4, phường 6, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã biểu diễn sự việc độc đáo: Cho cơ thể hút dính các vật dụng bằng chất liệu inox. Đầu tiên ông Tài lấy chiếc bàn hình chữ nhật bằng inox nặng khoảng 5kg, lau sạch mặt bàn và để lên ngực, 2 tay dang ra xa chiếc bàn, cằm không hề tựa vào chân bàn, rồi đi tới đi lui để biểu diễn.

Điều kỳ lạ là chiếc bàn vẫn nằm yên trên ngực ông Tài, không rơi khỏi người ông. Sau đó, ông Tài tiếp tục lấy nhiều con dao làm bằng chất liệu inox trên bếp rồi sai con trai gắn lên người ông, những lưỡi dao cũng dính cứng, không rơi xuống đất.

Ông Tài biểu diễn cho mặt bàn inox dính chặt trên người…

Theo quan sát của chúng tôi, trước khi gắn chiếc bàn và những lưỡi dao bằng inox lên người thì ông phải dùng khăn lau sạch bàn, dao và mồ hôi trên người. Ông Tài biểu diễn bình thường, không sử dụng bất kỳ một tiểu xảo nào. “Tui phải lau sạch mặt bàn, lưỡi dao và mồ hôi, vì tui để ý nếu các vật dụng này có dính chút nước, trên người tui có mồ hôi thì nó không dính”, ông Tài giải thích.

Ông Tài kể, trước đây ông không hề biết cơ thể mình có khả năng kỳ lạ như vậy. Năm 2005, trong một lần làm việc nhà, ông Tài giỡn chơi lấy con dao bằng inox gắn lên ngực và hết sức ngạc nhiên khi thấy con dao không hề rơi xuống, dù ông cố tình đi tới đi lui, chạy nhảy.

Nhận thấy sự việc hết sức kỳ lạ nên ông Tài tiếp tục lấy nhiều vật dụng khác bằng inox gắn lên người, thậm chí lấy cả… chiếc bàn tròn bằng inox phục vụ được 10 người, nặng khoảng chục ký gắn lên cơ thể và rất bất ngờ khi… không có vật nào bị rơi xuống đất. Ông Tài bèn lấy thêm mấy viên gạch, đá nặng cỡ 7 – 8kg cột vào chân bàn rồi gắn chiếc bàn lên người, nhưng cơ thể ông vẫn hút dính chiếc bàn.

“Lúc đó tui và những người thân trong nhà rất lấy làm lạ nhưng không hiểu lý do tại sao. Sau đó vì bận việc kinh doanh mua bán, lo cuộc sống nên tui cũng quên luôn chuyện này. Mới đây, trong 2 ngày 30/9 và 1/10, trong lúc rảnh rỗi tui chợt nhớ lại chuyện cũ nên lấy chiếc bàn và mấy con dao bằng inox ra thử, để xem cơ thể mình còn… hút được inox hay không.

Chẳng ngờ các vật dụng bằng inox vẫn bám dính trên cơ thể tui như hơn chục năm trước, khiến tui lấy làm lạ”, ông Tài cho biết. Hiện ông Tài chưa thử xem cơ thể mình có thể hút dính các vật dụng bằng chất liệu sắt, thép hay không.

Sẽ đi xét nghiệm tìm hiểu nguyên nhân

Theo ông Tài, từ trước đến nay sức khỏe của ông vẫn bình thường, ít khi đau bệnh, chỉ lâu lâu bị cảm sốt 1-2 ngày là khỏi, chưa từng trải qua sự cố nghiêm trọng nào về sức khỏe, tinh thần. Việc cơ thể ông hút dính các vật dụng bằng chất liệu inox ông chưa biết phải giải thích như thế nào.

“Tui tính sắp tới sẽ đến các cơ sở nghiên cứu khoa học hoặc các bác sĩ chuyên khoa để nhờ họ làm các xét nghiệm cần thiết và giải thích giùm tại sao cơ thể của tui lại có khả năng kỳ lạ như vậy. Gia đình tui không ai xem tui là người không bình thường, nhưng bản thân tui thì thấy cần phải biết vì sao có chuyện lạ lùng này. Hôm tháng 8 vừa qua, tui bị sốt kéo dài, đi làm xét nghiệm khắp các bệnh viện, kể cả lên Bệnh viện Việt – Pháp ở TP. HCM, nhưng các bác sĩ đều nói tui không có bệnh gì cả nên không ra toa cho thuốc uống, rồi tui cũng… tự nhiên hết sốt”, ông Tài kể.

Ông Tài kể chuyện cơ thể tự nhiên hút dính các vật dụng bằng inox

Theo thông tin từ người thân của ông Tài, trước đây ông có hút thuốc và uống rượu khá nhiều, nhưng đã bỏ cả thuốc và rượu từ năm 2004. Hiện tại ông Tài cân nặng hơn 75kg, mỗi bữa chỉ ăn 2 chén cơm với nhiều rau, phải kiêng ăn chất béo, dầu mỡ để giữ cho cơ thể không tăng cân. Mỗi sáng ông Tài đều uống nước cốt của 1 trái chanh tươi pha với 50ml nước ấm trước khi ăn sáng, sau đó cả ngày uống nước đậu đen rang chín.

Từ năm 2004, ông Tài bắt đầu tập Dịch cân kinh cho đến nay, mỗi ngày tập 2 lần sáng và chiều, mỗi lần tập 35 phút. Ông Tài cho biết, từ khi ông tập Dịch cân kinh thì cảm thấy cơ thể rất khỏe mạnh, nhưng chuyện này có liên quan gì đến việc cơ thể hút được chất liệu bằng inox hay không thì ông không biết được.

Lâu nay, gia đình ông Tài sống bằng nghề làm mắm, vợ ông đi bán và bỏ mối. Con trai của ông cũng theo nghề, phụ giúp gia đình. Ông nói, chuyện sinh hoạt vợ chồng của mình vẫn bình thường. PV hỏi: “Liệu bà nhà có sợ… gần gũi khi biết ông “hút” cả inox?”. Ông Tài cười và cho biết, bà nhà không hề lo sợ gì điều này, mà chỉ sợ ông có… bồ nhí!

PV đem chuyện cơ thể của ông Tài hút dính các vật dụng bằng inox hỏi những cán bộ làm khoa học ở Tiền Giang, ai cũng tỏ vẻ ngạc nhiên, nhưng không ai có thể đưa ra ý kiến có tính chuyên môn về sự việc kỳ lạ này, với lý do chưa có khảo sát và nghiên cứu thực tế nên chưa thể nói gì được.

Trong khi đó, theo thông tin từ 1 tờ báo điện tử, vào năm 2014 ở huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng) người dân phát hiện 1 người đàn ông cơ thể cũng có khả năng hút dính các vật dụng bằng chất liệu inox, nhựa, thủy tinh, sành sứ, gạch đá, sắt thép…

Ông này là nông dân trồng cà phê, vốn có sức khỏe bình thường nhưng từ năm 2009, sau 1 trận bệnh thập tử nhất sinh rất kỳ lạ thì ông phát hiện cơ thể mình có thể hút dính tất cả các vật dụng bằng nhiều loại chất liệu. Từ đó đến nay, không có thêm thông tin gì về việc cơ quan hữu trách hay các nhà khoa học nghiên cứu về hiện tượng kỳ lạ trên cơ thể người đàn ông này.

Hùng Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm