Người vợ trẻ đẹp bị chồng đâm 3 nhát vì muốn đi làm để tự kiếm tiền

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:12 02/10/2020 |

Thấy vợ nằm gục trên vũng máu, Kiên sợ hãi, vội vã mở cửa phòng ngủ hô hoán mọi người.

Chồng đâm vợ
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 18/9, một cán bộ UBND xã Khánh Hội, huyện U Minh (Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ chồng dùng dao đâm vợ nhiều nhát dẫn đến nguy kịch. Cụ thể, khoảng 22 giờ 40 ngày 14/9, Huỳnh Trung Kiên (21 tuổi) và vợ là chị Võ Thùy Tr. (18 tuổi) – cùng ngụ xã Khánh Hội phát sinh mâu thuẫn tại nhà của cha mẹ vợ Kiên. Trong lúc nóng giận, do không làm chủ được bản thân, Kiên đã dùng dao đâm liên tiếp 3 nhát vào người chị Tr. gây thương tích rất nặng.

Thấy vợ nằm gục trên vũng máu, Kiên sợ hãi, vội vã mở cửa phòng ngủ hô hoán mọi người. Sau đó, người thân của chị Tr. đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau.

Qua tìm hiểu của PV TT&ĐS, nguyên nhân sự việc xuất phát từ chuyện chị Tr. muốn đi làm để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, thấy vợ còn trẻ, lại xinh đẹp nên Kiên có ý ghen tuông, không đồng ý và hết lời khuyên can vợ ở nhà. Tuy nhiên, chị Tr. vẫn không thay đổi quyết định.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Kết, Trưởng ấp 4, xã Khánh Hội, cho hay: “Lúc xảy ra sự việc, cha mẹ chị Tr. cũng ở trong nhà nhưng không ai hay biết. Họ nghĩ vợ chồng con gái đã vào phòng đi ngủ. Khi vợ chồng Kiên cự cãi cũng không gây ra tiếng động gì lớn. Họ chỉ biết con gái bị đâm khi Kiên mở cửa thông báo. Rất may, chị Tr. đã qua cơn nguy kịch và được người nhà chuyển lên một bệnh viện ở TP. HCM để tiếp tục điều trị”.

Theo vị Trưởng ấp 4, ở địa phương Kiên sống bằng nghề đi biển, thu nhập ở mức trung bình nhưng cuộc sống gia đình tương đối ổn định. Trước khi xảy ra sự việc, y chưa có tiền án, tiền sự gì. Riêng chị Tr. từ khi lấy Kiên, hằng ngày chị này lo chuyện bếp núc, cơm nước cho chồng và gia đình. Chị Tr. có vẻ ngoài khá ưa nhìn và cũng thuộc diện khá giả ở địa phương. Trước khi xảy ra sự việc chồng đâm vợ, vợ chồng Kiên sống rất chan hòa, hạnh phúc. Hiện vụ việc đã được Công an xã Khánh Hội chuyển hồ sơ về Đội Điều tra tổng hợp – Công an huyện U Minh điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trần Khải

Bình luận

Bạn có thể quan tâm