Nhốt vợ vào nhà tắm vì sợ lây virus corona

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:33 19/03/2020 |

Một anh thợ sửa chữa điện và khí ga ở Vilnius (thủ đô Litva) đã nhốt người vợ 43 tuổi của mình trong nhà tắm suốt 12 giờ vì sợ lây virus corona.

Nhốt vợ vì sợ lây corona
Cảnh sát đến giải cứu người vợ tội nghiệp

Người đàn ông nhốt vợ vì sợ lây virus corona có tên là Anh Janus Khiashvilli . Ngày 2/3, khi đang ở chỗ làm, Janus nhận được tin vợ anh vừa tiếp xúc với một phụ nữ Trung Quốc vừa trở về từ Italia nên đã nhanh chóng đến cửa hàng bảo hiểm của thành phố, mua mặt nạ chống độc, quần áo bảo hộ, bình xịt khử trùng rồi về nhà.

Điều đầu tiên Janus làm là đi tìm cô vợ 43 tuổi rồi chẳng cần cô này giải thích, Janus kéo luôn vào nhà tắm, đóng cửa giới nghiêm. Mặc cho người vợ lên tiếng phân bua, Janus vẫn kiên quyết không mở cửa, đồng thời xịt khuẩn xung quanh nhà.

Cảnh sát Vilnius đã nhận được lời kêu cứu từ ban công nhà đối diện nên điều lực lượng đến giải quyết. Họ đưa cô vợ Janus đi kiểm tra nCoV đồng thời trao đổi với người chồng về “kỹ năng phòng dịch”. Janus thừa nhận anh hơi quá tay khi nhốt vợ trong nhà tắm, tất cả là vì anh sợ lây virus corona và tin rằng, việc làm này sẽ ngăn cho virus phán tán ra ngoài.

Cô vợ Janus được chẩn đoán âm tính. Cô không làm đơn tố cáo chồng bạo lực nhưng cũng nhất định không trở về nhà. Cảnh sát Vilnius đã phải sắp xếp chỗ ở giúp cô cho đến khi hai vợ chồng có thể làm lành.

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm