Những lời “sấm truyền” thành sự thật của truyền nhân nhà tiên tri lỗi lạc Vanga

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:46 22/08/2018 |

Trước khi qua đời, nhà tiên tri lỗi lạc Vanga có nhắn nhủ rằng sẽ có một “truyền nhân” thay thế bà ra đời. Bà không tiết lộ gì thêm ngoài thông tin đó là một cô bé. Cô bé sẽ sinh ra tại khu vực giữa châu Âu vào thời kì mà thế giới có nhiều biến cố nhất.

Mọi người có thể tin những lời tiên tri của bà Vanga, nhưng lại rất khó tin về việc nhà tiên tri còn dự đoán được cả “truyền nhân” của mình. Trong lịch sử, chưa một nhà tiên tri nào tiết lộ về người thay thế. Cho đến cuối năm 2011, trong một cuộc phỏng vấn vui ngẫu nhiên trên truyền hình xuất hiện một cô bé có cử chỉ, điệu bộ lạ lùng.

Nhà báo Nga Aksinya Volotovo khi đó đưa ra 2 tấm hình về cuộc tranh cử tổng thống Nga. Cô bé Uber (khi đó 8 tuổi) bất ngờ chỉ tay vào tấm hình và nói “chính là anh chàng trán hói này”, người đàn ông sẽ trúng cử Tổng thống Nga. Ít lâu sau người ta giật mình phát hiện người đó chính là Tổng thống Putin. Người ta bắt đầu tò mò về Uber hơn khi chính nhà báo Aksinya đưa thêm thông tin về cô bé kì lạ này. Sau khi khám phá các thông tin về Uber, nữ nhà báo càng giật mình hơn khi biết rằng cô bé giống nhà tiên tri Vanga lỗi lạc vừa qua đời đến kì lạ.

Cô bé Uber

Kaede Uber sinh năm 2004 và mang trong mình khuyết tật di truyền bẩm sinh khiến thể chất không thể nào phát triển bình thường được. Thị lực của cô bé rất kém và khó có thể nhìn thấy mọi thứ được rõ ràng. Ngay từ hồi lên 5 tuổi, cô bé đã có những cảnh báo đúng về việc anh trai gặp tai nạn gãy chân và những vấn đề liên quan đến thai sản của dì ruột thậm chí là cả việc công ty của bố cô bé bị phá sản.

Cô bé nói: “Người lớn không biết được những gì trẻ con biết. Người lớn chỉ nhìn nhưng không thấy, trước mắt họ chỉ là khoảng trống và không thấy gì trong đó cả. Nhưng cháu nhìn thấy mọi thứ, như chuyện của gia đình cô chẳng hạn. Cô có 2 con trai và 1 con gái. Chồng cô không yêu cô nhiều mà yêu người khác, nhưng lại không muốn có con với người ấy. Chú ấy rồi sẽ rời bỏ cô kia bởi vì cô ta nói xấu cô và bọn trẻ, cô ta rất ác”.

Những lời đanh thép ấy của Uber sau đó đã diễn ra y hệt những gì cô bé nói về chính gia đình nữ nhà báo Aksinya. Kể từ sau đó, các nhà báo tìm đến gặp Uber nhiều hơn và hỏi về những vấn đề lớn hơn. Kaede Uber bắt đầu nói nhiều về tình hình thế giới. Cô bé đưa ra lời tiên tri chính xác về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, cách mạng Ai Cập, cái chết của Muammar Gaddafi hay cả chuyện đệ nhất phu nhân pháp Carla Bruni Sarkozy mang thai…

Không dừng lại ở khả năng tiên tri chuẩn xác đến kì lạ, càng trưởng thành Uber càng mang những đặc điểm giống với Vanga. Đôi mắt của cô bé ngày càng kém dần và phải dùng đến kính. Ngoài ra, ánh mắt hay cách chỉ tay của Kaede khi đưa lời dự đoán được nhận xét khá giống với nhà tiên tri mù Vanga.

Bên cạnh đó, cô còn có khả năng chữa bệnh. Những dự đoán chính xác liên tiếp cộng với những chi tiết tương đồng với lời khiến Kaede Uber bị “để ý”. Đã có khoảng thời gian Kaede Uber cùng gia đình cô bắt đầu bị theo dõi, bám sát, không còn được sống yên ổn. Họ buộc phải đột nhiên biến mất suốt 5 năm trời. Bố mẹ không hề cho cô bé tiếp xúc với giới truyền thông nữa. Không ai có thông tin về Uber.

Tất cả chỉ biết rằng, gia đình cô bé đang sinh sống ở Pháp theo cách rất đặc biệt và bí mật. Mãi cho đến tháng 1/2016, cô bé mới lại xuất hiện trở lại trên một kênh truyền hình Nga NTV để cảnh báo về thảm họa sinh thái và nhân loại có thể thiếu nguồn nước uống. Lần gần đây nhất, Kaede Uber đã cảnh báo cho thể giới về những biến cố nguy hiểm như chủ nghĩa khủng bố lan tràn và các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư.

Cách chỉ tay khi đưa ra lời tiên tri của hai người rất giống nhau

Thực tế đã xảy ra cuộc khủng bố ở Bỉ cuối tháng 3 và vụ tấn công ở Nice (Pháp) giữa tháng 7/2016. Uber sau đó cũng đưa ra cảnh báo về những mối nguy hiểm với toàn thế giới bắt nguồn từ Syria hay Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Algeria. Việc chủ nghĩa khủng bố lan tràn cũng như các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng di cư, khiến cho thế giới có thể gặp nguy hiểm nếu tình trạng tương tự lan rộng.

Ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kỳ đang rối loạn, một nước nữa sắp tới cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria. Châu Âu vẫn đang phải tiếp tục chật vật đối mặt với làn sóng di cư. Theo thống kê gần đây của Tổ chức Di cư Quốc tế IMO người di cư tiếp cận các nước châu Âu vẫn đang theo chiều hướng tăng, trong đó có 50 – 60% là những người đến từ Syria. Nhưng lời tiên tri đáng chú ý nhất là về thảm họa sinh thái.

Cô bé còn cho hay: “Trước sự biến đổi khí hậu, Trái Đất ngày càng nóng lên dẫn theo nước biển dâng cao, tình trạng xâm nhập mặn vào đất liền và khoảng 6 năm nữa thôi, Trái Đất sẽ gặp thảm họa sinh thái, con người bị thiếu nguồn nước ngọt trầm trọng và có thể kéo theo những cái chết tập thể”.

Trước những lời tiên tri chuẩn xác trước đó, thế giới đã không còn coi thường Kaede Uber. Các quốc gia châu Âu đã ngay lập tức ngồi lại với nhau. Họ sẽ thành lập những cơ quan khoa học liên châu lục để đối phó với những thảm họa mà Kaede Uber dự đoán.

Kaede Uber được cho là hiện đang sống tại Pháp cùng gia đình và được học tập trong bí mật. Lớn lên Uber mơ ước trở thành bác sĩ để có thể chữa khỏi mắt cho chính mình và được chơi đùa cùng những đứa trẻ bình thường khác.

Nhưng như nhà tiên tri Vanga đã từng nói rằng, sứ mệnh của bà không thể bình thường được. Họ xuất hiện theo từng thời điểm để đưa ra những dự đoán là có lý do và sự cho phép của “bề trên”, một thế lực siêu nhiên vô hình. Vì thế, nếu Kaede Uber là truyền nhân của nhà tiên tri thì cô bé và gia đình cũng phải xác định rằng, họ cứ ẩn dật nhưng sẽ xuất hiện khi cần thiết để cảnh báo nhân loại.

Những tiên đoán chính xác của Uber

– Uber dự đoán trước được khủng hoảng trầm trọng của thị trường tài chính thế giới năm 2008.

– Uber cũng dự đoán chính xác cái chết của Đại tái Muamar Gaddafi hay việc Đệ nhất phu nhân Pháp Carla BruniSarkozy khi ấy mang thai.

– Uber tiên đoán chính xác ông Putin là người trở thành Tổng thống Nga.

– Dự báo về Chủ nghĩa khủng bố lan rộng, Uber đã cảnh báo về những mối nguy hiểm với toàn thế giới bắt nguồn từ Syria hay Thổ Nhĩ Kỳ cũng như Algeria.

Mộc Miên

 

 

 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm