Nổi hứng “tự sướng”, chàng trai mắc kẹt của quý vào chiếc mỏ lết

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 5:00 24/07/2018 |

Ngày 13/7, trong lúc một mình trong phòng, anh Đ.H.T (19 tuổi, ngụ TP HCM) bỗng dưng nổi hứng “tự sướng” với một chiếc mỏ lết. T. đã đút “của quí” của mình qua lỗ vòng tròn ở phần chuôi của chiếc mỏ lết. Sau một hồi hí hoáy, “của quý” của T. bị kích thích cương lên tối đa, chiếc mỏ lết bị mắc lại ở phần gần đầu dương vật, không thể nào rút ra được.

T. cố kéo ngược lại thì chiếc mỏ lết tuột xuống gốc dương vật và kẹt chặt lại ở đó. Đến lúc này, cảm giác hưng phấn được thay bằng sự hoảng sợ tột độ, thế nhưng cậu nhỏ vẫn không chịu nhỏ xuống.

Dương vật bắt đầu bị tụ máu chuyển màu tím tái, đau đớn. Sau 2 tiếng loay hoay không thể thoát nạn, phần dương vật tím đen đã bắt đầu mất cảm giác, anh T. mới thực sự hoảng sợ. Bất chấp sự xấu hổ, nạn nhân đành phải gọi người nhà và khai ra câu chuyện hy hữu này. Ngay lập tức T. cùng chiếc mỏ lết được người nhà chuyển lên xe taxi đi đến một phòng khám dành cho nam giới.

Chiếc mỏ lết khiến nan nhân bị mắc kẹt

Tại đây, các bác sĩ khẩn trương thăm khám và nhận thấy dương vật của bệnh nhân bị cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen. Nguyên nhân là vòng tròn của chiếc mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc dương vật khiến máu không thoát ra được khiến dương vật bị cương kéo dài.

Các bác sĩ đã nhanh chóng gây tê và trích huyết làm giảm đường kính dương vật. Sau đó, bằng mẹo dân gian thường dùng sợi chỉ để tháo nhẫn, các bác sĩ đã áp dụng và tháo thành công chiếc mỏ lết ra khỏi “của quý” nạn nhân. May mắn là sau đó bộ phận sinh dục của bệnh nhân dần trở lại kích thước bình thường, không còn bị tím tái và chỉ bị xây xát vài chỗ.

Theo các bác sĩ thì ở nam giới khi bị kích thích, lượng máu sẽ dồn về hệ động mạch nằm bên trong bộ phận sinh dục để làm cương dương vật. Trong khi đó, hệ thống tĩnh mạch lại nằm bên ngoài mới là ống dẫn máu về tim để giải thoát tình trạng cương. Nếu các tĩnh mạch này bị chặn lại bởi vòng thắt, máu không được giải thoát sẽ gây hiện tượng cương kéo dài.

Tình trạng này nếu không giải quyết sớm sẽ dẫn đến nguy cơ hoại tử dương vật hoặc rối loạn chức năng cương về sau. Các sự cố kẹt của quý khi thủ dâm khá phổ biến trên khắp thế giới. Các nạn nhân thường bị kẹt với các dụng cụ như miệng chai, miệng can nhựa, ốc vít, cờ lê, mỏ lết, miếng sắt…

Tuấn Anh

 

 

Bình luận

Bạn có thể quan tâm