Chuyện khó tin có thật: Nữ chủ nhà tay không bắt trộm, trói chặt vào giường và… ép phục vụ cả đêm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:00 17/07/2019 |

Vụ việc hi hữu xảy ra ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc hôm 3/6 vừa qua: Nữ chủ nhà phát hiện trộm đột nhập tư gia đã bắt sống, trói lại. Tuy nhiên, thay vì thông báo với cảnh sát, cô lại trói tên trộm vào giường và bắt… “lao động” cả đêm.

nữ chủ nhà tay không bắt trộm
Tên trộm xấu sô bị nữ chnhà trói vào giường bắt phục vụ cả đêm

Sự cố có một không hai

Hàn Nhược Tuyết, 40 tuổi, sống độc thân trong một căn hộ chung cư cao tầng phía Nam thành phố Trịnh Châu. Người xung quanh thường gọi Hàn Nhược Tuyết là chị Đại họ Hàn vì thể hình khá “nổi bật” của mình. Theo báo chí cho biết, Hàn Nhược Tuyết cao hơn 1m70 và nặng gần… 90 kg. Cô đã trở nên nổi tiếng khắp nơihành động xử đẹp một tên trộm xấu số.

Cô làm việc trong một quán ăn khá đông khách ở trung tâm vui chơi Trịnh Châu. Hàn Nhược Tuyến trước kia cũng có vài ba mối tình, nhưng không rõ vì lý do gì chị không đến được đích với ý trung nhân. Trong khoảng 4 năm trở lại đây, cô độc thân toàn diện khi cân nặng càng ngày càng khiến người khác giới phải đắn đo.

Hôm 3/6, chị Đại họ Hàn đi sinh nhật người bạn thân nên về muộn. Vừa định tra chìa khoá mở cửa, người phụ nữ 40 tuổi này thấy cửa có dấu hiệu bị phá. Nhẹ nhàng bước vào trong, chị thấy đồ đạc có nhiều xáo trộn, tiếng lạch cạch vẫn còn trong phòng ngủ. Chị Đại họ Hàn tiến đến sau cánh cửa, lấy sợi dây thừng chị vẫn hay chở hàng cho quán ăn để phòng thân.

Khi vào phòng ngủ, chị Hàn thấy một người đàn ông khoảng 30 tuổi đang cố gắng mở két sắt của chị. Tên này say sưa gõ, đục đến mức không để ý đến sự xuất hiện của chị. Lúc này, người phụ nữ từ từ áp sát tên trộm, khi thấy tên trộm mở được két sắt và mất cảnh giác không chú ý đằng sau, Hàn Nhược Tuyến lao tới choàng sợi dây thừng qua người tên trộm xấu số, dùng sức lực của người hơn 90kg siết mạnh thêm hai vòng nữa.

Sau khi bị tấn công bất ngờ, tên trộm vẫn cố sức giãy giụa nhưng do thể hình gầy gò hơn, lại bị bất ngờ trong khi chị Đại họ Hàn có thân hình to khoẻ và quen với công việc bê vác nặng nhọc nên hắn ta hoàn toàn không phải đối thủ của nữ chủ nhà. Khoảng gần 10 phút giẫy giụa bất thành, tên trộm thúc thủ nằm im, không dám ho he một tiếng.

Người phụ nữ 40 tuổi có chút hơi men trong người tiện tay vả cho hắn hai phát vào mặt và toan nhấc điện thoại gọi cảnh sát. Tuy nhiên, không rõ lý do gì khiến chị dừng tay và bắt đầu… chuyển hướng bất ngờ. Nữ chủ nhà quay sang trấn an tên trộm, kéo hắn lên giường ngủ và trói nghiến tay chân hắn vào thành giường.

Tên trộm xấu số ban đầu vẫn van xin chị Đại họ Hàn đừng báo cảnh sát nhưng khi nữ chủ nhà có những hành động rất “mềm mại” thì hắn chỉ còn biết gào khóc. Hàn Nhược Tuyết đã dùng nhiều thủ thuật, bắt tên trộm phục vụ mình cả đêm. Đến khoảng 6h sáng, khi thấy hắn rũ rượi như tàu lá chuối, chủ nhà mới thương tình cởi trói thả đi nhưng cũng không quên ném theo vài câu đe doạ.

Lỗ hổng pháp luật???

Về phần tên trộm, sau khi rời nhà Hàn Nhược Tuyết, hắn cảm thấy bị sỉ nhục, xúc phạm vì cho rằng mình đã bị cưỡng hiếp nên đã đến đồn cảnh sát khu vực đó trình báo. Phía cảnh sát cũng bất ngờ về tình huống hi hữu này, nhưng vẫn tiến hành tạm giữ tên trộm và triệu tập người phụ nữ họ Hàn.

Xuất hiện ở đồn cảnh sát, Hàn Nhược Tuyết không chối tội, cũng chẳng quanh co. Nữ chủ nhà thú nhận rành rọt từng hành động của mình, từ khi khống chế được tên trộm cho đến lúc bợp tai hắn hai phát và bắt phục vụ… ba lần đêm đó. Chị Đại họ Hàn phân bua, đúng ra chị phải gọi điện báo cảnh sát sau khi khống chế được tên trộm. Tuy nhiên, lúc đó trong người đã uống rượu say và sống độc thân quá lâu nên chị mất tỉnh táo và nảy sinh dục vọng. Chị không ngờ việc này làm khiến tên trộm tức giận đến thế?!

Nghe lời khai rành mạch của Hàn Nhược Tuyết, tên trộm (lúc này là người tố cáo) cảm thấy ức chế cùng cực. Hắn khẳng định nữ chủ nhà đã bạo hành tình dục mình mà không nghĩ đến cảm xúc của hắn. Cụ thể, chị Đại họ Hàn leo thẳng lên giường mà không tắm rửa gì, người vẫn nồng nặc mùi rượu và việc bắt hắn phục vụ ba lần liên tiếp khiến hắn cảm thấy bị sỉ nhục ghê gớm.

Sau khi nghe lời trình bày của hai bên, Hàn Nhược Tuyết chỉ bị cảnh sát khiển trách rồi cho về, trong khi tên trộm xấu số bị bắt giữ với tội danh đột nhập trái phép vào nhà người khác. Tờ Hải Nam nhật báo cho biết, khi phóng viên của họ được tiếp xúc với tên trộm, hắn luôn miệng gào thét mình là nạn nhân và đã bị cưỡng hiếp. “…Nhưng pháp luật chưa có chế tài cụ thể hoặc văn bản hướng dẫn việc bắt trộm phục vụ mục đích cá nhân của chủ nhà nên cảnh sát cũng không thể làm gì ngoài việc khiển trách”, tờ Hải Nam nhật báo dẫn nguồn.

Vụ việc được đăng tải lên các phương tiện truyền thông đại chúng và ngay lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Trung Quốc. Rất nhiều tranh cãi đã được đưa ra. Tờ Hải Nam nhật báo sau đó cũng có một bài bình luận dẫn ý kiến của một chuyên gia xã hội học ở Bắc Kinh. Vị chuyên gia này cho rằng, cuối cùng thì tên trộm xấu số cũng chưa lấy được gì mà còn bị nữ chủ nhà cưỡng hiếp, nên việc xử phạt phải dành cho cả “cô ta”. “Tại sao anh ta bị bắt mà người phụ nữ lại bình yên vô sự? Nam giới lạm dụng tình dục nữ giới thì bị kết tội, còn nữ cưỡng hiếp nam thì không sao ư? Vụ việc này cho thấy luật pháp của Trung Quốc còn rất nhiều vấn đề”, vị này nêu ý kiến.

Tuy nhiên, ở góc độ bình luận, không nhiều người ủng hộ tên trộm. Rất nhiều ý kiến cho rằng, hắn không lấy được tài sản của chị Đại họ Hàn là nằm ngoài ý muốn. Việc bị chủ nhà khống chế cũng không phải không còn cách thoát thân. Vì nếu khi ngay khi bị trói hoặc bị “hành hạ tới ba lần” hắn đều có thể kêu la ầm ĩ để cầu cứu các hộ sống quanh khu chung cư. “Sự thật là hắn ta không làm gì cả. Hắn ta chịu trận và để cho chủ nhà muốn làm gì thì làm thì không ai cứu nổi đâu”, tài khoản tên Cửu Long bình luận trên Weibo.

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm