Nữ đạo chích ma mãnh, trộm tiền giấu vào ‘vùng kín’

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:46 05/03/2020 |

Lúc đầu, Bông một mực kêu oan, nói rằng trên người mình “không có đồng nào” và còn xúc phạm lực lượng chức năng.

trộm tiền
Số tiền Bông trộm được tại bệnh viện

Nữ đạo chích ma mãnh, trộm tiền giấu vào ‘vùng kín’ có tên là Dương Thị Bông (36 tuổi, ngụ tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Bông là đối tượng ham chơi, lười lao động, không có công việc ổn định nhưng vẫn tiêu xài hoang phí. Vì thế, Bông thường xuyên phải vay mượn tiền của nhiều người để tiêu.

Đến hạn nhưng không có tiền trả nợ, bị mọi người thúc giục đòi gắt gao, Bông liền nảy ra ý định trộm cắp. Chiều ngày 15/2, Bông đến BV Phụ sản – Nhi Đà Nẵng (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng), giả làm người thân đi thăm bệnh nhân để tìm cơ hội trộm tài sản.

Khi đi đến phòng bác sĩ trực ở tầng 2 của bệnh viện, thấy không có người, Bông liền lẻn vào, lục túi xách của bác sĩ thực tập H.T.T.B (1992, quê Quảng Trị) lấy 2,6 triệu đồng, giấu nhanh vào “vùng kín” rồi rời đi.

Xuống tầng 1 của bệnh viện, Bông phát hiện anh T.V.Đ (30 tuổi, ngụ tại huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đang ngủ gục trước phòng siêu âm, bên cạnh có để một chiếc túi xách cầm tay nên lại gần lục túi lấy 9 triệu đồng. Nghe tiếng động, anh Đ. chợt tỉnh và phát hiện Bông cầm trên tay số tiền 9 triệu đồng của mình. Bông trơ trẽn trả lại tiền cho anh Đ. rồi chuồn mất. Phát hiện kẻ trộm kịp thời nên không bị mất tiền, anh Đ. cũng không muốn làm to chuyện.

Tuy nhiên, một lúc sau, anh Đ. nghe loa bệnh viện thông báo có đối tượng trộm tiền của bác sĩ trong phòng trực. Nghi ngờ đó cũng chính là kẻ vừa trộm tiền của mình nên anh Đ. đã đến khu vực bảo vệ bệnh viện để trình báo. Sau đó, bảo vệ bệnh viện đã báo vụ việc lên Công an phường Khuê Mỹ.

Có mặt tại bệnh viện, qua trích xuất camera, Công an phường Khuê Mỹ xác định đối tượng nghi vấn trộm tiền của anh Đ. và chị B. là Dương Thị Bông nên tiến hành mời về trụ sở làm việc. Lúc đầu, Bông một mực kêu oan, nói rằng trên người mình “không có đồng nào” và còn xúc phạm lực lượng chức năng.

Khi cán bộ công an nam ra ngoài để cán bộ nữ vào kiểm tra người Bông, Bông liền lấy tiền đang cất trong “vùng kín” bỏ vào chiếc tất chân. Qua kiểm tra, nữ cán bộ công an phát hiện số tiền mà Bông đang cất giấu là 2,6 triệu đồng, đúng với số tiền mà nữ bác sĩ thực tập bị mất. Đến lúc này, Bông mới chịu thừa nhận là đã trộm tiền rồi giấu vào ‘vùng kín’, để tránh bị phát hiện.

Ngày 17/2, Công an phường Khuê Mỹ đã bàn giao đối tượng trộm tiền giấu vào ‘vùng kín’ cho Công an quận Ngũ Hành Sơn xử lý.

Thu Đinh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm