Phẫu thuật hơn 30 lần để được giống thần tượng Superman

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:44 06/12/2019 |

Herbert đã trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để cho giống với hình dáng của thần tượng Superman.

phẫu thuật giống thần tượng 2
Herbert

Hội chứng thần tượng các nhân vật không có thật trong truyện, phim không phải là hiếm. Thời nay nhiều người cuồng nộ đến mức sẽ phẫu thuật để giống thần tượng. Thường những người này khởi nguồn sự hâm mộ từ tuổi thiếu thời, và đến tuổi trung niên, sự cuồng mộ này sẽ nhạt dần và biến mất.

Thế nhưng có một người đàn ông năm nay đã 42 tuổi, vẫn chứng tỏ rằng sự cuồng mộ này không hề giảm sút, thậm chí ngày càng tăng lên theo tuổi tác.

Khi lên 4 tuổi, Herbert Chavez đến từ Calamba (Philippines) phát hiện bản thân có một niềm đam mê mãnh liệt với nhân vật Superman trong bộ phim cùng tên. Mọi vật dụng trong nhà từ quần áo, ly nước, rèm cửa, poster, dầu gội, kem đánh răng, thảm nhà tắm,… của Herbert đều có hình ảnh nhân vật này.

Cho đến nay, Herbert đã có cả bộ sưu tập khủng với hơn 5.000 món đồ về Superman. Với con số này, anh được ghi nhận vào kỷ lục Guinness. Tuy nhiên đó chưa phải là điều đáng nói.

phẫu thuật giống thần tượng 3
Herbert trước và sau khi phẫu thuật để giống thần tượng

Herbert đã trải qua hơn 30 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ, chỉnh sửa các bộ phận mũi, môi, cằm, hông, hút mỡ và tẩy trắng da để cho giống với hình dáng của thần tượng Superman.

Mặc dù khuôn mặt đã khá giống với thần tượng, nhưng  Herbert vẫn chưa hài lòng vì anh chưa thể có vóc dáng cao lớn và đôi mắt xanh như của Superman nên quyết định tiếp tục phẫu thuật. Herbert cho biết sẽ không dừng lại khi cơ thể vẫn còn có thể chịu đựng. Sắp tới anh sẽ cấy tròng mắt để đổi vĩnh viễn thành màu mắt xanh và kéo dài đôi chân để tăng chiều cao.

phẫu thuật giống thần tượng 1
Herbert hiện tại đã giống thần tượng Superman

Tất cả các cuộc đại phẫu thuật để giống thần tượng, Herbert đều được tài trợ. Herbert cho biết, mục tiêu của anh không chỉ là trở thành Superman thực thụ mà còn muốn truyền tải đến mọi người thông điệp: “Bất kỳ ai cũng có thể trở thành siêu anh hùng”.

“Tất cả những thứ xảy ra trong cuộc đời tôi đều trở nên tích cực và tốt đẹp hơn chính là nhờ Superman. Tuy tôi không thể bay, nhưng để trở thành siêu anh hùng chúng ta thật sự không cần đến siêu năng lực đâu”, Herbert nói.

Tuấn Tú

Bình luận

Bạn có thể quan tâm