“Phi công trẻ” đánh chết người tình rồi báo bị tai nạn giao thông

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 7:25 26/03/2020 |
đánh chết người tình
Óc đánh chết người tình rồi nói rằng nạn nhân bị tai nạn giao thông – Ảnh minh họa

Hung thủ đánh chết người tình có tên là Nguyễn Văn Óc (30 tuổi, ngụ ấp Trung Châu, xã Mỹ Hiệp). Cách đây vài tháng, Óc và Nguyễn Thị Thủy (55 tuổi, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Kiến) – cùng huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, phát sinh tình cảm nên thường xuyên qua lại và sống chung tại nhà Óc. Ngày 9/3, Thủy đến ở nhà Óc cả ngày, ăn xong bữa tối mới trở về nhà. Lúc này, Óc phát hiện bị mất số tiền 7.000.000 đồng.

Nghi ngờ Thủy lấy tiền để đi đánh bài nên khoảng 19 giờ cùng ngày, khi thấy người tình đến nhà của mình, lập tức Óc truy hỏi: “Có lấy tiền hay không?”, thì Thủy trả lời: “Không”, và hai bên xảy ra cự cãi. Thủy dùng tay đánh vào cổ Óc một cái rồi bỏ đi.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, Óc đang ngồi uống rượu một mình thì Thủy quay lại, gặp Thủy trong lúc tức giận nên Óc dùng hai tay đánh nhiều cái trúng mặt người tình làm nạn nhân ngã xuống. Óc tiếp tục nắm tóc và đập mặt Thủy xuống sàn nhà. Khoảng 2 phút sau, thấy Thủy nằm bất động, Óc kêu Trần Văn Oai (40 tuổi, ngụ cùng ấp với Óc) chạy xe tới để cùng Óc đưa Thủy đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp.

Khoảng 6 giờ ngày 10/3, gia đình điện thoại liên lạc với Thủy thì Óc nghe máy, và cho biết là Thủy bị tai nạn giao thông hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp.

Người thân của nạn nhân đến bệnh viện thì được biết Thủy bị chấn thương nặng vùng đầu, không thể qua khỏi nên xin đưa Thủy về nhà. Đến khoảng 11 giờ 25 cùng ngày, thì Thủy tử vong.

Gia đình Thủy sau đó đã trình báo sự việc đến công an. Hay tin, Óc biết mình không thể thoát tội nên đã ra Công an xã Mỹ Hiệp đầu thú. Theo người dân nơi đây, câu chuyện tình của Óc và Thủy từ lâu đã trở thành đề tài bàn tán của làng xóm. Không ít người đặt câu hỏi, vì sao Óc còn trẻ biết làm ăn lại chấp nhận qua lại với một phụ nữ lớn hơn mình 25 tuổi.

Nhắc lại chuyện Óc đánh chết người tình, một người cùng ấp với Óc, xót xa nói: “Thằng Óc trước đây khá lành tính, nó không phá làng phá xóm gì hết, cũng biết làm thuê kiếm sống. Từ khi cặp kè với người đó, tui thấy nó say bả như điếu đổ nên ít tiếp xúc với mọi người. Nó tuy hay nhậu nhẹt nhưng biết lo cho bả lắm. Khi xảy ra mâu thuẫn, tui có nghe tiếng cự cãi nhưng mặc kệ vì thấy chuyện này như “cơm bữa” ở nhà ấy”.

Thượng tá Phạm Văn Bằng- Phó trưởng Công an huyện Chợ Mới, xác nhận, công an huyện đã bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh An Giang đối tượng Óc, để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Tô Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm