Quái xế U50 buông cả 2 tay, nằm ngả ra yên xe “trổ tài” lạng lách

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 6:28 01/06/2020 |

Quái xế u50 này chạy xe với tốc độ cao, buông cả 2 tay. Tay trái của người này còn cầm chiếc loa mini phát nhạc ầm ĩ.

quái xế U50 2
Màn diễn xiếc khiến nhiều người kinh hãi của ông C.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video có tên là quái xế U50 ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy trong trạng thái thiếu an toàn nhưng tỏ ra vô cùng hào hứng.

Người đăng tải cho biết, đoạn video này được ghi tại đường Đỗ Nhuận – đoạn qua Công viên Hòa Bình, thuộc địa phận phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hình ảnh trong video cho thấy, người đàn ông khoảng 50 tuổi, đầu trọc, mặc đồ màu đen, điều khiển chiếc xe hiệu Honda Future nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Quái xế u50 này chạy xe với tốc độ cao, buông cả 2 tay. Tay trái của người này còn cầm chiếc loa mini phát nhạc ầm ĩ. Vừa đi xe, quái xế vừa nhún nhảy theo điệu nhạc bất chấp trên đường đang có nhiều người di chuyển, xe khách, xe bus đỗ bên lề đường.

Khi thấy thanh niên chạy xe máy bên cạnh quay video, tài xế U50 này còn thể hiện thêm vài “tuyệt chiêu” khiến nhiều người xanh mắt. Cụ thể, ông tăng ga, vượt qua thanh niên quay video rồi lạng lách đánh võng. Chưa dừng lại đó, người đàn ông còn nằm luôn ra yên xe, giơ chân lên trời. Khi thanh niên trên chạy xe song song và hỏi: “Làm tí gì chưa?”, thì người đàn ông vẫn vô tư quay lại nói: “Tổ lái, chưa là gì”. Sau đó, ông phóng xe đi.

quái xế u50 1
Ông C. bị mời lên làm việc và xử phạt 8,25 triệu đồng

Clip sau khi đăng tải đã khiến nhiều người bức xúc bởi hành vi vi phạm giao thông của người đàn ông trên. Ngay sau đó, Công an quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành rà soát và xác định người được mệnh danh là quái xế U50 trong clip có tên là Đ.B.C (SN 1958, trú tại Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm). Tại cơ quan công an, ông C. đã thừa nhận hành vi vi phạm và cam kết không tái phạm.

Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định xử phạt ông C .với các lỗi buông cả hai tay lái xe, không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe tham gia giao thông, không có giấy phép lái xe. Tổng mức phạt đối với các lỗi trên là 8,25 triệu đồng.

Nguyên Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm