Tài xế taxi đeo mặt nạ phòng độc chở khách

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 8:50 20/02/2020 |
tài xế đeo mặt nạ phòng độc
Tài xế đeo mặt phòng độc chở khách

Video về anh tài xế vui tính đeo mặt nạ phòng độc để chống dịch bệnh virus nCoV được hành khách có tên Vladimir tại Omsk (LB Nga) chia sẻ lên mạng xã hội. Anh này đón taxi từ nhà ga của thành phố để trở về nhà sau chuyến công tác.

Tài xế taxi có tên Andrey Goncha hỏi “anh đến từ đâu, có phải từ Trung Quốc không?” Vladimir đáp vui: “Gần đó”. Ngay lập tức, tài xế taxi nói “vậy tôi phải đeo mặt nạ và găng tay đã”. Vừa nói vừa làm, Goncha đeo chiếc mặt nạ dành cho lính cứu hoả (loại nguy cấp) và một đôi găng tay chống lửa được chuẩn bị sẵn trước khi đưa Vladimir về nhà.

Quá buồn cười trước hành động cẩn thận của tài xế, Vladimir đã quay video và chụp ảnh, đồng thời xin lại đoạn clip mà camera trong xe taxi đã ghi. Điều đáng nói là tài xế taxi Andrey Goncha rất vui vẻ cho phép Vladimir làm gì mình thích. Anh này còn nói, đại dịch là quan trọng và cách phòng hộ của anh có thể giúp các tài xế khác an toàn hơn.

Nam tài xế người Nga cho biết, ban đầu anh cũng sợ bị khách hàng phản ứng, nhưng đến nay, tất cả phản hồi đều tích cực. “Mọi người đều cười vui vẻ và cảm ơn tôi đã giúp cho họ có tâm trạng tốt”, Andrei nói.

Theo tài xế đeo mặt nạ phòng độc, đây là cách anh muốn giúp hành khách vui hơn. “Gần đây có quá nhiều chuyện tiêu cực xung quanh dịch bệnh khiến không khí ảm đạm. Ai nấy đều sợ virus. Tôi chỉ muốn làm điều gì đó tích cực hơn”, anh nói.

Như Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm