Tên trộm có một không hai, vác chuối đi… cướp ngân hàng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 2:17 03/01/2020 |
mang chuối đi cướp ngân hàng
Tên trộm mang chuối đi cướp ngân hàng và vẫn lấy được tiền

Tên trộm mang chuối đi cướp ngân hàng có tên là Laurence Vonderdell, 50 tuổi. Hắn ta đã thực hiện vụ cướp có một không hai trên hành tinh, khi tay không tấc sắt, người không mảnh giáp, mặt không che đậy vào thẳng ngân hàng Barclays ở Bournemouth (hạt Dorset – Anh) để cướp.

Đáng nói hơn, Vonderdell dùng hai quả chuối mà hắn mua ở siêu thị trước đó nửa giờ chĩa vào nhân viên và ra lệnh: “Súng đây, đưa tiền cho tôi”.

Vì quá lo sợ, một nam nhân viên ngân hàng gần nhất đã ngay lập tức giao nộp 1.100 bảng Anh cho Vonderdell. Trong trạng thái run lẩy bẩy, một người khác cũng thực hiện động tác giao nộp tương tự khi đưa chiếc túi nhỏ khách vừa gửi cho tên cướp. Sau khi lấy được tiền, Vonderdell thản nhiên đi ra ngoài, trước hàng chục camera an ninh lớn nhỏ mà chẳng ai dám làm gì.

Nhưng một chuyện cực kỳ khó hiểu diễn ra ngay sau đó: Vonderdell thấy cướp tiền ở nhà băng quá dễ, hắn cảm thấy… chán nản.

Vonderdell nghĩ rằng, hắn ta cần phải làm gì đó được gọi là thử thách nên hắn đã tiếp cận các nhân viên cảnh sát để tự thú. Kỳ lạ là ban đầu không cảnh sát nào tin anh ta vừa gây án với hai… quả chuối. Vonderdell nói mãi không được nên đành phải đi bộ thêm hai dặm đến một đồn cảnh sát khác mới “được” bắt như ý nguyện.

Sau khi bắt Vonderdell, người ta mới biết tên này mang chuối đi cướp ngân hàng là vì “muốn có nhà ở và được chăm sóc”. Hắn ta không có người thân, thuộc diện vô gia cư. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh ta thật ngu ngốc khi chọn phương án cướp ngân hàng.

Vì pháp luật nước Anh thường xử rất nặng tội cướp ngân hàng, đấy là chưa nói đến chuyện hắn ta có được toàn mạng hay không nếu đội đặc nhiệm phản ứng nhanh được gọi tới? Lực lượng này được phép xả súng trong trường hợp tương tự nếu nhận định rằng, tình hình cần thiết phải làm như vậy!

NHƯ Ý

Bình luận

Bạn có thể quan tâm