“Thanh toán” xong khối u sau 10 ngày ngồi thiền

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:35 06/04/2018 |

Bất ngờ phát hiện khối u

Cuối năm 2017, tôi bị đau cánh tay trái, đau nặng, cử động rất khó khăn, đến mặc áo cũng phải nhăn nhó. Ban ngày mải việc thì quên đi nhưng đêm thì đau âm ỉ, rất khó ngủ, nhất là khi lỡ nằm nghiêng về bên trái. Nghĩ là mình bị bệnh khớp, tôi mua viên khớp về uống. Đọc hướng dẫn sử dụng thấy nói rằng thời gian đầu uống thuốc sẽ đau tăng lên, sau đó giảm dần và uống tiếp 45 ngày thì khỏi bệnh.

Tôi uống thuốc, đúng là tuần đầu thấy đau tăng lên. Nghĩ thuốc công hiệu, tôi rất mừng, nhưng uống mãi mà không đỡ, chỉ thấy ngày càng đau nặng hơn, dù tôi đã uống viên khớp tới 60 ngày. Tôi đến phòng khám, bác sĩ phát hiện 1 khối u bằng nửa quả quất cắt lát ở cánh tay tôi, không phải ở khớp mà ở đoạn giữa cánh tay.

Bác sĩ nói: “Khối u mọc từ xương, cứng và sờ vào không di động. Thông thường khối u mềm, sờ vào có di động là khối u lành. Còn khối u của bác không phải là u lành. Bác nên đến bệnh viện K khám làm xét nghiệm sinh thiết cẩn thận. Đừng chủ quan”. Nói như thế là bác sĩ nghi tôi bị ung thư xương. Nhiều người nghe bác sĩ nhắc đến ung thư là hoảng sợ, còn tôi thì không. Bác sĩ ung bướu Morishita (người Mỹ gốc Nhật), nói rằng: “Ung thư có thể được điều trị khỏi hoàn toàn, nếu không chọn cách trị bệnh sai lầm. Còn nếu chọn cách điều trị sai lầm thì giống như trèo cây bắt cá vậy”.

Thế nào là cách điều trị sai lầm? Bác sĩ Akizuki, người đã từng cứu sống hàng trăm nghìn bệnh nhân ung thư máu ở Nhật, sau thảm họa hạt nhân năm 1945 nói rằng: “Tây y đã phạm lỗi lầm vì lẫn lộn nhân và quả của bệnh ung thư. Cái mà Tây y cho là nguyên nhân thì hóa ra là hậu quả. Đó chỉ là triệu chứng, vì thế điều trị mà ngăn chặn triệu chứng, không xử lý gốc rễ nguyên nhân căn bệnh thì chỉ làm cho bệnh thêm trầm trọng. Đây là sai sót của y học”. Nghĩa là bệnh ung thư phải được điều trị đúng cách.

Khi làm báo, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân ung thư được điều trị đúng cách, đã khỏi bệnh hoàn toàn đang sống và làm việc bình thường như mọi người. Điển hình là chị Trần Hoàng T., ở Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM. Chị T. bị ung thư máu năm 2007. Nhờ được điều trị đúng cách, chị đã khỏi bệnh hoàn toàn, sống, làm việc bình thường và sinh được 2 đứa con. Vì thế tôi không lo sợ, dù bác sĩ phán đoán tôi bị ung thư xương. Tôi cũng không ngại đến bệnh viện K để thăm khám. Nhưng bác sĩ Akizuki khuyên các bệnh nhân có khối u không nên chiếu chụp nhiều, vì sóng điện từ sẽ kích thích khối u phát triển nhanh hơn.

Nhà văn Ngọc Tuệ ngồi thiền cạnh mộ Cụ Trưởng Cần

Gần đây tôi gặp 2 người đã thanh toán xong khối u một cách ngoạn mục mà không cần phải chiếu chụp, phẫu thuật, hay hóa trị, xạ trị gì cả. Người thứ nhất là bà Đỗ Thị L. ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Bà bị 6 khối u ở tuyến giáp. Bác sĩ hẹn 7 ngày sau đến mổ. Nhưng bà L. không đi mổ mà đến mộ cụ Trưởng Cần ngồi thiền. Và sau 1 tuần cả 6 khối u tuyến giáp của bà L. biến mất.

Người thứ hai là một đại tá công an. Ông này bị  khối u xương ở bàn chân trái, đau không đi giày được. Ông đến khu mộ cụ Trưởng Cần ngồi thiền và một thời gian sau thì khối u ở chân ông biến mất. Vì thế, tôi quyết định đến mộ cụ Trưởng Cần ở cánh đồng làng Nga Mi Hạ, xã Thanh Mai, huyện Thanh Oai để ngồi thiền. Năng lượng ở khu đất này rất nhiều. Có bạn thiền nói với tôi rằng năng lượng ở đây còn nhiều hơn ở chùa Trúc Lâm, Yên Tử.

Ngồi thiền để trị bệnh là cách điều trị theo Cảm xạ học. Ông Nguyễn Xuân Điều – thầy dạy thiền của tôi nói rằng nếu ngồi được 2 tiếng liền thì không phải chọn vị trí nữa, ngồi thiền ở đâu cũng được. Nhưng ngồi thiền liên tục được 120 phút không phải là dễ. Tôi chỉ có thể ngồi được từ 60-90 phút thôi.

Vì thế tôi phải đến mộ cụ Trưởng Cần để ngồi thiền. Ngồi thiền ở đây cảm nhận rất rõ năng lượng vũ trụ đang tràn vào cơ thể mình. Khi ta nhắm mắt lại và bắt đầu thiền sẽ cảm thấy một quầng sáng màu vàng ở trước mặt. Khi ta hít một hơi dài và hướng năng lượng vào một luân xa nào đó thì ta cảm thấy rất rõ năng lượng hình phễu quay rất nhanh trước luân xa của ta. Khi ta thở ra, năng lượng chạy vòng quanh cơ thể, năng lượng đi đến đâu, cảm nhận rõ được đến đó. Người nóng dần lên, dù nhiệt độ ngoài trời là 10 độ C.

10 ngày vượt lên bệnh tật

Vì ngày hành chính tôi bận việc nên tôi chỉ có thể ngồi thiền được vào ngày Chủ nhật. Tôi bắt đầu ngồi từ 8h sáng, khoảng hơn 9h thì nghỉ giải lao và 10h lại ngồi tiếp. Buổi chiều tôi cũng ngồi như thế 2 lần nữa mới ra về. Sau 1 ngày ngồi thiền, buổi tối tôi ngủ rất sâu 8 tiếng liền, không thức giấc nửa chừng, không mộng mị. Sau 3 ngày Chủ nhật tôi đến mộ cụ Trưởng Cần ngồi thiền, tôi thấy tay tôi đỡ đau rất nhiều, sờ vào khối u ở cánh tay thấy nó đã bé đi. Tôi tiếp tục ngồi thiền như thế 10 ngày.

Đêm thứ 10, tôi vô tình nằm ngủ nghiêng về phía bên trái. Trước đây nằm như thế thì đau lắm. Nhưng hôm đó không thấy đau đớn gì. Sáng hôm sau khi mặc áo tôi cử động cánh tay trái rất nhẹ nhàng, gọn ghẽ và không chút đau đớn. Sờ tay vào khối u, tôi thấy nó đã hoàn toàn biến mất từ lúc nào. Tôi tiếp tục sinh hoạt bình thường như mọi ngày, đánh cầu lông, chơi đàn và có thể xách các vật nặng bằng tay trái.

Tôi đến phòng khám siêu âm lại. Bác sĩ ngạc nhiên hỏi tôi: “Khối u xương của bác biến mất rồi. Bác uống thuốc gì vậy?”. Tôi nói: “Tôi chẳng uống thuốc gì cả, chỉ ngồi thiền thôi”. Bác sĩ nói: “Trị bệnh bằng cảm xạ cũng là 1 cách điều trị đúng. Nhưng tôi không ngờ nó hiệu quả được như thế”.

Các câu lạc bộ thiền ở các tỉnh như Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, TP.HCM và TP.Hà Nội thỉnh thoảng thuê ô tô đưa các Học viên về khu mộ cụ Trưởng Cần để ngồi thiền. Đó là những người đã được học thiền rất cơ bản. Nhìn cách họ ngồi tôi biết đó là những người đã học thiền 1 thời gian dài, vì có nhiều người đến đây đã thiền đứng, như thế là trình độ của họ đã ở cấp 3 rồi. Còn lại nhiều người đến đây chưa học thiền. Ông Đại tá công an chưa học thiền.

Bà Đỗ Thị L. cũng chưa học thiền. Vì có bệnh mà họ đến đây ngồi xếp bằng như ngồi cỗ. Vậy mà sau 1 thời gian họ cũng khỏi bệnh. Ngồi thiền trị bệnh là vận dụng khoa học Cảm xạ. Năng lượng đi theo bước sóng nên rất mạnh và không gì ngăn cản được. Tuy nhiên, đã là sóng thì hiệu quả trị bệnh phụ thuộc rất nhiều vào tần số của người bệnh. Ai hợp sóng thì khỏi bệnh rất nhanh. Bà Đỗ Thị L. đã khỏi bệnh chỉ sau 7 ngày. Đó là 1 trường hợp gây ngạc nhiên với nhiều người đến trị bệnh ở khu mộ cụ Trưởng Cần. Có lẽ linh hồn cụ Trưởng Cần không túc trực ở đây để trị bệnh giúp mọi người. Nhưng trước khi qua đời, cụ đã chọn được 1 mảnh đất tràn đầy năng lượng và chính năng lượng đã giúp mọi người khỏi bệnh.

Ngọc Tuệ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm