fbpx

Tina Tình chia sẻ về việc bị ‘chơi ngải’ đến mức suýt chết trên sân khấu

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 12:45 11/03/2020 |

Trong giới nghệ sỹ, từ lâu đã lan truyền những tin đồn về việc ám hại nhau bằng những ma thuật đen tối, dẫn đến thân bại danh liệt. Tuy nhiên, vì sợ hãi hoặc vì sĩ diện, hầu như họ không dám thừa nhận điều ấy trước công chúng.

tina tình bị chơi ngải
Tina Tình chia sẻ, trong giai đoạn bị ‘chơi ngải’, gương mặt của cô luôn bị che phủ bởi hắc khí

Trái với số đông, diễn viên Tina Tình đã dành cho phóng viên Báo Tuổi trẻ & Đời sống cuộc phỏng vấn thẳng thắn về vấn đề này, đặc biệt là giai đoạn cô cho rằng bản thân bị ‘chơi ngải’.

“Có kẻ dùng hình nhân ám hại tôi”

Phóng viên: Cảm ơn Tina Tình đã đồng ý chia sẻ về một chủ đề được cho là “nhạy cảm” trong giới nghệ sỹ, đó là chuyện bùa ngải. Trải nghiệm của bản thân chị về việc này như thế nào?

Diễn viên Tina Tình: Trước đây, tôi thuộc kiểu người vô thần, tức là không tin vào bất kỳ cái gì trong tâm linh và không tin vào chuyện bùa ngải – một chuyện rất viển vông với tôi hồi đó. Nhưng khi sự việc xảy ra với bản thân, tôi đã phải thay đổi quan điểm.

Thời điểm trước lúc bị bùa ngải, mọi việc xung quanh tôi đều không tốt. Làm ăn thua lỗ, chuyện tình cảm cũng xuống dốc. Đây là lúc cái “tâm” của tôi yếu nhất, dễ bị bùa ngải xâm nhập. Tôi không rõ mình bị người ta chơi ngải từ bao giờ và như thế nào, chỉ thấy bỗng dưng có chuyện gì đó rất lạ xảy ra. Tự nhiên tâm hoảng loạn, tự nhiên đau đớn, không biết lý do vì sao, trong khi đó, đi khám bác sỹ thì họ bảo tôi không bị bệnh gì.

Tóc của tôi bị rụng gần hết, 10 phần thì chỉ còn 3. Đêm đến, tôi không ngủ được, thường xuyên bị ảo giác, thấy cái này thấy cái kia. Lúc đó, tôi bị đau ở ngực, không thở được, ói lên ói xuống. Đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Sự nghiệp, tiền bạc cùng lúc đi xuống vì bản thân không đủ tỉnh táo để quyết định mọi thứ. Mọi chuyện tồi tệ đến mức một lần đang diễn trên sân khấu, tôi bỗng dưng thấy tối tăm mặt mũi, rồi ngất xỉu. Lúc bấy giờ, tôi tưởng mình chết ngay đi được.

Tôi còn nhớ, khi nguồn năng lượng xấu đó xâm nhập vào cơ thể, tôi sẽ nhận thấy những triệu chứng khác nhau. Chẳng hạn “bên kia” (ý nói đến kẻ làm bùa ngải hại người) nó đâm thì “bên này” mình cảm nhận bị đau. “Bên kia” nó có thể sử dụng những cái hình nhân. Người ta đâm vào thì ở đây mình sẽ cảm nhận được như đang đâm mình vậy.  

Về cái lần đang diễn trên sân khấu mà ngã gục xuống ấy, bạn có thể xác minh lại bằng cách tìm kiếm hình ảnh trên mạng internet về tôi. Bạn có thể thấy khuôn mặt tôi trông rất khó coi, u ám như bị hút hết sinh khí. Thời điểm ấy, nhiều người không muốn làm việc với tôi vì trông gương mặt tôi rất ghê sợ. Họ cảm nhận xung quanh tôi có một luồng khí lạnh lẽo, tối tăm.

– Dường như khi bị ‘chơi ngải”, Tina Tình đã phải trải qua một quãng thời gian rất khó khăn? Vậy chị đã làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng ghê gớm đó?

–  Sau khi Tina Tình bị ‘chơi ngải’, một nghệ sỹ hài cực kỳ nổi tiếng đã nhắn với bạn Tina là: “Kêu Tina qua nhà anh, để anh xem có phải bị chơi ngải không”. Nghe vậy, tôi cũng đến nhà nghệ sỹ đó nhưng chưa biết qua để làm gì vì hồi đó tôi vẫn không tin vào chuyện bùa ngải.  Tuy nhiên, tôi đã thật sự sốc khi thấy tại đó có người chữa được cái “bệnh” kỳ quặc mà tôi đang gặp phải. Thật đúng là phải trực tiếp trải qua, hiểu được nó là cái gì thì mình mới dám tin.

Ở đó, có vị sư cô tu theo Phật giáo Mật tông đang chữa trị cho rất nhiều người. Thường thì những nhà tu hành chân chính sẽ có một nguồn năng lượng để đẩy bùa ngải ra. Tôi không phải là người mê tín dị đoan, song, cách làm của sư cô khiến cho tôi cảm thấy yên tâm.

Phương pháp của sư cô cũng đơn giản thôi, chỉ là đặt tay lên ngực cho nguồn năng lượng tích cực lan tỏa. Đồng thời, sư cô đọc kinh, sử dụng pháp ký của Mật tông và lăn trứng lấy ra những cái không tốt trong cơ thể. Tôi cảm nhận trong người có thứ gì đó đang di chuyển và dần dần nó được kéo ra. Khi ấy tôi cảm thấy vô cùng đau đớn.

Sau mỗi lần chữa trị là cảm giác kinh khủng lắm. Vì mỗi lần chữa trị là tình hình lại tồi tệ hơn. Tại sao lại vậy? Bởi vì ở đây mình bắt đầu trị thì ở “bên kia” nó biết, nó sẽ đẩy mạnh hơn để mình không chữa trị được nữa. Sau lần thứ 4 được sư cô trợ giúp thì tôi mới khỏi. Tổng cộng, tôi bị người ta chơi ngải 14 ngày. Thời gian tuy ngắn, nhưng tôi cảm thấy như chết đi sống lại vậy.

Tina Tình bị chơi ngải
Hình ảnh Tina Tình ngất trên sân khấu

“Để chống lại bùa ngải, tâm phải vững”

Có tin đồn rằng trong giới nghệ sỹ, thường xảy ra chiêu trò ám hại nhau bằng bùa ngải. Sự thật như thế nào?

-Tôi thấy là việc này không chỉ xảy ra trong giới văn nghệ sỹ mà có thể xảy ra với những người bình thường. Cụ thể, tôi thấy những người đi chữa bệnh do bùa ngải có đủ cả doanh nhân, nhân viên bán hàng hay quan chức. Thực tế cuộc sống là vậy, ai ghen ghét với bạn, ai không thích bạn thì họ muốn hại bạn bằng một cách nào đó. Chuyện đó có trừ nghề nào đâu.

Tôi may mắn chỉ bị hại trong 14 ngày thôi, chứ có nhiều nghệ sỹ chưa có đủ nhân duyên gặp được người giúp thì bị từ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác. Tôi may mắn gặp được sư cô chứ không thì không biết giờ ra sao rồi. Có khi, mình sẽ ra đi mà không biết ra đi vì lý do gì.

Tina Tình có phỏng đoán gì để đưa đến nhận định là mình bị ‘chơi ngải’?

-Hiển nhiên là đến bây giờ tôi cũng không biết cái này nó là cái gì. Cụ thể, kẻ đó đã hại tôi bằng cách nào, có lẽ chẳng bao giờ tôi biết được. Tôi muốn chia sẻ để người đọc có được cách nhận biết, từ đó phòng vệ cho bản thân. Ngày nay, người ta vẫn bảo, phép thuật đen này (black magic), nó xâm nhập vào trong cơ thể con người như một loại virus.

Tại sao bùa ngải có thể xâm nhập vào bên trong cơ thể của mình, là tại vì cái tâm mình không vững và mình dễ bị chao đảo. Ví dụ như khi mình bị thất tình, khi mình uống rượu, khi mình tán gia bại sản…, tậm trạng cơ thể bị suy yếu.

Lúc đó, giống như một con virus – bùa ngải có thể xâm nhập vào trong cơ thể mình. Nó là một dạng năng lượng tiêu cực được gửi từ một cá nhân nào đó tới cơ thể suy yếu của mình. Nếu tâm vững vàng, tôi nghĩ mọi người đều có thể tránh được chuyện bùa ngải.

Tina Tình bị chơi ngải
Hình ảnh an nhiên của Tina Tình hiện tại

Nhiều người đã tốn không ít tiền của để đi tìm thầy bà nhờ trợ giúp. Theo chị đây có phải một giải pháp tốt

-Mỗi người có thể tự chữa cho bản thân bằng cách luôn luôn giữ tâm trạng tích cực. Tâm vững, không bị chao đảo, thì không ai hại mình được. Con người bình thường nếu chưa tập luyện cái tâm cho vững thì rất dễ bị dính bùa ngải. Kẻ xấu khi biết được điểm yếu của mình, sẽ rất dễ dàng ra đòn tấn công.

Tất nhiên, sẽ có rất nhiều người đi tìm thầy bà nhưng tôi nghĩ việc đó chỉ là cách giải quyết nhất thời chứ không diệt trừ được căn nguyên sự việc.

Vì gốc rễ nằm ở bên trong, làm sao mình tự sửa đổi chính mình, làm sao để trở thành 1 người vững vàng hơn, tâm vững chắc hơn, khỏe mạnh hơn, ăn uống tập thể dục điều độ thì không thứ bùa ngải  nào có thể tấn công mình được. Sau khi Tina Tình bị ‘chơi ngải’, đã tự đúc rút ra những điều ấy. Vậy nên mọi người cần ghi nhớ, trước tiên phải vững tâm thì mới vượt qua được tai ương.

-Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện.

Hoài Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm