Tự dưng bắn súng vào đầu bạn thân và “vận đen” của gia đình hung thủ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:37 28/03/2020 |

Dũng bối rối cho hay, trong lúc uống rượu hưng phấn đã chĩa súng vào đầu Hậu bắn đùa vì nghĩ trong súng không có đạn.

bắn vào đầu bạn thân
Khẩu súng tại hiện trường

Chỉ vì hành vi đùa dại mà Phạm Tấn Dũng đã vô tình bắn vào đầu người bạn thân tên Phan Thanh Hậu (cùng trú xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Hàng ngày, Dũng và Hậu cùng nhau đi hành nghề làm cửa sắt. Sáng ngày 12/3, do hết việc, Dũng cùng Hậu rủ nhau đi bắn chim về nhậu. Họ mang theo một khẩu súng có gắn ống ngắm để săn chim. Đến trưa, khi đã thấm mệt, Dũng và Hậu mang “chiến lợi phẩm” về tổ chức cuộc nhậu cùng với bạn bè. Đến tầm 14h ngày 12/3, người dân bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn cùng tiếng la hét náo loạn, mọi người chạy sang thì thấy Phan Thanh Hậu nằm trên vũng máu với vết đạn ghim vào đầu.

Lúc này Dũng tỏ ra vô cùng bối rối, nói rằng trong lúc uống rượu hưng phấn đã chĩa súng vào đầu Hậu bắn đùa vì nghĩ trong súng không có đạn. Người dân đưa Hậu đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu trong tình trạng tính mạng vô cùng nguy cấp. Do vết thương quá nặng, anh Hậu đã tử vong.

Chiều 12/3, Thượng tá Phạm Quốc Việt, Phó Trưởng Công an huyện Bình Sơn xác nhận địa phương vừa xảy ra vụ thanh niên dùng súng bắn vào đầu bạn thân gây thương tích nặng. Khám nghiệm hiện trường, Công an xác định khẩu súng gây thương tích cho anh Hậu không phải là súng quân dụng, cũng không phải súng tự chế. Đây là loại súng có nòng dài và to giống súng hoa cải.

Như vậy, Dũng có khả năng phải đối diện với án tù không hề nhẹ. Được biết là mới tháng trước, anh trai của Phạm Tấn Dũng là Phạm Tấn Quân (39 tuổi) vừa bị đâm chết vì can ngăn côn đồ hành hung một phụ nữ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 8/2. Anh Quân cùng vợ và bạn bè đang hát tại qua quán karaoke Tình Ca Việt (thôn Vạn Tường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn) thì phòng bên cạnh, Huỳnh Ngọc Thơm cùng nhóm bạn đang nhậu và hát. Đến khi thanh toán thì nhóm của Thơm bị thiếu tiền và xảy ra cự cãi với tiếp viên quán karaoke. Lúc này, nhóm này xông vào hành hung một nữ tiếp viên.

Thấy ồn ào, anh Quân ra xem và can thiệp. Tuy nhiên trong lúc nóng giận, 2 bên đã đánh nhau. Quân dùng viên gạch đánh vào đầu của Thơm gây thương tích. Thơm được bạn chở về nhà, lấy con dao dài khoảng 30cm, giấu trong người quay lại quán karaoke.

Thấy anh Quân vẫn còn đang ở quán, Thơm liền rút dao chém nhiều nhát trên đầu, đâm vào người anh Quân. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng anh Quân đã tử vong.

Như vậy chỉ trong vòng hơn 1 tháng, 2 người đàn ông trong gia đình này đã vướng vào những chuyện không đâu. Người đang đối diện với pháp luật sau khi bắn súng vào đầu bạn thân, người thì bị tử vong.

Ngọc Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm