Vua xỏ khuyên gây kinh ngạc hội nghị Brussels khi đeo 278 chiếc khuyên vào… “của quý”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:11 19/11/2019 |

Hội nghị xăm hình quốc tế đã diễn ra ở thành phố Brussels của Bỉ từ ngày 8-10/11 quy tụ hàng trăm người đam mê với xăm mình, xỏ khuyên về dự. Mỗi người một vẻ, trong khi một số nghệ sĩ đoạt giải thưởng bằng các loại mực xăm kiểu mới, thì những người khác khoe loạt hình xăm và những chiếc khuyên, lối trang điểm độc đáo. Tuy nhiên, không ai độc và lạ như Rolf Buchholz…

đeo khuyên vào của quý 3
Rolf Buchholz

Độc nhất vô nhị vì đeo hàng trăm chiếc khuyên vào của quý

Gần 200 người tham dự hội nghị ở Brussels đều “khác người” nhưng tất cả đều phải ngả mũ trước Rolf Buchholz. Người đàn ông đến từ thành phố Dortmund (Đức) trở nên nổi bật và hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại. Ngoài những hình xăm kín cơ thể, Buchholz xỏ 480 chiếc khuyên lớn nhỏ trên người, trong đó có đến 278 chiếc nằm xung quanh “của quý”.

Năm 2018, Rolf Buchholz được sách kỷ lục Guiness ghi nhận là “Người đàn ông xỏ khuyên nhiều nhất thế giới”. Lúc ấy, trông ông đã rất kỳ dị. Nhưng năm nay, sau khi cấy thêm đôi sừng nhọn trên đầu bằng những mảnh sụn nhân tạo, Buchholz càng trở nên dị biệt. Những người gặp ông tại hội nghị Brussels đều thừa nhận, Buchholz mang lại cho họ một góc nhìn hoàn toàn khác về… nghệ sỹ và sự khác biệt. Ông gần như là một phiên bản độc nhất vô nhị trên thế giới!

Tò mò nhất đối với những người biết về Buchholz là họ muốn biết những chiếc khuyên thẳng vào của quý có ảnh hưởng gì đến đời sống vợ chồng ông không? “Có đến gần 300 chiếc khuyên được ông ấy xỏ vào của quý. Tôi thực sự kinh ngạc về điều này và tự hỏi, không rõ Buchholz sẽ hành động như thế nào mỗi khi quan hệ tình dục?”, Kent Pastore – một người Mỹ 38 tuổi, anh cũng đến Brussel với tư cách người dự hội nghị.

Ngay tại chỗ, phóng viên của tờ Associated Press đã phỏng vấn Buchholz về vấn đề này. Người đàn ông năm nay đã bước qua tuổi 60 (sinh ngày 3/6/1959) cởi mở chia sẻ, ông xỏ khuyên khắp cơ thể và một trong những thú vui của ông là… chăm sóc của quý.

Để làm đẹp hơn cho “nó”, ông tìm kiếm tất cả những loại khuyên đẹp nhất, độc nhất để trang trí. Những chiếc khuyên mà Buchholz đeo vào của quý được ông khẳng định là “mang nguồn gốc an toàn”, đa phần là vàng hoặc bạc. Cá biệt, ông còn dùng một vài chất liệu khuyên bằng sừng và bằng đá quý của Nam Phi.

“Những chiếc khuyên tạo cho tôi cảm giác thích thú mỗi khi sex. Chúng không ảnh hưởng gì đến đời sống tình dục của tôi cả. Vì nếu ảnh hưởng, tôi đã loại bỏ chúng từ lâu rồi”, Buchholz chia sẻ.

đeo khuyên vào của quý 2
Rolf Buchholz và vợ

Dị nhân lục tuần còn thoải thái đến mức, ông cho phóng viên Associated Press hỏi vợ mình, bà Mona, về sự hoà hợp tình dục. Bà Mona cũng khẳng định, đời sống tình dục của hai vợ chồng bà hoàn toàn bình thường và không có trở ngại gì liên quan đến việc chồng bà đeo khuyên vào của quý.

Bà cũng có hứng thú với cách “trang trí” của chồng ở chỗ không phải ai cũng có cơ hội nhìn thấy. “Đối với những người khác, ông ấy trông thật kỳ quặc, dị biệt. Nhưng với tôi, ông ấy vẫn là Buchholz, một người đàn ông cá tính, thích làm điều mình muốn nhưng lại sẵn sàng quan tâm đến người khác”, bà Mona cho biết.

Rolf Buchholz dị đến đâu?

Buchholz xăm mình và xỏ khuyên tất cả những nơi ông cảm thấy “còn khoảng trống”. Những thợ xăm mình ở Brussels cho biết, họ nhận thấy Buchholz sở hữu cơ địa khác đặc biệt. Da ông đàn hồi ở mức lý tưởng, dai như da bò và dưới lớp mỡ, máu của Buchholz cũng rất khó chảy. Với những người khác, khi xỏ khuyên to, thợ xăm, thợ khuyên đều phải dùng thuốc nhưng với Buchholz, ông chỉ cần gây tê.

Buchholz kiếm tiền bằng cách nhận lời dự các Events, quảng cáo và trình diễn một số tiết mục mà ông thường luyện tập. Trong đó, tiết mục mà Buchholz được trả nhiều tiền nhất là treo mình trên không bằng những chiếc khuyên cắm thẳng vào da. Buchholz cho phép các khuyên bọc dây cáp xuyên qua da thịt và treo lơ lửng mình giữa khoảng không. Ông không cảm thấy đau đớn, thậm chí, nhiều lần Buchholz còn thiu thiu ngủ trong khi thực hiện các tiết mục.

đeo khuyên vào của quý 4
Năm 2018, Rolf Buchholz được sách kỷ lục Guiness ghi nhận là “Người đàn ông xỏ khuyên nhiều nhất thế giới”

“Buchholz là trường hợp khá lạ. Ông ấy trình diễn tiết mục nguy hiểm khó ai làm được như thế một cách nhẹ nhàng như thể chẳng có điều gì xảy ra vậy”, Lothar Pinsky – phóng viên Associated Press kinh ngạc nói, sau khi chứng kiến Buchholz treo mình ở Brussels.

Trước khi gia tăng độ “độc” bằng hai chiếc sừng cấy trên trán, Buchholz xỏ đến 94 chiếc khuyên quanh miệng và môi. Điều này khiến việc ăn uống của anh trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, Buchholz nói rằng vấn đề duy nhất anh phải giải quyết chỉ là an ninh sân bay chứ không phải bất kỳ lý do gì khác.

“Ăn uống khó một chút nhưng tôi vẫn có nhiều cách để nạp năng lượng. Nhưng ở sân bay, rắc rối là nhân viên an ninh khó chấp nhận ngoại hình của tôi bất chấp tôi đã đưa cho họ những bằng chứng xác thực, tôi là Rolf Buchholz”, dị nhân ngoại lục tuần chia sẻ.

Buchholz kể rằng, mình từng bị từ chối nhập cảnh ở Dubai vào năm 2014 vì vẻ ngoài quá khác thường. Ông đã cố gắng mua vé, đặt lịch đến thăm đất nước này và nhân tiện tham dự một sự kiện đặc biệt tại hộp đêm Khalifa nhưng rồi lại không thể nhập cảnh.

đeo khuyên vào của quý 1
Dị nhân có lối sống khác biệt

Theo tìm hiểu của Associated Press, ban đầu Buchholz vẫn được thông qua cửa an ninh và còn được đóng dấu hộ chiếu. Nhưng sau đó, ông bị hải quan chặn lại rồi bị đưa vào một phòng thẩm vấn. Các nhân viên ở sân bay nói với Buchholz rằng chính quyền lo lắng anh có thể là loại người say mê “ma thuật đen”, du nhập tà thuật vào đất nước họ nên từ chối cho nhập cảnh vì… lý do an ninh.

Buchholz vẫn tiếp tục tìm kiếm những khoảng trống trên cơ thể để thêm thắt hình xăm hoặc chỉnh sửa chúng sao cho độc đáo nhất. Ông cũng không ngần ngại xỏ thêm khuyên nếu những tạo hình mang lại cho ông sự thích thú. Vợ ông, bà Mona cho biết thêm, Buchholz đang nghiên cứu tạo ra thêm một chiếc sừng nữa ở trán, như chú ngựa thần thoại Unicorn xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng!

Như Ý

Tags:

Bình luận

Bạn có thể quan tâm