Xuất hiện video về sinh vật kì lạ trong cơn bão Mỹ và sự thực được lý giải đầy bất ngờ

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:21 17/08/2019 |

Các nhà khoa học Mỹ từng thừa nhận có sự tồn tại của những sinh vật kì lạ, huyền bí. Họ có đủ dữ liệu chứng cứ và những mô tả tổng hợp của người dân để có thể làm một quyển bách khoa về các sinh vật huyền bí chưa được nhận dạng.

Xuất hiện video về sinh vật kì lạ trong cơn bão ở Mỹ 2
Ảnh sinh vật khổng lồ xuất hiện trong cơn bão Michigan

Một người Mỹ vừa công bố một bức ảnh gây chấn động mà thực hư của nó khiến ngay cả những nhà nghiên cứu nghiêm túc phải băn khoăn. Bức hình được chụp trong cơn bão Michigan từ năm 2018. Nhưng mãi tới hôm 4/7, đúng ngày quốc khánh Hoa Kỳ, người đàn ông này mới công bố bức ảnh mà theo như nhận định ban đầu nó hoàn toàn thật và không bị chỉnh sửa. Bức ảnh xuất hiện một sinh vật kì lạ chưa có trên thế giới bao giờ.

Trong đoạn video được kênh Youtube có tên MRMB333 công bố vừa qua cho thấy, trên bầu trời tại Nebraska đang diễn ra cơn bão mạnh với màu xanh ảm đạm cùng sấm sét. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu trong đoạn video không có sự xuất hiện của một vật thể lạ màu đen phóng lên với tốc độ cực nhanh rồi trườn dưới nước và mất hút trong làn nước. Ngay sau khi video được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt với hàng chục nghìn lượt xem. Một số bình luận cho rằng đây là những hình ảnh về phi thuyền không gian của người ngoài hành tinh đang đổ bộ lên Trái Đất. Một số khác lại cho rằng chưa thể kết luận vội vì hình ảnh khá mờ nhưng lại không lý giải được thực sự bóng đen bí ẩn là vật thể gì.

Đoạn clip có độ nét cao hơn sau đó được một người có tên Tim Wenzel đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook. Theo thông tin được chủ nhân clip mô tả thì người này đang quay những ngọn sóng dữ đập vào ngọn hải đăng Charlevoix South Pier trên hồ Michigan. Trong clip một sinh vật kì lạ không xác định rất lớn và rất dài. Nó đã định ngoi lên bờ trước khi rơi xuống nước. Trong lịch sử, rất nhiều lần những loài thủy quái khổng lồ hay những thứ có kích thước không giống với bất kì sinh vật nào tồn tại trên trái đất xuất hiện trong những trận đại hồng thủy.

Đến ngay cả quái vật hồ Loch Ness vốn được khẳng định là tồn tại, nhưng đến nay người ta cũng chưa thể tìm hiểu kĩ hơn về loài thủy quái này. Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Một người nông dân có tên Anderson trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước trong ngày mưa to gió lớn và anh bị mắc kẹt ở túp lều ven hồ. Theo thống kê, thì trong gần năm 40 trở lại đây đã có hơn 3.000 lượt người trông thấy con quái vật ở hồ Loch Ness. Điều đặc biệt là mọi mô tả về con quái vật của mỗi người tận mắt chứng kiến đều giống nhau. Điều đó minh chứng cho sự tồn tại của một động vật khổng lồ dưới lòng hồ Loch Ness.

Xuất hiện video về sinh vật kì lạ trong cơn bão ở Mỹ 1
Ảnh tình cờ chụp được quái vật hồ Loch Ness

Chính vì thế, bất cứ sự tồn tại của một loài động vật hay vật thể kì lạ nào trong những cơn bão đã không còn khiến người ta ngạc nhiên hay nghi ngờ nhiều như trước. Một số người tin chắc là quái vật có tồn tại, bên cạnh có vài người phủ nhận. Lý do là một con quái vật to như thế thì nếu là hậu duệ của khủng long thì không thể nào sống đơn độc hàng triệu năm qua. Nhưng trái đất và rất nhiều vùng đất cũng như lòng hồ vẫn còn chứa nhiều bí ẩn mà con người chưa thể chạm tới. Loài người đã từng đặt chân tới mặt trăng nhưng rõ ràng những sinh vật kì lạ như đã nói ở trên vẫn chưa được con người sờ tận tay hay thu thập rõ ràng hơn về chứng cứ. Và rõ ràng, nó vẫn thi thoảng xuất hiện với những mô tả không giống bất cứ thứ gì tồn tại trong suy nghĩ con người.

Cách đây không lâu, một thợ săn hươu ở Mỹ đã vô tình chụp được hình ảnh một sinh vật có hình dáng và khuôn mặt rất ghê rợn. Không ai biết được những sinh vật này thực sự là loài gì. Bức ảnh đó được một tác giả giấu tên gửi lên một trang web về săn bắn. Người đó cho biết, khi ông đang nằm phục trong rừng tối và chờ đợi con mồi của mình xuất hiện thì đột nhiên một sinh vật lạ nhảy ra trước mặt ông. Người thợ săn hết sức sợ hãi, đến mức ông đã đánh rơi chiếc máy ảnh của mình mà sau đó đã bị vỡ và hư hỏng hoàn toàn. May mắn là chiếc thẻ nhớ trong máy vẫn còn nguyên vẹn. 

Bức hình được ông cho rằng đã chụp được ở một khu rừng được bảo vệ ở Berwick, thành phố Morgan, bang Louisiana. Ban đầu mọi người đồn rằng sinh vật đó đơn giản chỉ là một trò đùa, hoặc chỉ là thông tin lừa đảo để khuấy động những người yêu săn bắn và được làm giả trông như thật. Một số thì tuyên bố, hình ảnh này được chụp từ một video game mà họ từng chơi trước đây. Thế nhưng sau khi nhận được tấm hình gốc từ chủ nhân với những phân tích kĩ thuật thì tất cả đều sửng sốt nhận ra bức hình thật 100%.

Xuất hiện video về sinh vật kì lạ trong cơn bão ở Mỹ
Quái vật hồ Loch Ness

Chính các nhà khoa học Mỹ từng thừa nhận có sự tồn tại của những sinh vật huyền bí. Họ có đủ dữ liệu chứng cứ và những mô tả tổng hợp của người dân để có thể làm một quyển bách khoa về các sinh vật huyền bí chưa được nhận dạng. Thậm chí, những nhà làm phim đã dựa trên những điều này và sản xuất bộ phim ở thời điểm hiện tại được coi là giả tưởng nhưng biết đâu nhiều năm sau lại là sự thật.

Bộ phim có tên “Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng” có thể lại chính là viên gạch đầu tiên mở ra những hoạt động tìm kiếm một cách nghiêm túc sau này. Nhưng dĩ nhiên vì nó huyền bí nên việc tìm kiếm không thể nào chỉ dựa trên máy móc công nghệ. Đơn cử như trường hợp tìm kiếm quái vật hồ Loch Ness bao năm qua cũng chưa đem lại kết quả. từng có nhiều nghị sĩ Scotland phản đối việc điều tra hiện tượng hồ Loch Ness đồng thời treo giải thưởng 1 triệu bảng Anh cho ai bắt được con quái vật này.

Vào năm 2003, đài truyền hình BBC đã nghiên cứu và truy lùng con quái vật truyền thuyết này nhưng kết quả là không hề có một con quái vật nào ở dưới hồ Loch Ness và họ cho rằng những câu chuyện về con quái vật chỉ là do trí tưởng tượng của con người. Có giả thiết cho rằng, quái vật hồ Loch Ness là hậu duệ của loài bò sát Cryptoclidids thuộc nhóm bò sát sống dưới nước Plesiosaurus. Kể cả khi được chứng minh là không có thực, thì những tin đồn về quái vật hồ Loch Ness sẽ không bao giờ biến mất.

Nguyên nhân thực sự rất đơn giản vì nó chính là cái “mỏ tiền” của người dân quanh hồ và với ngành du lịch Scotland.  Xung quanh hồ, khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng bán đồ lưu niệm mọc lên như nấm và rất ăn nên làm ra, vì thế chẳng ai muốn sự thật được hé mở làm gì cả. Hơn nữa, dù không có bằng chứng về sự tồn tại của loài thủy quái này, thì khoa học cũng chưa thể chứng minh loài vật này không tồn tại, giống như trường hợp của linh hồn người chết vậy.

Dù cực kỳ nhỏ nhưng vẫn còn một tỉ lệ cho thấy thực sự có một con quái vật lẩn khuất dưới đáy hồ Loch Ness và con người sẽ luôn tin vào điều đó. Thế nên, có thực sự tồn tại sinh vật kì lạ trong những đoạn video ở Mỹ trong cơn bão Michigan hay không thì không ai khẳng định hoàn toàn nhưng cũng không một ai có thể chứng minh nó không tồn tại. Và vì thế, người ta sẽ mãi đeo đuổi thứ gọi là “Sinh vật huyền bí” đầy tò mò, bí ẩn như chính cái tên của nó.

Mộc Miên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm