Bị chia tay, gã trai tung ảnh “nóng” của bạn gái cũ để đòi 5 triệu “tình phí”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 2:43 18/07/2018 |

Chia tay đòi lại tiền mua son phấn, dẫn đi ăn uống

Ngày 7/7, Công an phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp nhận đối tượng Vũ Đức Thuận (20 tuổi, sinh viên một trường cao đẳng dạy nghề ở TP Thủ Dầu Một) do các “hiệp sĩ” bắt giữ, bàn giao để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản của nữ sinh Lê Thị Thoa (sinh năm 2001, vừa học hết lớp 11 tại một trường cấp 3 thuộc huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương).

Trước đó, bạn bè, người thân của Thoa tá hỏa khi thấy hình nhạy cảm của Thoa xuất hiện trong một “nhóm chat” trên facebook. Thoa xấu hổ, khóc nức nở. Thoa nghĩ ngay kẻ tung ảnh này là Thuận, người mà Thoa vừa chia tay. Thuận là một thanh niên da ngăm đen, không mấy điển trai. Hơn một năm trở lại đây, Thuận có tình cảm với Thoa và tỏ ra chiều chuộng nữ sinh này. Thuận nhiều lần dẫn Thoa đi cà phê, ăn uống và tặng son môi, quần áo. Thoa cảm động trước tấm lòng của Thuận nên đã có những phút yếu lòng. Thoa thừa nhận, khoảng nửa năm trước, một lần Thoa chấp thuận theo Thuận vào nhà nghỉ. Thoa khẳng định tại nhà nghỉ, Thoa không hề quan hệ với Thuận. Tuy nhiên, Thuận yêu cầu cả hai chụp những bức ảnh trần truồng ôm nhau. Gần đây, thấy Thuận hay nổi nóng, nói năng thô lỗ nên Thoa quyết định chia tay.

Thấy Thoa buồn khổ, sợ hãi, chị của Thoa đã quyết định nhắn tin nói chuyện với Thuận. Thuận thừa nhận mình tung ảnh “nóng”. Theo Thuận lý do hắn làm thế là vì Thoa có người yêu mới. Thuận cho biết không chỉ có nhiều “ảnh nóng” mà hắn còn có cả “clip nóng”.  Hắn nhắn tin, ra điều kiện với chị của Thoa: “Giờ đơn giản lắm. Trả 5 triệu nó đã xài của tao thì êm xuôi. Đơn giản vậy thôi… Tiền đó là nó xài của tao trong suốt một năm rưỡi quen nhau. Giờ trả cho tao thì ok. Không trả đừng trách”. Thuận giải thích thêm về khoản 5 triệu đồng gồm “tiền card, tiền đi chơi ăn uống, quà cáp, son phấn”.

Thuận lúc bị bắt giữ

Thuận nhiều lần nhắn tin hàm ý đe dọa: “Trả thì mọi chuyện êm xuôi, đi học bình thường. Không trả thì đừng trách”; “Đã hứa đưa tiền mà không đưa thì kêu nó nghỉ học đi là vừa”; “Mày kêu nó không trả thì cũng đừng đi học. Đến lúc đi học cả lớp nó sẽ nhìn nó với ánh mắt khác. Không học được đâu”; “Nếu đưa tiền thì mọi chuyện sẽ rơi vào dĩ vãng”; “Tao dám đảm bảo sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, tao cũng muốn sống bình yên thôi. Mày hiểu chứ?”; “Mày  không muốn gia đình biết hay nhiều người biết thì chơi sao cho đẹp đi. Mày chơi đẹp với tao thì tao không chơi tệ với mày. Tính tao là vậy”; “Tao nói rồi em mày không trả cho tao được những gì nó lấy của tao thì đừng trách thằng này”.

Ngày 7/7, chị gái của Thoa cầm 5 triệu đồng đưa cho Thuận tại phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một. Trước đó, người thân của Thoa đã báo vụ việc cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải. Khi Thuận vừa cầm tiền thì “hiệp sĩ” ập đến bắt quả tang. Thuận thừa nhận mình sai và nói lời xin lỗi với chị của Thoa. Thuận trả lại 5 triệu đồng và hứa sẽ để yên cho Thoa ăn học. Không tin lời Thuận, “hiệp sĩ” quyết định bàn giao đối tượng cho công an xử lý hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”

Chụp ảnh nóng để không bỏ được nhau?

Khi Thuận vừa bị bắt, phóng viên Báo TT&ĐS đã có cuộc phỏng vấn hắn và Thoa. Trước mặt chúng tôi, do xấu hổ, nữ sinh Thoa chỉ nói được vài lời rồi ôm mặt khóc. Trong khi đó, Thuận trả lời khá rành rọt, giọng điệu có vẻ ấm ức. Trong điện thoại của Thuận, chúng tôi phát hiện có rất nhiều hình ảnh chụp Thuận và Thoa không mảnh vải trên người.

– PV: 5 triệu đồng mà cậu đòi Thoa trả là tiền gì?

– Vũ Đức Thuận: Hồi trước em quen nó, nó đòi hỏi em mua sắm này kia. Giờ nó chia tay, em đòi lại thôi. Không chỉ mua quà, nó còn hay kêu em nạp card điện thoại, sắm đồ, ăn uống…

Thuận ngồi đối diện với Thoa

– Mấy hình khỏa thân trong nhà nghỉ có trong điện thoại cậu là ai chụp?

– Em với nó chụp.

– Cậu giận vì bị Thoa chia tay à?

– Nó vừa chia tay em xong thì đã quen thằng khác nên em tức đòi tiền, chứ đáng lẽ là em không có đòi. Lẽ ra nó chia tay em thì từ từ để em nguôi ngoai. Đằng này chia tay em xong, nó quen thằng khác liền.

– Mấy hình nhạy cảm này, cậu đã gửi lên mạng xã hội rồi hả?

– Em chỉ gửi đúng một tấm chụp vùng trên thôi. Em gửi trong “nhóm chat” trên facebook để thằng bồ mới của nó xem. Em lấy nick của bạn nó, em vào nhóm đó rồi đăng ảnh lên.

– Nghe nói cậu dọa sẽ tung thêm ảnh nóng lên nếu Thoa không đưa tiền?

– Em chỉ nói thôi chứ em đâu có tung thêm ảnh. Em chỉ muốn giành lại cái lợi của em thôi. Lúc đầu em không đòi tiền nhưng lúc sau em thấy nó có người mới, em nghĩ nó lợi dụng em nên em đòi.

– Cậu tặng quà cho cô bé là tặng những gì?

– Son, phấn, nạp card điện thoại, đi chơi với nhau nhiều. Đó là tiền của nhà em gửi cho em. Do em thương nó, em mới tặng, em xài cũng không dám xài nữa mà.

– Cậu quen Thoa như thế nào?

– Nó là em ruột của thằng bạn em. Ban đầu em với nó nhắn tin trên facebook chọc nhau. Rồi em với nó thương nhau cả một năm rưỡi trời.

– Hai đứa đi vô nhà nghỉ được bao nhiêu lần?

– Dạ đúng một lần. Trước đó, em muốn vô nhà nghỉ với nó nhưng nó không cho. Sau này, em phát hiện nó nhắn tin với người yêu cũ của nó. Nó biết em buồn, tủi thân nên nó đồng ý vô nhà nghỉ với em. Hai đứa vô khoảng tầm 1 tiếng nhưng chỉ có hôn hít chứ chưa quan hệ vì nó sợ có thai. Em đồng ý nên không quan hệ.

– Những hình ảnh đó cho thấy cả hai hoàn toàn khỏa thân ôm nhau trong nhà nghỉ. Vậy  mà chưa quan hệ?

– Dạ chỉ cởi ra chụp với nhau vậy thôi. Nó cũng đồng ý như vậy. Nó nói lấy điện thoại đi rồi mình quay phim lại với nhau. Nó cũng muốn quay phim lại để hai đứa làm giao hẹn với nhau. Nếu em mà quen con khác thì nó cũng gửi ảnh như vậy (ý nói cũng sẽ tung hình ra – PV).

Thật sự là hồi đó em yêu nó thật lòng. Tiền nhà em gửi cho em xài, em nhịn đói, không xài. Nó muốn mua cái gì em cũng chiều nó, mua cho nó. Em thấy em hy sinh nhiều quá, thương nó nhiều quá mà nó như vậy nên em mới đòi lại những gì em đã bỏ ra.

– Sao cô gái khai cậu là người bảo cô ấy chụp hình?

– Em bảo nhưng hai người đều tự nguyện. Em nói quay video, nó đồng ý thì em mới quay.

Thích chứng mình tình yêu bằng ảnh sex!

“Hiệp sĩ” Hứa Thanh Tùng (phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) cho rằng, vụ việc giữa Thuận và Thoa không phải là cá biệt. Theo anh, hiện nay trong giới tuổi teen đang lây lan trào lưu “Chứng minh tình yêu bằng ảnh sex”. Anh Tùng nói: “Do sợ mất trinh hoặc có bầu, các bạn trẻ có thể không quan hệ nhưng vẫn muốn chụp hình nóng, hình giường chiếu, hình sex với nhau. Mục đích chụp hình là để chứng minh họ thuộc về nhau, nếu có giận hờn thì cũng không dám thay lòng đổi dạ, có người yêu mới vì nếu làm thế thì người yêu mới sẽ nhận được hình sex của đối phương”. Anh Tùng cho biết thường “bạn trai” là người rủ rê “bạn gái” theo trào lưu này. Do nông nổi, bồng bột, nhiều cô gái chấp nhận chụp hình và trở thành nạn nhân trong các vụ việc cưỡng đoạt tài sản, cưỡng dâm, làm nhục người khác. Trong đó, nhiều nạn nhân không dám tố cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

“Hiệp sĩ” Tùng mong mỏi cha mẹ có con gái đang tuổi cập kê nên dành thời gian tâm sự với con hơn để con không học đòi, chạy theo những trào lưu nguy hiểm. Anh Tùng chia sẻ quan điểm: “Nếu tôi có một cô con gái mới lớn thì tôi sẽ nói cho con tôi hiểu nếu ai đó rủ con chụp ảnh sex để chứng minh tình yêu thì chắc chắn người đó chỉ muốn sở hữu, trói buộc con, thậm chí bôi nhọ, lợi dụng con chứ không hề yêu con!”.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Trần Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm