Bị chồng chê xấu, vợ tự chụp ảnh nóng, bán cho trai lạ với giá 5 triệu đồng

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:06 13/04/2018 |

Ấm ức vì câu nói: “Em tưởng em là thiên thần à?”

Chị Lê Thị Nga (30 tuổi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương) là một phụ nữ có tài ăn nói. Chị làm cho một công ty chuyên tổ chức sự kiện với thu nhập mỗi tháng khoảng 15 triệu đồng. Chồng chị làm làm thuê ở nơi khác, thu nhập chừng 10 triệu đồng/tháng. Hai người có một đứa con. Cuộc sống lẽ ra tương đối ổn. Tuy nhiên không biết tiêu pha thế nào mà hai vợ chồng luôn rơi vào cảnh thiếu thốn. Nga kể: “Hai vợ chồng kiếm được bao nhiêu, tiêu sạch bấy nhiêu, không có đồng nào tích cóp. Mỗi lần nhắc đến tiền nong là vợ chồng em hục hặc”.

Cũng vì chuyện tiền bạc, một hôm, Nga cãi nhau kịch liệt với chồng. Trong cơn nóng giận Nga nói: “Không có anh, em còn thoải mái hơn”. Chồng chị hỏi lại: “Em làm gì? Tưởng kiếm nhiều tiền dễ lắm hả”. Lúc này, trong cơn bực tức, Nga buột miệng: “Thì tôi đi làm đĩ, mỗi lần cũng được 10 triệu chứ ít gì”. Nghe vậy, chồng Nga bỉ bai nói: “10 triệu? Em tưởng em là thiên thần à?”.

Cho rằng chồng nói vậy là có ý chê mình xấu, không hấp dẫn, máu nóng trong người Nga dồn lên. Sở dĩ Nga “định giá” mình “10 triệu đồng/lần” vì thời gian gần đây điện thoại Nga liên tục nhận được những tin nhắn ngã giá mua dâm. Nga kể: Có một đối tượng không rõ mặt mũi kết bạn qua mạng Zalo với chị. Nội dung tin nhắn là: “Vợ anh có bầu. Anh đang có nhu cầu xả. Anh không thích đi với gái ngoài đường. Anh chỉ thích gái sạch. Tiền thì anh không thiếu, muốn bao nhiêu thì anh cho”. Thấy hắn nói thế Nga làm lơ, nghĩ rằng gã này thuộc dạng khùng điên, trêu ghẹo vớ vẩn. Thế nhưng hắn đưa ra giá thật. Nga kể: “Mới đầu thì hắn nói 1 triệu đồng/đêm, rồi tăng giá lên 5 triệu đồng/đêm, em không thèm trả lời tin nhắn. Khi hắn hô giá 10 triệu đồng/đêm thì em lại suy nghĩ”.

Ngay sau khi cãi nhau với chồng, Nga bắt đầu trả lời tin nhắn của gã “trai lạ”. Thấy Nga hồi âm, gã tỏ ra ga lăng, nhắn cho Nga: “Chào mừng em nói chuyện với anh. Số điện thoại của em là gì, nhắn để anh biết, anh sẽ nộp card cho em 100 ngàn đồng”. Nga nhắn luôn và được gã nộp cho 100 ngàn tiền card. Chị Nga nói: “Em thử nhắn với gã là em đồng ý qua đêm với giá 10 triệu đồng để xem gã trả lời thế nào, chứ chủ đích của em không phải là bán thân lấy tiền”. Gã trai lạ nhắn lại rằng trước khi “qua đêm” hắn cần “check hàng” tức kiểm tra thân thể Nga. Gã yêu cầu Nga dùng điện thoại chụp hình bộ phận nhạy cảm của mình gửi cho gã. Ngay sau khi nhận được hình, nếu thấy ưng ý, gã sẽ chuyển trước 5 triệu đồng “đặt cọc”. Nga nghĩ đơn thuần rằng chụp hình mà được 5 triệu đồng thì cứ chụp thôi, không đi khách sạn với gã cũng chẳng sao. Sau đó Nga chụp hình và gửi qua Zalo cho gã trai lạ.

Nhận được hình, gã yêu cầu chị nhắn tên tuổi và số tài khoản để gã chuyển 5 triệu đồng. Nga vừa nhắn xong thì gã lại bảo rằng hình ảnh bộ phận sinh dục có thể là hình tải từ trên mạng xuống chứ không phải hình thật của chị. Vì vậy gã yêu cầu chị đưa bàn tay của chị lại gần vùng kín để chụp hình. Nga làm theo yêu cầu của hắn, quên mất rằng trên tay của Nga có xăm hình một đóa hoa – điểm nhận diện của chị mà người quen nào cũng biết.

Gã trai lạ (áo bò) bị các “hiệp sĩ” túm giữ

Ngay khi gửi lại tấm hình, gã trai lại xin lại tên tuổi đầy đủ, số tài khoản để chuyển tiền. Nhưng, khi nắm được các thông tin cá nhân của Nga, gã bắt đầu lộ bộ mặt thật. Gã không chuyển tiền cho chị mà yêu cầu chị tiếp tục cởi đồ, quay video toàn thân và gửi cho gã. Nga từ chối thì gã dọa tung hình của chị lên facebook và gửi cho chồng Nga và những người quen biết.

Vợ chồng gia tăng lục đục

Nhiều lúc chị Nga đang ở công ty nhưng bị gã nhắn tin đe dọa, yêu cầu chị phải tới chỗ vắng vẻ, tự quay video gửi ngay, nếu không gã sẽ tung những tấm hình nhạy cảm lên mạng. Trong cơn hoảng sợ, chị Nga đã tìm đến Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa để cầu cứu. Sau đây là đoạn phỏng vấn ngắn của chúng tôi với chị.

– PV: Tại sao chị lại cho rằng chồng chị chê chị xấu, rồi chị nảy ra ý định “bán thân” với giá 10 triệu đồng?

– Chị Lê Thị Nga: Chồng em bình thường rất thương em. Không bao giờ anh nói tục hay xúc phạm em. Nhưng bữa đó hai đứa cãi nhau, em nói em đi làm đĩ một lần cũng được 10 triệu đồng thì anh ấy cao giọng nói: “Em tưởng em là thiên thần hả”. Ý chồng em nói mấy đứa con gái được bo nhiều phải là những đứa con gái đẹp ở ngoài quán bar, phải da trắng chân dài chứ không phải như em.

–  Bị gã trai lạ uy hiếp liên tục như vậy, chị đã kể với chồng chị chưa?

– Em rất sợ chồng giận nhưng buộc phải kể hết. Chồng em tức lên chửi em: “Tại sao, tại sao mày chỉ coi con người mày đáng giá 10 triệu đồng thôi”. Em nói: “Chính anh nói em cũng không đáng giá đó”. Chồng em bảo: “Đó là lời nói đùa vậy mà cũng tin.  Lúc nào cũng tiền tiền. Bây giờ bị tiền đè chết rồi đó”. Em mới nói với chồng rằng: “Em sai. Đây là lỗi của em”. Đọc tin, nhìn hình rồi nghe em kể đầu đuôi, chồng em tát cho em hai cái. Cái điện thoại iphone của ảnh ảnh đập nát bét luôn. Tức quá chồng em đánh vô tường, vô cửa đùng đùng. Còn em thì chỉ biết ngồi khóc lóc, ân hận.

– Hầu hết những tin nhắn gã kia gửi cho chị là những tin có nội dung tục tĩu, có lẽ đối tượng này mắc bệnh “khẩu dâm”?

Em cũng nghĩ như vậy. Hắn chỉ cần em chụp hình, quay video gửi cho hắn. Em nhờ mấy anh “hiệp sĩ” phục kích bắt, em dụ hắn tới khách sạn nhưng hắn không tới. Tóm lại hắn chỉ cần em nói chuyện bậy bạ. Nói tục càng nhiều thì hắn càng thích. Hắn còn gửi hình nhạy cảm của hắn qua cho em nữa.

Chân dung gã trai bệnh hoạn gạ tình phụ nữ

Để bắt gã trai lạ tống tình phụ nữ này, “hiệp sĩ” Hứa Thanh Tùng thuộc Đội phòng chống tội  phạm phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một đã lập tài khoản Zalo và đóng giả gái để nhắn tin, dụ gã xuất hiện. Tưởng gặp “mồi ngon”, gã nhanh chóng rủ rê, hẹn anh Tùng uống cà phê. Ngay khi gã vừa xuất hiện, cả nhóm hiệp sĩ ùa tới khống chế. Kiểm tra điện thoại của gã, “hiệp sĩ” phát hiện những tin nhắn bệnh hoạn của gã nhắn với chị Nga. Đáng nói, gã này không phải ai xa lạ mà chính là người quen của chị Nga. Gã là T.T.N (SN 1991, quê Quảng Ngãi). Chị Nga cho biết N. làm cho một đơn vị đối tác của chị. Có lần N. xin số điện thoại của chị. Không ngờ sau khi có số điện thoại của chị Nga, N. kết bạn qua Zalo và giở trò lừa đảo, đe dọa.

Từ câu chuyện của chị Nga, “hiệp sĩ” Hứa Thanh Tùng khuyến cáo: “Tâm lý của mọi phụ nữ là muốn được mọi người, đặc biệt là những người gần gũi công nhận nhan sắc của mình. Họ rất ghét, thậm chí là mang tâm lý hằn học những người chê họ xấu. Đặc biệt, sau bao năm chung sống, sinh đẻ con cái, nếu người vợ bị chính chồng mình chê xấu xí thì người vợ rất dễ tủi thân dẫn đến những hành động nông nổi, khó lường. Tóm lại, đừng bao giờ chê vợ xấu kẻo hậu quả dẫn tới có thể khôn lường”.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Trần Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm