Bi hài chuyện dân nhậu “đánh thức” bản lĩnh đàn ông nhờ ăn…“súng đạn” của chó

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 1:24 23/04/2020 |

Dân nhậu ở các tỉnh miền Tây lâu nay hay truyền tai nhau chuyện ăn thận và dương vật của chó để đánh thức bản lĩnh đàn ông. Có người sau khi ăn còn dõng dạc tuyên bố rằng công hiệu nhanh hơn Viagra.

Bi hài dân nhậu “đánh thức” bản lĩnh đàn ông nhờ ăn…“súng đạn” của chó
Với dân nhậu sành ăn thì “súng đạn” chó là món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc

Ăn gì bổ nấy

Cứ mỗi lần đi nhậu thịt chó, anh D., ngụ TP. Cà Mau, tỉnh Cà Mau, lại kêu món “súng đạn” của chó để “đánh thức” bản lĩnh đàn ông. Nhiều bạn nhậu cảm thấy e ngại khi nghe anh D. gọi món này vì nó quá… tế nhị. Khi thấy bạn bè tỏ ý ngượng ngùng, anh D. giọng chắc nịch: “Không việc gì phải ngại, người ta bán, mình ăn được thì mình gọi. Mắc mớ gì mà ngượng nghịu, giống “chị em” quá vậy! Phải chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông bọn mình chớ”. Được biết, anh D. là người rất thích ăn thịt chó, cứ dăm ba ngày là anh này lại lôi kéo những người bạn có cùng sở thích đi lai ra vài xị đế với món ăn sở trường.

Anh D. cho hay, món “súng đạn” chó rất hiếm, không được bán phổ biến, đại trà. “Bình thường, ai nhậu ở quán mà gọi được món này thiết đãi anh em thì người đó phải rất uy tín. Phải là những người sành ăn, là khách quen với chủ quán thì gọi mới có. Chớ thông thường món này đã được khách quen đặt trước hết rồi. Nếu ai ăn thử một lần rồi, thì tôi cam đoan người đó sẽ ngất ngây, “sung” dữ lắm”, anh D. nói.

Nghe anh D. nói thế, cả bàn nhậu háo hức vì muốn xem công dụng của món “súng đạn” như thế nào. Khi chủ quán đặt lên bàn món “súng đạn”, anh bạn kế bên bèn “xung phong” làm nhiệm vụ nướng. Khi người nướng đặt vào đĩa miếng nào là hết miếng đó. Vừa ăn, có người còn suýt xoa ngợi khen món ăn ngon. Do lo sợ hết phần của người nướng nên chúng tôi kêu anh bạn làm việc “hậu cần” quay vào cụng ly để cùng thưởng thức món “súng đạn”, chớ nếu chậm trễ là sẽ không còn.

Anh bạn vội quay vào, vừa cụng ly vừa nói: “Dễ gì hết được, tui có chừa phần cho mình mà. Khúc ngon nhất tui để dành rồi, không đặt lên đĩa đâu, nên chẳng sợ thiếu phần. Tui ăn bổ sung để tối về còn “trả bài” cho bà ấy nữa. Tui đã ăn mấy lần rồi, món này công dụng tốt lắm, bà nhà tui khen đáo khen để luôn”. Nói đến đây, anh bạn uống cạn ly rượu đế, rồi dùng đũa gắp một miếng “súng” chó cho vào miệng ăn ngon lành.

Bi hài dân nhậu “đánh thức” bản lĩnh đàn ông nhờ ăn…“súng đạn” của chó 1
Nhiều người cho rằng ăn “súng đạn” chó có thể “đánh thức” bản lĩnh đàn ông

Thấy thế, anh D. vội trêu đùa: “Ăn súng rồi, mày phải ăn thêm đạn, cho đủ bộ. Chứ nếu ăn không đủ bộ, khi lâm trận súng hết đạn thì biết làm sao”. Cả tiệc nhậu phá lên cười rần rần. Sau đó, có người còn thúc giục, buộc anh bạn “hậu cần” ăn thêm món “đạn”. Anh bạn “hậu cần” đáp trả: “Thôi, ăn vậy đủ rồi, tôi ăn hoài nên tôi biết tính năng của nó như thế nào. Nói chung là rất hiệu quả, ăn món nào cũng được, chứ không nhất thiết phải ăn cả 2 đâu. Tôi mà ăn cả 2 thứ đó, hưng phấn quá bà nhà “la làng” thì lại phiền”.

Chủ một quán nhậu ở TP. Cà Mau chia sẻ: “Món này ở quán tôi là đặc sản, khách muốn ăn phải đặt trước, tôi mới để lại. Món này ăn vào là “sung” dữ lắm, ăn gì bổ nấy mà, tôi cũng từng ăn thử rồi, công dụng lắm. Chiều ăn, tối lâm trận là đúng bài luôn. Thậm chí, có khách quen còn mua về để 2 vợ chồng cùng ăn và bổ sung chất kích thích “ham muốn” cho nhau. Ăn món này vô, “thằng em” khỏe như trâu cày ruộng”.

Chưa kịp “đánh thức” bản lĩnh đàn ông thì đã phát bệnh

Kể về chuyện ăn “súng đạn” của chó giúp tăng cường chuyện sinh lý, anh T. ngụ xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) giọng chắc nịch: “Món đó không phải dễ kiếm, mình không quen là quán họ không bán cho mình đâu. Món này rất hiệu quả để cải thiện “chuyện ấy”. Nếu có tinh hoàn và dương vật chó mực đem ngâm rượu với thuốc Nam thì công dụng hết sẩy luôn”.

Theo anh T., nếu ai yếu sinh lý, ăn “súng đạn” của chó là “thằng em” khỏe lại liền. Nhiều lần anh T. lỡ đi ăn cùng nhóm bạn, về nhà thì vợ lại đi vắng, “thằng em” lên nòng khiến anh T. dở khóc, dở cười vì bị “hành”, đành tự mình “giải quyết” cho xong. “Lúc nào túi tiền eo hẹp mà vợ vắng nhà thì tôi “tự giúp” mình. Còn khi túi rủng rỉnh thì tấp vào đâu đó, “bóc bánh” xử luôn cho tiện. Ăn thứ này vào, chừng vài ba tiếng đồng hồ là bị nó hành trở tay không kịp, bởi thế nên ăn vừa thôi, kẻo lại phiền. Tôi nhớ có lần ăn “súng đạn” chó về, tối đến vợ chồng “lâm trận” mấy hiệp luôn, sáng ra ai cũng kiệt sức, phờ phạc và chẳng buồn nói chuyện với nhau”, anh T. cho hay.

Bi hài dân nhậu “đánh thức” bản lĩnh đàn ông nhờ ăn…“súng đạn” của chó 2
Một bữa nhậu thịt chó để tăng cường “sinh lực” của cánh đàn ông

Còn ông Q. ngụ TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) mếu máo: “Chuyện tăng cường sinh lực bằng cách ăn cật (thận) hay dương vật của chó là bài thuốc số 1 rồi, miễn phải bàn. Tuy nhiên, nó “hành” quá khiến tôi không ít lần kiệt sức. Cứ mỗi lần lâm trận là thời gian lại kéo dài đến gần 30 phút, cả 2 vợ chồng đều rệu rã, mệt nhoài vì kiệt sức”.

Theo lời ông Q., ông có 1 người bạn vừa bị bệnh gút, vừa bị yếu sinh lý nên vợ thường hay ca thán, than phiền vì “chưa đến chợ đã hết tiền”. Nhiều lần người bạn này tìm đến ông Q. để giãi bày, nhờ ông giúp đỡ, hiến kế khắc phục. Ông Q. chỉ dẫn bạn rất tận tình việc ăn “súng đạn” của chó để cải thiện chuyện ấy. Sau khi nghe ông Q. nói, người bạn này liền mời ông đi nhậu món “súng đạn”. Về đến nhà, người bạn của ông Q. hồ hởi định thể hiện với vợ. Nào ngờ, chuẩn bị vào trận chiến thì căn bệnh gút của ông này tái phát vì hàm lượng đạm tăng. Sau đó, người bạn của ông Q. phải uống thuốc điều trị nhiều ngày liền, khiến cho bà vợ càng thêm hụt hẫng.

Từ trường hợp trên, ông Q. thường khuyên bạn nhậu chỉ nên ăn vừa đủ món “đại bổ” ấy, chứ ăn nhiều quá có khi lại phản tác dụng, hậu quả khó lường. “Đặc biệt, người bị bệnh gút thì không nên ăn món này, vì ăn vào bệnh sẽ bộc phát liền. Khi đó, chuyện vợ chồng chưa trọn vẹn thì đã phát bệnh rồi, các khớp sưng tấy, đau đớn lắm”, ông Q. nói.

Cũng theo ông Q., ông thường ăn thịt chó bởi ngoài yếu tố tăng cường sinh lý, thì còn có yếu tố về tâm linh: “Nếu ăn thịt chó vào những ngày đầu năm, đầu tháng thì sẽ xui xẻo, không gặp may mắn. Nhưng nếu ăn thịt chó vào cuối năm, cuối tháng hoặc sau khi gặp một chuyện xui xẻo nào đó thì sẽ xua đuổi được vận đen”. Được biết, ông Q. từng trúng số sau khi… ăn thịt chó.

Một bác sĩ chuyên khoa II ở Cà Mau cho rằng, dân gian hay đồn ăn gì bổ đó nhưng điều này không hoàn toàn đúng. “Súng đạn” chó cũng là 1 loại thực phẩm bình thường. “Nếu món ấy chữa được sinh lý yếu, thì đâu ai tìm tới bác sĩ điều trị nữa. Theo tôi, có khả năng hôm đó tinh thần họ tốt, không bị stress, vô tình ăn “súng đạn” rồi chuyện sinh lý tốt hơn nên họ đồn là do tác dụng của món ăn kia, như vậy là chưa đúng. Sinh lý mạnh yếu còn tùy thuộc vào thể trạng, sức khỏe của từng người và “súng đạn” chó không có tác dụng chữa trị những bệnh về sinh lý”, ông nói.

Khải Trần

Bình luận

Bạn có thể quan tâm