Hành trình tìm kiếm “bố nuôi ngọt ngào” và nỗi khiếp sợ trước xu hướng lệch lạc tình dục (kỳ 5)

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 4:10 13/10/2020 |

Để lựa chọn được những “sugar baby” đáng giá, các tay chăn dắt đưa ra những tiêu chí rất cụ thể, rõ ràng đối với các cô gái – chẳng khác gì định giá một món hàng. Nếu là sinh viên thật sự thì nhận 1 triệu đồng/tháng. Kết quả học tập tốt, sẽ thêm 500 ngàn/tháng. Chịu sống chung với “bố nuôi”, ngủ chung giường, sẽ nhận được 15 triệu/tháng. Cứ minh bạch và vô cảm như thế, nên cuối cùng hầu hết các “con nuôi” đều từ cô bé chưa tỏ tường sự đời biến thành gái bán dâm chuyên nghiệp.

Chia sẻ của má mì chăn dắt sugar baby: “Khác gì mại dâm đâu!”

Kỳ 5: Má mì chăn dắt sugar baby: “Khác gì mại dâm đâu!”

Chia sẻ thẳng băng của “má mì”

Tiếng là “má mì”, lấy nghệ danh “Trà Mi”, nhưng Hoàng là nam giới chính hiệu. Hắn là người gốc miền Trung, mới hơn 20 tuổi một chút, dáng người gầy gò, da trắng, mặt choắt, ánh mắt lờ đờ. Hoàng vừa tốt nghiệp đại học ngành công nghệ thông tin, hiện đang làm việc tại một start-up về ứng dụng giáo dục. Tuy nhiên, khuôn mặt non nớt của Hoàng lại che đậy bí mật kinh khủng: Hắn là một tay môi giới sành sỏi trong thế giới “sugar baby” và “sugar daddy”.

Hoàng thản nhiên thừa nhận bằng giọng bất cần: “Mình là môi giới và chuẩn bị nghỉ không làm nữa vì ngày càng nhiều “bố nuôi” với “con nuôi” là hàng lởm. Phải nói là rất lởm. Chán lắm rồi, chắc mình nghỉ!  Thời gian này, mình rất bận. Nói thẳng luôn, khi môi giới cho bố nuôi và con nuôi, mình lấy phí cao, nhưng ít khi kết nối trượt, hầu hết là thành công. Ít nhất thành công bước đầu, tức là đôi bên gặp được nhau, còn tự mâu thuẫn dẫn đến không lâu dài được thì mình chịu. Nói rõ luôn là mình lấy 50% chu cấp tháng đầu tiên, mỗi bên chịu một nửa số đó là 25%”.

Để có thể kết nối giữa “con nuôi” và “bố nuôi” một cách suôn sẻ, theo Hoàng, cả hai bên đều phải xác định cụ thể trước khi bắt đầu mối quan hệ phiêu lưu này. Hoàng nhấn mạnh: “Bố và con đều cần hiểu rõ là bạn muốn khoác lên mối quan hệ này cái tên mĩ miều thế nào cũng được, kẹo cũng được, đường cũng được, mật ong hay ma túy, sida cũng được. Nhưng thực tế ra nó chỉ đơn giản là một bên tìm bồ, nuôi bồ và một bên muốn làm bồ để nuôi thân thôi.

Những ông bố chi li, tính toán chính là người sòng phẳng. Vì vậy, nếu có sự mặc cả, cân đo đong đếm về mức chu cấp hoặc các hoạt động khác thì khả năng là thành công cao hơn. Nếu anh/em/bố/con đồng ý tất, gì anh/em/bố/con cũng chiều, thì đều là lừa. Bố nuôi lởm thì tất nhiên chẳng định bỏ ra đồng nào và con nuôi lởm thì một xu cũng là lợi nhuận nên thế nào cũng được, tính toán làm gì cho bên kia bất mãn, hỏng việc”.

Chia sẻ của má mì chăn dắt sugar baby: “Khác gì mại dâm đâu!” 2
Nhiều cô gái chấp nhận trở thành “con nuôi” để kiếm tiền

Hoàng khoe rằng, trong khoảng 2 năm gần đây, hắn đã môi giới cho khoảng 30 “bố nuôi” và hầu hết họ đều hài lòng. Lý do vì Hoàng tuyển “sugar baby” rất kỹ lưỡng, hiếm khi để cho các “bố nuôi” thất vọng. Hoàng nói rõ với các cô gái nuôi giấc mơ trở thành “sugar baby” như sau: “Đây thực ra là mối quan hệ bồ bịch, vì vậy các bé đừng hy vọng gì vào các daddy tự xưng độc thân và các daddy trẻ. Trai trẻ độc thân, giàu, hào phóng thì đầy gái dâng lên tận mồm, không đến lượt các bé đâu. Hoặc nếu có thì chỉ là “xơi” một vài phát đổi gió rồi té thôi (độc thân mà già thì còn tạm tin được).

Các bé cố nhớ, cố dặn lòng là đừng tự chui vào lưới tình với các daddy mới quen (lâu dài thì không nói, nhưng tốt nhất nên tránh). Một số daddy hay chơi chiêu bài tình cảm với các baby. Lý do vì sao? Vì đã “tình cảm” thì ai lại nỡ lấy tiền nhau làm gì, “người yêu” thì cứ là “miễn phí” các baby nhé.  Đặc biệt, phán đoán chỉ là phán đoán, vì vậy bất kể cả baby đánh giá về daddy thế nào, trông thấy daddy có biệt thự, xe đẹp đến đâu thì cứ nhớ đến cái mục đích khi làm baby, đấy là tiền. Ít nhất trong thời gian đầu mới chập vào nhau, cứ cầm tiền rồi hẵng tụt quần, tốt nhất là cứ cầm đủ một tuần cho chắc ăn. Để đảm bảo quan hệ lâu dài, phải nhớ  tình dục an toàn, giắt bao cao su vào túi trước khi lên giường, kể cả là ở với nhau. Hơn nữa là không chọc vào chuyện của nhau và cố mà giữ bí mật cho nhau”.

Tiêu chí tuyển chọn “sugar baby”

Vài năm gần đây, công việc của Hoàng phát triển mạnh, hắn thu được nhiều tiền và được đánh giá là một “má mì” uy tín. Nhiều người đàn ông liên hệ với Hoàng để tìm kiếm “sugar baby”. Thường xuyên hơn là những cô gái trẻ nhờ cậy Hoàng ráp nối cho mình với những đại gia lắm tiền, chịu chi, khao khát yêu đương.

Để công việc thuận lợi, với trí tuệ của một cử nhân công nghệ thông tin, Hoàng đề ra những tiêu chí rất cụ thể, chi tiết cho cả “bố nuôi” và “con nuôi”. Đối với các bố nuôi, Hoàng xác định: “Các daddy thì ít cái để mất hơn các baby. Cái quan trọng nhất chắc là tiền, vì vậy hãy nhớ nguyên tắc số một là trước khi nhìn thấy người thật thì không chi một đồng nào. Daddy nào dại dột chuyển khoản trước thì chắc chắn là bị lừa. Không nên phát sinh tình cảm với baby, tình cảm nảy sinh ít thì tự dưng tốn kém hơn, nhiều thì mất cả gia đình, sự nghiệp. Cứ chi ly tính toán chu cấp theo tuần, theo tháng cho nó xanh chín”.

Nhưng cánh đàn ông thường ngại ngần khi bàn chuyện tiền bạc đối với phụ nữ, đặc biệt là đối với những cô gái non trẻ mà họ dự định biến thành tình nhân, thành người chia sẻ, tâm sự. Làm thế nào để mở lời rằng anh sẽ chi cho em bao nhiêu, em cần phải thỏa mãn những yêu cầu gì để anh chịu móc hầu bao? Để giải quyết tình thế khó xử này, Hoàng đã lập ra hẳn một bảng các tiêu chí.

Chia sẻ của má mì chăn dắt sugar baby: “Khác gì mại dâm đâu!” 1
Tin nhắn “má mì” Trà Mi khẳng định “con nuôi” chỉ là mại dâm trá hình

Hắn ta nói rành rọt: “Chu cấp của các bé đều dựa vào những gì mà các bé có thể cống hiến cho bố nuôi. Nếu baby là sinh viên, nhân viên văn phòng, cứ tra mã số sinh viên, mã số nhân viên ra kết quả đúng thì cộng 1 triệu. Tránh trường hợp gái bán hoa đội lốt sinh viên để lừa daddy. Nếu là sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ cộng thêm 500 nghìn, bỏ học chia tay ngay. Chịu xưng hô “ba-con”, hưởng thêm 500. Chịu đi khám sức khỏe định kỳ, lại thêm 500. Biết uống rượu bia để giúp daddy giải sầu cũng là một lợi thế, được thêm 500…”.

Với những tiêu chí đơn giản nói trên, “con nuôi” chỉ nhận được dao động từ 4-5 triệu/tháng. Muốn hưởng mức chu cấp cao hơn, “con nuôi” phải tỏ ra xứng đáng hơn. Ví dụ, chịu thực hiện các trò nhập vai trong hoạt động tình dục để nhận được 1 triệu/tháng. Chịu ở chung với “bố nuôi”, không ngủ chung, sẽ nhận được 5 triệu/tháng. Chấp nhận “hết số”, tức là ở chung, ngủ chung, thì “con nuôi” được thưởng 15 triệu/tháng.

“Các baby cũng khôn lắm chứ không đùa đâu” – Hoàng cười cợt – “Tính toán hết đấy. Tuy đã có bảng tiêu chí rõ ràng như vậy, nhưng các bé sẽ còn đòi hỏi thêm từ daddy một khi đã nắm được thóp của daddy. Nũng nịu, giận hờn chút xíu là được quà, được đi du lịch hoặc thậm chí tặng tiền, trang sức. Hơn nữa, tình trạng một baby nhận đến vài daddy rất thường xảy ra. Các bé hẹn hò với ông bố già vào ngày thứ 2 và thứ 4. Cặp kè với một ông bố trẻ vào ngày thứ 3 và thứ 5. Thứ 7 và Chủ Nhật vẫn đi chơi với người yêu như không có gì”.

Chính vì nhiễu nhương như vậy, Hoàng tính bỏ nghề môi giới “bố nuôi” và “con nuôi”. Cậu kỹ sư hơn 20 tuổi lạnh lùng nói: “Cứ ngỡ con nuôi là sang chảnh, nhưng, dần dần các bé đều trở thành gái. Lần đầu gặp đã đòi 2 hoặc 3 triệu. Sẵn sàng nhận chu cấp theo lần gặp mặt – tức là bóc bánh trả tiền luôn. Thế thì còn ý nghĩa gì của “bố nuôi” và “con nuôi” nữa. Chỉ còn đơn thuần là giao dịch xác thịt, là mại dâm”.

Chưa dừng ở đó, không đơn giản chỉ là các cô gái tìm bố nuôi, hiện nay, đã và đang có một phong trào mới. Đó là các nam sinh cũng không chịu thiệt thòi, họ bắt đầu tìm kiếm những bà mẹ nuôi giàu có, khát tình. Chuyện lạ lùng này sẽ được chúng tôi nói rõ trong kỳ tiếp theo.

Hoài Sơn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm