Chuyện tế nhị của những người vợ có chồng quanh năm làm ở xa

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 1:11 06/07/2019 |

Chồng làm ở xa, những người vợ đã có nhiều cách khác nhau để thỏa mãn nhu cầu mà vẫn giữ trọn sự thủy chung với chồng. Cũng từ đây, nhiều “tai nạn” cười ra nước mắt đã xảy ra.

Có chồng làm ở xa, vợ xem phim “đen” để đỡ “khát chồng”

PV TT&ĐS có dịp tâm sự, chia sẻ về chuyện thầm kín với những người phụ nữ trẻ có chồng đang công tác ở xa. Qua đó, chúng tôi thấy được sự thủy chung, son sắt của những người vợ trẻ có chồng làm ở xa, một thân một mình nuôi con để chồng an tâm. Tuy nhiên, bên cạnh sự mạnh mẽ, can trường đó, ẩn đằng sau là sự bẽn lẽn, là sự hy sinh thầm lặng của các chị em khi vắng chồng…

Sau khi học xong đại học, chị L.N.T. công tác tại 1 cơ quan nhà nước ở tỉnh Bạc Liêu. Chồng chị đang làm việc ở Cà Mau. Mỗi năm, chồng chị T. chỉ về nhà được đôi ba lần và mỗi lẫn về vỏn vẹn 3 ngày phép. Những dịp gặp lại chồng, anh chị cứ quấn quýt không rời và luôn giành ánh mắt tình tứ, trao nhau nhiều cử chỉ, hành động rất “tình” để bù đắp cho những ngày xa cách.

 “Mình và chồng mỗi năm gặp nhau chỉ vài lần thôi nhưng tình cảm vợ chồng lúc nào cũng đong đầy. Những dịp anh ấy về, cả 2 vợ chồng đều ham muốn như nhau nên luôn tranh thủ thời gian để giải quyết chuyện ấy. Do chồng ở ngoài đảo thời gian dài nên khi về với vợ, nhu cầu anh ấy cao lắm, mình cũng ráng chiều, vì mình cũng khát khao giống như anh ấy thôi. Mỗi ngày, hai vợ chồng làm chuyện đó năm bảy lần là bình thường”, chị T. bẽn lẽn chia sẻ.

Khi PV hỏi về việc giải tỏa nhu cầu trong thời gian vắng chồng như thế nào, chị T. thổ lộ: “Thật sự, nếu những người vợ có chồng công tác xa mà không trang bị “tinh thần thép” trong người thì rất dễ bị sa ngã. Phụ nữ cũng có nhu cầu sinh lý như nam giới, cũng ham muốn lắm. Nhưng bản thân tôi được chồng làm “tư tưởng” nên luôn giữ đúng nghĩa vợ chồng. Chưa bao giờ tôi lầm lỗi với chồng chỉ vì nhu cầu kia trỗi dậy. Dù xa nhau, nhưng 2 người lúc nào cũng hướng về nhau”.

Theo chị T., mỗi khi có nhu cầu “chuyện ấy”, chị thường nghĩ đến chồng, sau đó mở phim “đen” coi. “Đó là cách giải quyết của tôi mỗi khi vắng chồng và tôi cũng thường chia sẻ với anh ấy về chuyện này. Vợ chồng thẳng thắn thì dễ sống và hiểu nhau hơn. Do đó, anh luôn động viên tôi rất nhiều và tôi rất yêu chồng. Khi xem phim “đen”, đến đoạn cảm xúc thì tôi dừng lại, nhắm mắt nghĩ đến chồng rồi “tự sướng”. Tôi nghĩ trong cuộc sống hiện đại hiện nay, hành động này là vô cùng bình thường và chúng ta cần nhìn nhận một cách thẳng thắn, không dung tục. Dù không đạt được khoái cảm giống như khi cùng chồng làm chuyện đó, nhưng cách này cũng giúp tôi tránh được những cám dỗ bên ngoài”, chị T. thật thà kể.

Theo chị T., có thể đối với mọi người, phim “đen” là đồi trụy, nhưng với chị, nó có cả mặt tốt và xấu. “Nếu lạm dụng phim “đen” quá mức sẽ dẫn đến những hành động vi phạm pháp luật gây ra hệ lụy cho xã hội. Nhưng trong trường hợp của tôi, nó cũng có tác dụng nhất định, giúp tôi thỏa mãn cơn “khát ” mỗi khi vắng chồng, giữ trọn được lòng thủy chung”, chị T. thổ lộ thêm.

Gặp tai nạn vì “đồ chơi người lớn”

Ngoài cách xem phim “đen”, một số chị em có chồng đang làm việc ở đảo xa tìm đến “đồ chơi người lớn”. Đã có không ít vụ tai nạn hy hữu xảy ra khi chị em lần đầu sử dụng loại đồ chơi này. Chị N.P.N., ngụ huyện Cái Nước (Cà Mau), có chồng đang làm việc trên đảo Hòn Chuối (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) là một ví dụ. Chị lấy chồng đã được 8 năm trời, có với nhau 2 mặt con. Do yêu cầu của công việc rất đặc biệt nên thời gian vợ chồng chị gần gũi, ở cạnh nhau chỉ chưa đầy nửa năm. “Tuy xa nhau liên tục nhưng tình cảm vợ chồng tôi lúc nào cũng dạt dào. Chồng tôi luôn động viên và nói hãy tin tưởng lẫn nhau”, chị kể.

Khi vắng chồng, nếu ngày nào làm việc mệt mỏi, đêm về ngủ thiếp đi thì quên hẳn “chuyện kia”. Còn lúc rảnh rỗi hoặc bất chợt nhìn thấy các cặp đôi tình tứ bên nhau thì lòng chị N. lại rạo rực, cơ thể hừng hực, chỉ muốn có chồng bên cạnh. “Nỗi lòng phụ nữ vắng chồng khổ lắm. Mình chẳng biết chia sẻ cùng ai, chỉ dám nói với chồng về chuyện thầm kín đó, mà đôi khi còn ngượng. Có chồng làm ở xa thì người vợ phải chấp nhận tất cả, kể cả những thiệt thòi về chuyện đó, nhưng phải tuyệt đối chung thủy”, chị N. cho biết.

“Tôi lên mạng xã hội thấy người ta bán đồ chơi tình dục nhiều lắm. Tôi tò mò, mua về dùng thử. Tuy không giải tỏa được 100% ham muốn bình thường nhất của mỗi con người, nhưng cũng bớt đi những căng thẳng do ức chế về tâm sinh lý. Vắng chồng mà sinh lý được thỏa mãn, lại không có lỗi với chồng là tốt rồi. Tôi luôn nén lòng, không cho phép bản thân sa ngã chỉ vì chuyện đó”, chị nói.

Chị N. kể thêm, ngày mới sử dụng đồ chơi tình dục, do không xem kỹ cách sử dụng nên đang “lâm trận”, bỗng dưng “dụng cụ” ngưng hoạt động vì hết pin. Thế là chị N. bị cụt hứng, đành ngậm ngùi đi vệ sinh “dụng cụ” sạch sẽ và sạc đầy pin để khi có nhu cầu thì sử dụng tiếp. “Khi tôi kể cho chồng nghe chuyện này, anh ấy khúc khích cười hoài, bảo tôi hậu đậu”, chị N. chia sẻ.

Trường hợp dở khóc, dở cười của chị T.N.O., ngụ huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) có phần bi đát hơn. Chồng chị O. cũng làm việc ở xa và thường xuyên vắng nhà. 2 vợ chồng bàn bạc, thống nhất mua cho chị O. bộ “đồ chơi”. Ngày mới nhận sản phẩm, chị O. rạo rực vào phòng “xử lý” thử, không ngờ lại gặp tai nạn nhớ đời. “Lần đó, pin yếu mà tôi đâu có biết, ban đầu mình thấy thích thú nhưng khi đến cao trào thì bỗng dưng nó dừng lại. Đáng nói, đúng thời điểm hết pin thì “dụng cụ” bị kẹt lại, không lôi ra được. Cuối cùng, tôi phải nhờ cô em chồng hỗ trợ, thiệt ngượng. Cũng may, cô em chồng đồng cảm với tôi nên giữ bí mật chuyện này và không kể với anh trai. Sau lần đó, tôi nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi sử dụng, chứ không hấp tấp, một lần là nhớ đời rồi”, chị O. nhớ lại.

Theo một bác sĩ, quan niệm y học hiện đại cho thấy “tự sướng” là hành động rất bình thường, nhất là đối với những ai xa vợ, xa chồng. Khi bị ức chế do sinh lý không được giải tỏa, sẽ ảnh hưởng rất xấu đến tinh thần, dễ sinh cáu gắt, dễ mắc nhiều bệnh và ảnh hưởng xấu đến công việc hàng ngày. Họ đã phải kiềm chế những nhu cầu bình thường nhất của một người vợ để giúp chồng yên tâm hoàn thành nhiệm vụ. Chúng ta phải nhìn nhận sự việc dưới góc độ thực tế, để có sự đồng cảm và nể trọng sự hy sinh to lớn của những người phụ nữ hậu phương này.

Anh Duy – Thúy Như

Bình luận

Bạn có thể quan tâm