Gã “điều đào” ép bé gái chưa đủ 15 tuổi vào làm ở quán karaoke ôm

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:00 09/09/2018 |

Dụ dỗ bé chưa đầy 15 tuổi sống như vợ chồng!

Bà Lý Thị Ngọc Mốt (ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) cho biết, con gái bà là Thảo Yến (sinh ngày 25/11/2003) sớm nghỉ học và tự ý đi tìm việc làm. Qua mạng xã hội, Yến quen biết đối tượng Huỳnh Văn L. (32 tuổi, quê Bà Rịa – Vũng Tàu, thuê trọ ở xã An Điền, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương). L. nói mình là thợ xăm hình nghệ thuật, có tiệm xăm tại tỉnh Bình Phước và hứa sẽ dạy nghề xăm cho Yến, còn để Yến làm việc tại tiệm.

Sau đó L. chở Yến từ TP.HCM lên Bình Phước. Nhưng thay vì làm thợ xăm như đã hứa, L. ép Yến làm việc tại các quán karaoke ôm ở Bình Phước. Rồi lợi dụng sự non nớt của Yến, L. dụ dỗ Yến đến xã An Điền, thuê nhà trọ sống như vợ chồng. Trong nhiều tháng liền, gần như ngày nào L. cũng quan hệ tình dục với Yến. Bất nhẫn hơn, toàn bộ số tiền boa của Yến, L. đều lấy hết để mua ma túy đá sử dụng. Đối tượng chỉ ở nhà chơi game và liên tục bóc lột sức lao động, lạm dụng tình dục và nhiều lần đánh đập Yến.

Vừa qua, do chịu không nổi cảnh sống như vậy, Yến trở về nhà cha mẹ. Tức giận, L. đã tới tận nhà bóp cổ Yến và đòi hành hung vợ chồng bà Mốt. Bà Mốt kể: “Thằng L. bảo đã xem con gái tôi là “vợ” và đòi con tôi phải theo hắn. Gia đình tôi không chấp nhận thì đối tượng lén lút ném nhiều cục đá vào nhà làm vỡ cửa kính, vỡ ti vi màn hình lớn (thiệt hại hơn 14 triệu đồng). Đối tượng còn đe dọa sẽ ném “bom xăng” thiêu rụi cả gia đình tôi”.

Bà Mốt chỉ giấy khai nói: “Con gái tôi chưa đủ 15 tuổi mà bị hắn quan hệ rất nhiều lần” 

Trước sự việc xảy ra với con gái, bà Mốt đã viết đơn yêu cầu Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương bắt giữ đối tượng L. để xử lý hành vi giao cấu nhiều lần với trẻ chưa đủ 16 tuổi. Bà cũng có đơn đề nghị Công an huyện Bình Chánh xử lý đối tượng L. hành vi “Hủy hoại tài sản” và có biện pháp bảo vệ an toàn tính mạng cho gia đình bà. Trong đơn bà Mốt còn cho biết thêm, L. là đối tượng xăm trổ, hung hãn, là dân “mặt rô” chuyên điều đào cho các quán karaoke. Trước đây, đối tượng làm ăn ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Do đâm một khách hát karaoke ở Chơn Thành, đối tượng này trốn xuống xã An Điền hoạt động. 

Ép bé gái làm tiếp viên karoke ôm để lấy tiền “đập đá”

– PV: Cháu quen với L. như thế nào?

– Thảo Yến: Cháu với hắn quen nhau qua facebook từ tháng 4/2017. Tháng 10/2017, hắn xuống TP.HCM chở cháu lên Bình Phước để học xăm. Nhưng tới nơi, cháu mới biết bị hắn lừa. Hắn không có tiệm xăm nào. Hắn ép cháu chơi “hàng đá”. Nhưng cháu không chơi. Hắn nói hắn từng làm quản lý, điều đào ở quán karaoke nên hắn biết cách kiếm tiền. Hắn bảo cháu vào làm ở quán karaoke. Hắn hướng dẫn cháu vô trong quán là phải rót bia, gắp đá, bấm bài hát và phải để khách ôm và làm những thứ khác. Hắn bắt cháu phải chạy sô nhiều quán chứ không làm một quán. Quán nào có khách yêu cầu gái ôm là hắn chở cháu tới quán đó. Hắn không cho cháu tự đi. Tiền boa, cháu phải nộp hết cho hắn. Cháu muốn mua gì thì phải xin hắn.

– Ban đầu hắn nói nhận cháu vào làm thợ xăm, cuối cùng bảo cháu làm tiếp viên quán karaoke ôm. Tại sao cháu chấp nhận?

– Hắn nói muốn học nghề xăm thì phải có vốn. Cháu đi làm ở quán karaoke một thời gian kiếm ít vốn mua mực, mua đồ nghề thì sẽ dạy cháu nghề xăm. Mà hắn xăm đẹp, cháu từng thấy hắn xăm cho bạn bè rồi. Hắn nói chỉ muốn mở tiệm xăm làm chủ chứ không muốn làm thuê. Hắn nói cháu cố gắng đi làm ở quán karaoke kiếm tiền đưa hắn. Hắn gom đủ mở tiệm xăm thì cháu sẽ không đi làm ở mấy quán karaoke nữa mà chỉ làm xăm thôi. Hắn hung dữ lắm nên cháu cũng không dám phản kháng gì.

Có lần, do xích mích, cháu thấy hắn dùng dao Thái Lan đâm một thanh niên. Đâm vô xương sống, đâm mạnh đến mức con dao bị cong. Do sợ bị công an bắt, hắn chở cháu cháu rời Bình Phước xuống Bình Dương. Hắn thuê phòng trọ ở với cháu. Cháu phải đi phục vụ tại các quán karaoke mang tiền về cho hắn chơi ma túy đá.

Ảnh cửa kính và tivi vỡ do bị ném đá

– Làm ở quán Karaoke thông thường mấy giờ cháu được nghỉ?

– Gặp phòng thường thì 11 giờ đêm cháu về, gặp phòng bay thì đến 4-5 giờ sáng. Phòng thường là phòng chỉ có uống bia, hát rồi về. Còn phòng bay cũng có bia nhưng khách không uống mà chỉ dùng thuốc lắc hoặc “hít ke” (tức dùng ketamine, một loại ma túy tổng hợp dạng bột, đem lại ảo giác – PV). Chơi thuốc xong, khách phấn khích nhảy. Có khách dùng quá liều nên sùi bọt mép luôn. Còn cháu ngồi kế bên khách nhịp đùi theo nhạc, cho khách ôm, hôn. Có những ông khách đụng vào vùng kín của cháu, cháu phản ứng thì họ nổi khùng, đập ly đập đồ buộc cháu phải cho đụng chỗ đó.

– Hắn ép cháu phải ngủ chung với hắn?

– Nhiều tháng liền, gần như đêm nào hắn cũng bắt cháu phải quan hệ với hắn, ban đầu ở khách sạn, sau này thì ở nhà trọ. Đêm đầu tiên ở khách sạn, sau khi chơi hàng đá xong, hắn nói hắn thích cháu, hắn hứa sẽ dạy xăm cho cháu. Cháu nghĩ hắn nói yêu mình thì mình yêu lại.

– Suốt 10 tháng qua, tất cả tiền bạc cháu làm được đều cung phụng cho hắn chơi ma túy đá?

– Có lần cháu ngồi “phòng bay” từ 6 giờ chiều đến 3 giờ sáng, được boa xấp xỉ 3 triệu. Cháu đem về, tính gửi cho mẹ cháu. Nhưng hắn không cho. Tiền bạc bao nhiêu hắn thu hết. Nhiều lần cháu chán, phản đối thì hắn đánh cháu. Cháu mới suy nghĩ hắn không hề yêu thương mình mà chỉ lợi dụng mình. Cháu đi làm mang tiền về thì hắn lấy đi mua “hàng” (ma túy đá) về chơi, xong thì dính game online. Phòng trọ như đống rác, hắn cũng mặc kệ. Có một bữa, hắn ép cháu trong 3 tiếng đồng hồ phải tiếp khách và mang về cho hắn đủ 2,5 triệu đồng. Nhưng hôm đó cháu đi đến 4-5 tiếng đồng hồ mới đủ tiền mang về nên bị hắn đánh tơi tả.

– Khi cháu trốn được về với gia đình thì hắn tìm đến nhà hành hung, ép buộc cháu tiếp tục theo hắn?

– Trong thời gian đi theo hắn, cháu cắt đứt liên lạc với gia đình nên ba mẹ tìm không được cháu. Ngày 9/7, cháu lừa hắn, trốn về nhà ba mẹ ở huyện Bình Chánh. Hai hôm sau, hắn tìm đến nhà bóp cổ cháu xanh tím mặt mày. Hắn ép cháu phải đi với hắn. Mẹ cháu la thì hắn nói: “Trả vợ cho con”. Mẹ cháu đuổi hắn. Trước khi đi, hắn còn hăm: “Mày hãy đợi, tao không cho ai trong gia đình mày sống nổi đâu!”. Khuya 15/7, hắn đứng trước nhà ném 4 cục đá rất to vào nhà cháu, gây vỡ cửa kính, bể luôn thứ có giá nhất của nhà cháu là cái tivi màn hình phẳng hơn 14 triệu đồng. Hắn còn tố 1 cục đá suýt trúng mẹ cháu. Sau đó hắn liên tục dọa nạt nên gia đình buộc phải làm đơn gửi công an.

Hàng loạt thiếu nữ vẫn bỏ nhà đi!

Hiện nay, hàng tuần có rất nhiều gia đình nhờ công an, “hiệp sĩ đường phố” tìm giúp con gái bỏ nhà đi đâu không rõ. Hầu hết cháu trong độ tuổi từ 13-17, tự ý bỏ nhà đi sau khi cãi nhau với bố mẹ. Các cháu sau đó lên mạng kiếm việc làm và bị các đối tượng dụ dỗ đưa vào những điểm cà phê kích dục, karaoke ôm… Nhiều cháu bị các đối tượng “mặt rô”, giang hồ kè kè canh giữ nên không thể thoát thân, trở về với bố mẹ.

Cách đây chưa lâu, đại diện Công an tỉnh Bình Dương đã có văn bản cảnh báo: “Các em tự ý bỏ nhà đi có thể sẽ bị lôi kéo vào các tụ điểm tệ nạn xã hội, lạm dụng tình dục, buôn bán ma túy hoặc bắt lao động sớm…”. Để phòng ngừa tình trạng này, Công an Bình Dương khuyến cáo gia đình và nhà trường nên phối hợp chặt chẽ trong việc quản lý, giáo dục con cái. Đặc biệt, gia đình phải quan tâm con, tuyệt đối dùng không dùng vũ lực với con sẽ khiến con bất an, cô đơn trong chính căn nhà của mình, dễ dẫn tới việc bỏ nhà đi. 

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Trần Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm