Kỹ nghệ gài bẫy biến các thiếu nữ thành “mồi ngon cho dê xồm”

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 3:21 27/10/2017 |

Kỳ 1: Lời kể rợn người của thiếu nữ 15 tuổi

“Buổi sáng con vào chòi quét dọn thấy bao cao su và máu là biết tối qua trong chòi có nhân viên bán dâm. Con biết luôn người bán dâm là Hiếu, 16 tuổi. Có hôm Hiếu bán dâm đến 10 lần… Nghe nói Hiếu đang bị viêm nhưng vì muốn có tiền boa nhiều nên Hiếu chiều khách đến chảy máu luôn!”, nữ nhân viên 15 tuổi kể.

Ập vào quán cà phê lúc nửa đêm

Ngày 9/10, anh Nguyễn Thanh Hải (“hiệp sĩ đường phố” nổi tiếng tại Bình Dương) nhận được điện thoại và những tin nhắn từ số máy lạ. Nội dung rất khẩn thiết: “Anh Hải ơi cứu tụi em với. Tụi em bị giữ trong quán cà phê ôm không thoát ra được. Ở đây có những bé gái chưa đủ tuổi lao động nhưng phải ôm khách. Có khi còn bán dâm nữa”. Người báo tin là chị T. (32 tuổi, quê Bạc Liêu). Chị T. cho biết, chị đi xin việc đàng hoàng nhưng bị kẻ môi giới lừa “bán” vào quán cà phê ôm tên quán 67, nằm trên đường Bùi Hữu Nghĩa, xã Tân Hạnh, TP. Biên Hòa. Ngoài chị, tại quán còn có 8-9 nhân viên. Trong đó có nhiều em rất trẻ, đặc biệt em N. và M. mới chỉ 15 tuổi. Độ tuổi mà theo pháp luật, bất kỳ người đàn ông nào sàm sỡ các em đều có thể bị truy tố tội “Dâm ô với trẻ em”.

Chị T. kể, các em liên tục khóc, muốn rời khỏi quán nhưng bị giữ điện thoại hoặc CMND, rồi có người canh phòng cẩn mật. Nhiều khách vào quán chơi cũng muốn cứu các em nhưng không đủ can đảm vì sợ tụi “mặt rô” trấn áp. Một vị khách tốt bụng sau khi nghe chị tâm sự đã cho chị số điện thoại của “hiệp sĩ” Hải. Chị cầu mong anh Hải ra tay nghĩa hiệp cứu mình và những thiếu nữ này thoát khỏi chốn nhơ nhuốc.

Tin nhắn cầu cứu của một nữ nhân viên tại quán 67 gửi cho “hiệp sĩ”

Tối 9/10, anh Hải dẫn theo đồng đội từ Bình Dương hướng về Đồng Nai. Trong vai khách làng chơi, anh Hải và anh Thạch Đạt bước vào quán. Ánh đèn mập mờ, những chiếc chòi lá lụp xụp nằm san sát nhau. Anh Hải và anh Đạt chui vào hai chòi khác nhau. Theo sự phân công của chủ quán, N. (15 tuổi) vào chòi tiếp anh Hải, còn M. (15 tuổi) tiếp anh Đạt. Cháu N. người nhỏ thó, mặc áo dây, quần ngắn cũn cỡn. N. không biết anh Hải đến cứu mình, cô bé tưởng anh Hải là vị khách đi “mua vui” nên hỏi: “Anh có muốn em ngồi chơi. Nếu muốn thì em sẽ gọi nước cho anh. Ngoài tiền nước, tiền ngồi chơi là 120 ngàn đồng”.

Anh Hải kể: “Lúc đó tôi định bắt chuyện với cháu N. và giới thiệu mình là “hiệp sĩ” nhưng tôi thấy một gã bước tới gần chòi của tôi. Tôi nghĩ vì thấy khách lạ nên chủ quán cử gã mặt rô đến nghe ngóng tình hình nên tôi nhập vai luôn. Tôi giới thiệu mình là thợ hồ, đang muốn vui vẻ. Rồi tôi giả vờ cầm tay cháu N. Gã mặt rô mới lánh đi”. Sau đó, anh Hải và anh Đạt trò chuyện với N. và M. thì biết được đây là 2 thiếu nữ 15 tuổi cần giải cứu.

Ngay sau đó, “hiệp sĩ” Hải kết hợp với Công an xã Tân Hạnh định đưa hai cháu N., M. và chị T. về trụ sở thì nhóm nhân viên này tiết lộ chủ quán đang “nhốt” một số nhân viên khác trong căn phòng thuộc khuôn viên quán. “Hiệp sĩ” đập cửa hỏi: “Phía trong có ai không?”. Một giọng nữ từ trong thét vọng ra: “Còn anh ơi, cứu em với”. Cánh cửa được mở ra, trong căn phòng ẩm thấp 5-6 tiếp viên đang nhốn nháo. Lúc đó đã là 23 giờ, tiếp viên và chủ quán được mời về công an phường lấy lời khai. Sau buổi làm việc, các nhân viên T. (35 tuổi quê Bạc Liêu), N. và M. (cùng 15 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM), H. (17 tuổi, quê Khánh Hòa) và H. (18 tuổi, quê Phú Yên) được giải thoát.

Các “hiệp sĩ” giải cứu nhân viên tại quán cà phê chòi 67

“Tụi bây không mát-xa cho khách thì tao nói chủ thả trôi sông”

Ngày 10/10, phóng viên Báo TT&ĐS đã tìm gặp nhóm 5 cô gái vừa được giải cứu khỏi quán cà phê 67. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với N. Trên mặt N. còn lộ rõ vẻ kinh hoàng khi nhắc tới chuỗi ngày tăm tối ở quán cà phê chòi lá.

– PV: Cháu mới 15 tuổi mà chủ quán dám ép tiếp khách à?

– N: Chủ quán cho người chụp hình con rồi làm CMND giả cho con. Chủ quán dặn, khách có hỏi thì nói con đủ tuổi lao động rồi chứ thực ra con sinh ngày 24/12/2002. Hai tháng trước con còn học lớp 8 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận 12. Vì  buồn chuyện gia đình nên con nghỉ học hơi nhiều. Rồi con bị đuổi học. Sau đó con bị người ta “bán” vô quán cà phê 67 với giá 5 triệu đồng. Bà chủ quán hướng dẫn con rằng khi  khách vô thì lấy nước  cho khách. Sau đó hỏi: “Anh ơi có muốn em ngồi chơi không?”, nếu khách đồng ý thì mình ngồi đó chơi, cho ôm, sờ mó.

– Bình quân 1 ngày, cháu tiếp bao nhiêu khách?

– Con làm ở đó được khoảng 15 ngày, 1 ngày tiếp 8-9 khách. Ngày đầu tiên, con bị một ông khách vừa già, vừa dơ, vừa say xỉn xé áo ngay trong chòi. Rồi ổng đòi sờ bên dưới của con. Con không cho nên ổng lên mách ông chủ. Ông chủ bảo ổng cứ trở lại chòi rồi chủ sẽ cho nhân viên khác xuống tiếp. Lần đó con bị ông chủ trừ 120 ngàn đồng vào lương.

– Ngoài chuyện trừ lương, chủ quán có ép buộc gì không?

– Khách vô quán cứ đòi bọn con phải dùng tay “mát-xa” chỗ ấy của họ. Tụi con không chịu thì bà H. (chị ruột của chủ quán) dọa: “Phải mát-xa cho khách. Nếu không tao nói với chủ quán thả trôi sông luôn” (người trực tiếp nghe bà H. nói câu này là cháu M. 15 tuổi – PV). Ở đó tụi con buộc phải ăn mặc hở hang, cứ mặc đồ dài là bị chửi. Hôm trước có con bé 16 tuổi cũng bị  người ta “bán” vào quán 67 như tụi con. Nó không chịu tiếp khách, nó khóc quá trời. Càng khóc, nó càng bị anh Hai  đánh. Con nhớ có chị Huyền, 20 tuổi, quê Hải Dương là bị ông chủ đánh nhiều nhất. Ông chủ cầm cây sắt gõ đầu chị ấy xong rồi bạt tai lia lịa. Chị ấy rất chiều khách nhưng chị ấy muốn về, không muốn làm nên bị đánh vậy đó.

Hai cháu M. và N. (15 tuổi) được giải cứu

– Cháu thấy trong quán đó có nhân viên nào bán dâm không?

– Có! Buổi sáng con vào chòi quét dọn thấy bao cao su và máu là biết tối qua trong chòi có nhân viên bán dâm. Con biết luôn người bán dâm là Hiếu, 16 tuổi. Có hôm Hiếu bán dâm đến 10 lần. Bình thường khách vào quán nếu tiếp viên chỉ cho sờ mó thì khách trả 120 ngàn đồng và tiền nước khoảng 20 ngàn đồng. Tất cả tiền đó chủ lấy hết. Muốn có tiền boa thì phải chiều khách. Hiếu thì chiều tới bến. Nghe nói Hiếu đang bị viêm nhưng vì muốn có tiền boa nhiều nên Hiếu chiều khách đến chảy máu luôn. Bình thường khách muốn mua dâm thì phải trả boa 500 ngàn đồng nhưng có hôm cần tiền Hiếu sẵn sàng cho làm chuyện đó với giá 100-200 ngàn đồng!

Đầy rẫy cà phê ôm!

Bình Dương và Đồng Nai đang là mảnh đất thu hút hàng triệu người trẻ từ khắp nơi về làm việc. Trong đó rất nhiều nam thanh niên chưa lấy vợ và chọn cà phê chòi để giải quyết nhu cầu sinh lý. Nắm bắt được điều này, dịch vụ cà phê chòi mọc lên như nấm. Hàng loạt con gái nhà lành muốn tìm việc đàng hoàng để làm nhưng bị kẻ môi giới lừa “bán” vào những “động quỷ” này.  Một nam thanh niên chuyên đi “mua vui”  tiết lộ: “Tôi làm việc tứ xứ nhưng chưa thấy xứ nào đi ôm em út mà giá bèo như xứ này. Chỉ cần bọc trong túi 150 ngàn đồng là có thể vào quán cà phê chòi kêu ly nước rồi vui vẻ với các em. Các quán cà phê loại này đầy rẫy luôn. Đi trên đường chỉ cần nhìn quán cà phê chòi nào mà mặt tiền có đặt vài chậu kiểng trồng cây dừa cảnh thì 90% quán đó có em út kích dục”.

Tính đến nay “hiệp sĩ” Bình Dương đã giải cứu hàng chục trường hợp cô gái bị “bán” vào quán cà phê kích dục. Nhưng đây là lần đầu tiên các anh phát hiện nạn nhân chỉ mới 15 tuổi.

Trần Hạ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm