Ngày của mẹ – hãy cùng sáng tạo siêu bánh rau câu cùng WikiLady

Tuổi trẻ đời sống đăng lúc: 10:32 27/04/2018 |

Năm nay, Ngày Của Mẹ sẽ rơi vào ngày 13/05. Với sứ mệnh mang lại những điều thú vị, giúp phụ nữ yêu bản thân và đẹp lên, hạnh phúc hơn từng ngày, Hệ thống đào tạo dành cho phụ nữ Wikilady nhân dịp đặc biệt này sẽ tổ chức chương trình ý nghĩa để tôn vinh Người phụ nữ quan trọng nhất, đó là MẸ.

Sự kiện độc đáo, lần đầu tiên được tổ chức trong làng bánh thạch Việt Nam

HỘI TỤ TINH HOA – SÁNG TẠO SIÊU BÁNH RAU CÂU NGHỆ THUẬT MỪNG NGÀY CỦA MẸ là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trong làng bánh thạch Việt Nam quy tụ 10 thành viên ưu tú trong ngành rau câu nghệ thuật tại Hà Nội và TP HCM. Đây đều là các cao thủ làm bánh thạch, trong số đó, có những nhân vật gạo cội và có thâm niên lâu năm gắn bó với môn nghệ thuật này tại Việt Nam.

10 cao thủ làng bánh thạch sẽ cùng tạo nên một bức tranh 3D khổng lồ từ thạch rau câu với nội dung tôn vinh người mẹ         

Các giảng viên – nghệ nhân sẽ cùng hợp lực tạo hình trên chiếc bánh thạch 3D với kích thước siêu khủng 1,8m x 1m, cao 10cm. Chiếc bánh có hình ảnh và nội dung tôn vinh người mẹ, người phụ nữ. Và chắc chắn, khoảnh khắc chiếc bánh được hoàn thiện và lật lại sẽ mang đến nhiều bất ngờ, cảm xúc và là điểm nhấn đặc biệt nhất của chương trình.

Nơi giao lưu, hướng dẫn làm thạch hoàn toàn MIỄN PHÍ

HỘI TỤ TINH HOA – SÁNG TẠO SIÊU BÁNH RAU CÂU NGHỆ THUẬT MỪNG NGÀY CỦA MẸ là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các đối tượng yêu mến môn nghệ thuật bánh thạch. Wikilady muốn nhân dịp đặc biệt này để tạo sân chơi và cơ hội giao lưu ý nghĩa, truyền lửa đam mê và sự yêu thích tới với đông đảo công chúng cho môn nghệ thuật làm bánh thạch.

Bánh rau câu đẹp như một tác phẩm nghệ thuật

Các khách mời tham gia chương trình ngoài việc được gặp gỡ, giao lưu với những giảng viên – nghệ nhân bánh thạch, được chứng kiến tận mắt quá trình tạo ra chiếc bánh thạch siêu khủng với chủ đề về mẹ còn được chiêm ngưỡng và có cơ hội nhận về những tác phẩm ấn tượng mà mỗi nghệ nhân sẽ mang đến trưng bày trong sự kiện.

Một số mẫu bánh thạch của các giảng viên – nghệ nhân sẽ tham gia tại sự kiện sáng tạo:

Không chỉ vậy, chính các cao thủ làng thạch rau câu sẽ cầm tay hướng dẫn các bạn cách làm nên những chiếc bánh thạch và khơi gợi ý tưởng sáng tạo để bạn có thể tự tay làm và tặng cho người phụ nữ bạn thương yêu nhất trong ngày lễ tôn vinh những người mẹ.

Wikilady mong muốn rằng, những sản phẩm thạch đẹp, ấn tượng sẽ góp phần lan tỏa đam mê và dấy lên phong trào làm bánh thạch tại Việt Nam.

Chương trình còn có những phần biểu diễn thú vị như nhảy Zumba, Poping Dance do chính các giảng viên và chuyên gia của Wikilady thể hiện.

Nhân dịp này, Hệ thống học dành cho phụ nữ Wikilady cũng dành nhiều ưu đãi, phần quà từ Nhãn hàng Rovin của Công ty Hoàng Yến Food nhằm tri ân các học viên đã đăng ký những lớp học làm thạch rau câu của WikiLady, tri ân các giảng viên, cộng sự đã hỗ trợ và hợp tác cùng WikiLady nhằm đưa cộng đồng Wikilady ngày càng làn tỏa, thực sự trở thành nơi tâm giao để phụ nữ được chia sẻ và sống với đam mê ẩm thực, nữ công gia chánh và nhiều điều trong cuộc sống.

Chị Hoàng Nhật Mai – Giám đốc Hệ thống giáo dục Wikilady chia sẻ: “Trong ngành bánh thạch rau câu nghệ thuật của Việt Nam có rất nhiều nhân tài, nghệ nhân nhưng đa phần đều đang có công việc giảng dạy của riêng mình. Với sự kiện này, chúng tôi mong muốn đây không chỉ là dịp kết nối về địa lý mà kết nối đam mê, tôn vinh những đôi bàn tay tài hoa khéo léo, từ đó góp phần truyền lửa cho hàng ngàn người cùng sở thích làm bánh thạch.

Đặc biệt trong bối cảnh phong trào học và làm các món ăn ngon, lành, đẹp như thạch 3D nghệ thuật đang ngày càng thu hút sự tham gia của nhiều người. Các khóa học trên WikiLady hiện có cộng đồng học viên mảng thạch rất đông đảo, hoạt động sôi nổi. Chính vì thế, đây cũng là dịp tri ân chính các học viên đã chọn WikiLady và các cộng sự để trau dồi kỹ năng, làm đẹp thêm thiên chức của mình”.

Sự kiện HỘI TỤ TINH HOA – SÁNG TẠO SIÊU BÁNH RAU CÂU NGHỆ THUẬT MỪNG NGÀY CỦA MẸ diễn ra từ 9h00 – 14h chiều ngày 13/5/2018 tại Studio WikiLady – Số 21 Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

VÀO CỬA MIỄN PHÍ!!!!!

ĐT: 090.484.9922

Đăng ký tham gia nhận vé mời miễn phí tại link sau:
https://www.facebook.com/wikiladyvn/posts/1505362929590014

Cập nhật thông tin thường xuyên về chương trình tại đường link: https://www.facebook.com/events/159255341574464/

DANH SÁCH CÁC GIẢNG VIÊN, NGHỆ NHÂN THAM GIA SỰ KIỆN:

* Giảng viên Trương Hoàng Minh  – TP.HCM

* Giảng viên Khuất Thị Kiều Vân – Hà Nội

* Giảng viên Đào Thị Lệ Huyền (Huyền Đào)  – Hà Nội

* Giảng viên Nguyễn Minh Phượng (Phượng Già)  – Hà Nội

* Giảng viên Liên Nguyễn – Hà Nội

* Giảng viên Kim Lan (Thạch dừa Kim Lan) – Hà Nội

* Giảng viên An Khánh (Nga An Khánh) – Hà Nội

* Giảng viên Lê Thùy – TP.HCM

* Giảng viên Phạm Kim Hoàng – Hà Nội

* Giảng viên Lê Vi (Bánh thạch Cô Vi) – Hà Nội

Bình luận

Bạn có thể quan tâm